Cách kiếm gem trong DC Unchained trên máy tính bằng Bluestacks

Có rất nhiều cách để kiếm gem trong DC Unchained bằng Bluestacks mà người chơi chưa hề biết đến. Và kiếm gem cũng là cách giúp bạn có thể mở khóa các siêu anh hùng mà mình yêu thích hoặc các Villain như Joker hay Harley Quinn trong game.

Kiếm gem trong DC Unchained là cách giúp bạn sở hữu được các nhân vật, các siêu anh hùng mà mình yêu thích. Ngoài ra gem còn giúp người chơi DC Unchained nâng cấp nhanh cho nhân vật cũng như một vài tính năng khác nữa. Do đó nếu như bạn không biết cách kiếm gem trong DC Unchained trên máy tính bằng Bluestacks thì nhân vật cúa bạn sẽ yếu hơn người chơi khác rất nhiều.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks

Trước khi đi vào chi tiết bài viết, Taimienphi.vn khuyến khích bạn đọc nên chơi DC Unchained trên máy tính bằng Bluestacks bởi nếu chơi DC Unchained trên máy tính cũng là một cách giúp bạn kiếm gem trong DC Unchained nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Hướng dẫn kiếm gem trong DC Unchained trên máy tính

Bước 1: Cách để kiếm gem trong DC Unchained đơn giản nhất chính là mở Daily box, mỗi ngay bạn có thể nhận được tối đa 6 box những hãy nhớ rằng Daily Box có khả năng mở ra gem chứng không hoàn toàn 100% ra gem.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 2

Mỗi một box sẽ ngẫu nhiên ra rất nhiều phần thưởng khác nhau trong đó có cơ hội kiếm gem trong DC Unchained.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 3

Bước 2: Kiểm tra hòm thư của bạn, có rất nhiều event trong game cũng như sự kiện chào đón người chơi và biết đâu trong số những lá thư đó có lá thư giúp bạn kiếm gem trong DC Unchained thì sao.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 4

Bước 3: Tại phần Achivement, nơi hiển thị các thành tích cúa bạn, đây là nới giúp bạn kiếm gem trong DC Unchained bởi trong này sẽ hiển thị những gì bạn phải làm, cần làm gì để có thể kiếm gem trong DC Unchained. Chẳng hạn như phần Event sẽ cho chúng biết được nếu đăng nhập chơi DC Unchained hằng ngày, cụ thể đến ngày thứ 6 chúng ta sẽ được tận 300 gem.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 5

Hay ở chế độ cộng đồng khi bạn đã lập guild, kết bạn sẽ được các phần thưởng hết sức hâp dẫn là 10 gem cho mỗi thành tích.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 6

Ở chế độ Story thì đây chính là toàn bộ thành tích khi bạn chơi Story Mission, hãy chịu khó cày kéo DC Unchained để có thể nhận được nhiều gem ở chế độ này.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 7

Chế độ tiếp theo là Character, đơn giản là bạn nâng cấp nhân vật hay mở khóa. Mục đích chính của việc kiếm gem trong DC Unchained cũng là để mở khóa nhân vật nên ở chế độ này dù bạn kiếm được gem hay không cũng sử dụng cho chế độ này mà thôi.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 8

Battle nói nôm na chính là những gì bạn làm được ở mỗi màn chơi, tiêu diệt được bao nhiêu kẻ địch, boss hay các hòm vật phẩm dể nhận lại các phần thưởng có giá trị.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 9

Cuối cùng chính là Daily Quest, mỗi ngày sẽ cso 6 phần thưởng và trong đó có 1 phần thưởng giúp bạn kiếm gem trong DC Unchained với 50 gem. Để kiếm gem trong DC Unchained ở nhiệm vụ này bạn chỉ cần hoàn thành 5 nhiệm vụ trên hết sức đơn giản.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 10

Phần thưởng tuy nhỏ nhưng hàng ngày bạn có thể làm được 1 lần và nếu tích lại nó sẽ rất có ích cho nhân vật của bạn.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-gem-trong-dc-unchained-tren-may-tinh-bang-bluestacks-33706n.aspx
Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong các cách giúp bạn có thể kiếm gem trong DC Unchained, và cách giúp chúng tá nhiều nhất chính là Daily Quest với làm nhiệm vụ hằng ngày. Để làm nhiệm vụ hằng ngày thì chúng ta cần phải tìm hiểu thêm cách chơi chế độ Mission trong DC Unchained bởi đây là chế độ chính trong game. Nếu bạn đọc nào mới tìm hiểu về game DC Unchained thì cũng nên tìm đọc hêm về vấn đề chơi chế độ Mission trong DC Unchained ra sao nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Loại bỏ thanh Sidebar trên Adobe Reader DC khi chạy mặc định
Bước chân vào thế giới tuyệt vời trong game DC Universe Online
Hướng dẫn cài Acrobat Reader DC mới nhất
Điểm mới trong Adobe Acrobat Reader DC 2019.21.20058
Adobe Acrobat Reader DC 2020.006.20042 - Phần mềm đọc file PDF toàn diện
Từ khoá liên quan:

kiem gem trong DC Unchained

, lay gem trong DC Unchained, farm gem trong DC Unchained,

SOFT LIÊN QUAN
 • DC Unchained

  Game điều khiển siêu anh hùng hấp dẫn cho di động

  DC Unchained là game hành động lấy đề tài siêu anh hùng vô cùng hấp dẫn dành cho các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng. Tải DC Unchained, người dùng Android và iOS được thỏa sức điều khiển các Siêu Nhân, ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Bảo Bối Đại Chiến trên PC

  Bảo Bối Đại Chiến là tựa game có sức hút lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, là một Huấn Luyện Viên Pokemon đích thực thì không thể bỏ qua trò chơi này. Hãy tải và chơi Bảo Bối Đại Chiến trên PC ngay bằng Bluestacks, phần mềm giả lập Android hỗ trợ chơi game mượt mà, không giật lag.

 • Link tải và cài đặt game rắn săn mồi Slither.io trên điện thoại

  Cập nhật link tải và cài đặt game rắn săn mồi Slither IO trên điện thoại Android, iOS để có thể tải, cài tựa game vui nhộn, thú vị đang thu hút người chơi này, chỉ vài thao tác là bạn có thể chơi game này dễ dàng, giải trí mọi lúc và mọi nơi.

 • Mẹo chơi Fishing and Life cho người mới

  Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần biết về game Câu cá và Cuộc sống, cũng như chia sẻ cho bạn mẹo chơi game Fishing and Life cho người mới để giúp bạn lấy được tất cả các rương báu và câu được những con cá to nhất dưới biển.

 • Soạn bài Lợn cưới, áo mới

  Nội dung soạn bài Lợn cưới, áo mới sẽ giúp các em giải đáp những câu hỏi đọc hiểu trang 126 SGK Ngữ văn 6, tập 1. Qua hoạt động tìm hiểu, các em sẽ thấy được ý nghĩa phê phán nhẹ nhàng nhưng sâu sắc về thói khoe khoang mà ông cha ta gửi gắm trong câu chuyện.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá