Cách kiếm gem trong DC Unchained trên máy tính bằng Bluestacks

Có rất nhiều cách để kiếm gem trong DC Unchained bằng Bluestacks mà người chơi chưa hề biết đến. Và kiếm gem cũng là cách giúp bạn có thể mở khóa các siêu anh hùng mà mình yêu thích hoặc các Villain như Joker hay Harley Quinn trong game.

Kiếm gem trong DC Unchained là cách giúp bạn sở hữu được các nhân vật, các siêu anh hùng mà mình yêu thích. Ngoài ra gem còn giúp người chơi DC Unchained nâng cấp nhanh cho nhân vật cũng như một vài tính năng khác nữa. Do đó nếu như bạn không biết cách kiếm gem trong DC Unchained trên máy tính bằng Bluestacks thì nhân vật cúa bạn sẽ yếu hơn người chơi khác rất nhiều.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks

Trước khi đi vào chi tiết bài viết, Taimienphi.vn khuyến khích bạn đọc nên chơi DC Unchained trên máy tính bằng Bluestacks bởi nếu chơi DC Unchained trên máy tính cũng là một cách giúp bạn kiếm gem trong DC Unchained nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Hướng dẫn kiếm gem trong DC Unchained trên máy tính

Bước 1: Cách để kiếm gem trong DC Unchained đơn giản nhất chính là mở Daily box, mỗi ngay bạn có thể nhận được tối đa 6 box những hãy nhớ rằng Daily Box có khả năng mở ra gem chứng không hoàn toàn 100% ra gem.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 2

Mỗi một box sẽ ngẫu nhiên ra rất nhiều phần thưởng khác nhau trong đó có cơ hội kiếm gem trong DC Unchained.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 3

Bước 2: Kiểm tra hòm thư của bạn, có rất nhiều event trong game cũng như sự kiện chào đón người chơi và biết đâu trong số những lá thư đó có lá thư giúp bạn kiếm gem trong DC Unchained thì sao.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 4

Bước 3: Tại phần Achivement, nơi hiển thị các thành tích cúa bạn, đây là nới giúp bạn kiếm gem trong DC Unchained bởi trong này sẽ hiển thị những gì bạn phải làm, cần làm gì để có thể kiếm gem trong DC Unchained. Chẳng hạn như phần Event sẽ cho chúng biết được nếu đăng nhập chơi DC Unchained hằng ngày, cụ thể đến ngày thứ 6 chúng ta sẽ được tận 300 gem.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 5

Hay ở chế độ cộng đồng khi bạn đã lập guild, kết bạn sẽ được các phần thưởng hết sức hâp dẫn là 10 gem cho mỗi thành tích.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 6

Ở chế độ Story thì đây chính là toàn bộ thành tích khi bạn chơi Story Mission, hãy chịu khó cày kéo DC Unchained để có thể nhận được nhiều gem ở chế độ này.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 7

Chế độ tiếp theo là Character, đơn giản là bạn nâng cấp nhân vật hay mở khóa. Mục đích chính của việc kiếm gem trong DC Unchained cũng là để mở khóa nhân vật nên ở chế độ này dù bạn kiếm được gem hay không cũng sử dụng cho chế độ này mà thôi.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 8

Battle nói nôm na chính là những gì bạn làm được ở mỗi màn chơi, tiêu diệt được bao nhiêu kẻ địch, boss hay các hòm vật phẩm dể nhận lại các phần thưởng có giá trị.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 9

Cuối cùng chính là Daily Quest, mỗi ngày sẽ cso 6 phần thưởng và trong đó có 1 phần thưởng giúp bạn kiếm gem trong DC Unchained với 50 gem. Để kiếm gem trong DC Unchained ở nhiệm vụ này bạn chỉ cần hoàn thành 5 nhiệm vụ trên hết sức đơn giản.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 10

Phần thưởng tuy nhỏ nhưng hàng ngày bạn có thể làm được 1 lần và nếu tích lại nó sẽ rất có ích cho nhân vật của bạn.

cach kiem gem trong dc unchained tren may tinh bang bluestacks 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-gem-trong-dc-unchained-tren-may-tinh-bang-bluestacks-33706n.aspx
Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong các cách giúp bạn có thể kiếm gem trong DC Unchained, và cách giúp chúng tá nhiều nhất chính là Daily Quest với làm nhiệm vụ hằng ngày. Để làm nhiệm vụ hằng ngày thì chúng ta cần phải tìm hiểu thêm cách chơi chế độ Mission trong DC Unchained bởi đây là chế độ chính trong game. Nếu bạn đọc nào mới tìm hiểu về game DC Unchained thì cũng nên tìm đọc hêm về vấn đề chơi chế độ Mission trong DC Unchained ra sao nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Loại bỏ thanh Sidebar trên Adobe Reader DC khi chạy mặc định
Hướng dẫn cài Acrobat Reader DC mới nhất
Điểm mới trong Adobe Acrobat Reader DC 2019.21.20058
Cách sửa lỗi cài NET Framework trên Win 10, 8, 7
Adobe Fill and Sign DC, ứng dụng chỉnh sửa tài liệu và tạo chữ ký số
Từ khoá liên quan:

kiem gem trong DC Unchained

, lay gem trong DC Unchained, farm gem trong DC Unchained,

SOFT LIÊN QUAN
 • DC Unchained

  Game điều khiển siêu anh hùng hấp dẫn cho di động

  DC Unchained là game hành động lấy đề tài siêu anh hùng vô cùng hấp dẫn dành cho các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng. Tải DC Unchained, người dùng Android và iOS được thỏa sức điều khiển các Siêu Nhân, ...

Tin Mới

 • So sánh game Dota Underlords và Auto Chess Mobile

  Có rất nhiều trò chơi thuộc dòng Auto Chess hiện nay trên thị trường, một sự thật kinh hoàng. Dota Underlords và Auto Chess Mobile, thật lòng mà nói chúng đều khá giống nhau trong một số thể loại, hình thức, lối chơi và cơ chế chiến đấu. Dưới đây là bài viết so sánh game Dota Underlords và Auto Chess Mobile.

 • Hướng dẫn thay đổi ngoại hình cho nhân vật trong Mini World Block Art

  Trong Mini World Block Art ngoài việc chế đồ ra skin cho nhân vật cũng rất quan trọng. Trong game người chơi có thể thay đổi ngoại hình nhân vật trong Mini World Block Art với những điều kiện nhất định được trò chơi đặt ra. Có vô số các món đồ bạn có thể thay thế khi chơi Mini World Block Art.

 • Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android

  Để có thể cài đặt các file APK thì người dùng Android phải thực hiện một số thao tác nhất định, cho phép cài đặt nguồn không xác định trên chiếc điện thoại. Và bài viết sau đây của Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn bật nguồn

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá