Cách đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ

Sử dụng Agoda la cách giúp bạn có được căn phòng giá rẻ mà tốt nhất, hơn thế nữa đặt phòng khách sạn với Agoda bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi chính là từ ứng dụng cũng như các đối tác liên kết với Agoda.

Taimienphi.vn đã từng giới thiệu đến bạn đọc rất nhiều các ứng dụng, các dịch vụ giúp bạn đặt phòng và chọn phòng giá rẻ tốt nhất như Traveloka, TripAdvisor hay Booking.com. Trong đó có Traveloka hiện nay đang nổi lên như một ứn dụng đặt phóng giá rẻ mà tốt hiện nay thì trong bài viết này Taimienphi.vn tiếp tục gửi đến bạn một ứng dụng tuyệt vời không kém, đó chính là đặt phòng khách sạn với Agoda.

cach dat phong khach san voi agoda chon phong gia re

Điểm mạnh khi bạn đặt phòng khách sạn với Agoda so với các hệ thống khác chính là tự tối giản hóa giao diện thiết kế, ngoài ra so với cách dùng Tripadvisor đặt phòng khách sạn hoặc các dịch vụ khác thì Agoda đem đến cho người dùng phương thức tìm kiếm, đặt phòng đơn giản và nhanh chóng. Hiển thị các thông tin cần thiết với người có nhu cầu cũng như hệ thống mạng lưới đối tác của Agoda là rất nhiều, kèm theo đó là hàng loạt ưu đãi về giá khi sử dụng các dịch vụ này trên điện thoại.

Cách đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ

Bước 1: Bước đầu tiên để sử dụng Agoda đặt phòng khách sạn là bạn đọc tải ứng dụng Agoda ngay tại đây nhé.

Tải Agoda cho thiết bị Android: Download Agoda cho Android

Tải Agoda cho thiết bị iOS: Download Agoda cho iPhone

Bước 2: Trước khi tiến hành đặt phòng khách sạn với Agoda bạn phải cho phép Agoda xác định vị trí của bạn, việc này rất quan trọng. Ngoài ra bạn nên chuyển sang tiếng Việt cũng như hệ thống tiền tệ để tiện cho việc sử dụng Agoda.

cach dat phong khach san voi agoda chon phong gia re 2

Bước 3: Việc chuyển đổi Agoda từ tiếng Anh sang tiếng Việt rất đơn giản, hiển thị sẵn trong Menu Settings của phần mềm.

cach dat phong khach san voi agoda chon phong gia re 3

Bước 4: Và bây giờ chúng ta cùng nhau tiến hành đặt phòng khách sạn với Agoda với phần tìm kiếm địa điểm , ở đây Taimienphi.vn sử dụng đia điểm tìm kiếm là thành phố Đà Nẵng .

cach dat phong khach san voi agoda chon phong gia re 4

- Tiếp theo là lựa chọn ngày đặt phòng cũng như ngày trả phòng khách sạn.

cach dat phong khach san voi agoda chon phong gia re 5

- Cuối cùng trước khi tìm kiếm chúng ta lựa chọn số lượng người đặt phòng , bao gồm trẻ em và số phòng đặt rồi lựa chọn tiếp tiêu chuẩn phòng bạn muốn đặt.

cach dat phong khach san voi agoda chon phong gia re 6

Bước 5: Ngay lập tức bạn sẽ thấy có hàng loạt phòng khách sạn đáp ứng tiêu chí của bạn, ngoài ra khi click vào phần Bản đồ bạn sẽ thấy được địa điểm các khách sạn có tiêu chuẩn tương tự ở gần nơi bạn muốn đặt.

cach dat phong khach san voi agoda chon phong gia re 7

Bước 6: Và khi đã ưng ý được một khách sạn, bạn có thể bấm vào đó để xem thêm các dịch vụ của họ, các thông tin quan trọng như giá cả, diện tích phòng cũng như WiFi, bữa sáng hoặc có được hút thuốc hãy không.

cach dat phong khach san voi agoda chon phong gia re 8

Bước 7: Bước cuối cùng chính là phần thanh toán của Agoda, điều đáng tiếc là Agoda hỗ trợ rất ít loại thẻ có thể thanh toán và loại phổ biến nhất chính là Visa, sau khi xác nhận đăng ký bằng thẻ Visa xong sẽ có xác nhận từ Agoda gửi vào Email của bạn để xác nhận một lần nữa và bạn đã đặt phòng khách sạn với Agoda thành công rồi đấy.

cach dat phong khach san voi agoda chon phong gia re 9

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn đặt phòng khách sạn với Agoda, với cách đặt phòng khách sạn với Agoda bạn đã biết thêm được một phương pháp đặt phòng khách sạn khi đi du lịch và không chỉ ở Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng Agoda để đặt phòng trên toàn thế giới bên cạnh ứng dụng TripAdvisor, tham khảo cách dùng TripAdvisor đặt phòng khách sạn mà Taimienphi.vn dã từng giới thiệu trước kia cũng cho phép bạn làm điều tương tự như vậy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-phong-khach-san-voi-agoda-23652n.aspx
Luxstay là một trong những dịch vụ hỗ trợ người dân tìm và đặt phòng khi đi du lịch hiệu quả, chỉ cần truy cập vào website Luxstay, bạn sẽ có thể tìm thấy cho gia đình, công ty mình những địa điểm dừng chân thích hợp.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm tìm khách sạn giá rẻ
Đặt phòng khách sạn giá rẻ trên Hotels.com
Hướng dẫn dùng TripAdvisor đặt phòng khách sạn
Top ứng dụng đặt phòng khách sạn trên Android, iOS tốt nhất
Hướng dẫn đặt phòng trên Mytour
Từ khoá liên quan:

dat phong voi agoda

, chon phong voi agoda, dat phong khac san online,

SOFT LIÊN QUAN
 • Agoda

  Đặt phòng, tìm deal Hotel giá rẻ

  Agoda là lựa chọn lý tưởng giúp bạn tìm và đặt phòng khách sạn nhanh chóng và hiệu quả. Thông qua Agoda, việc đặt phòng khách sạn giá rẻ không còn là điều khó khăn, bên cạnh đó là rất nhiều thông tin cùng các dịch vụ ưu ...
 • OYO Đặt phòng khách sạn với ưu đãi hấp dẫn
 • Booking Đặt phòng khách sạn online
 • FabHotels Đặt phòng khách sạn, tìm khách sạn giá rẻ
 • Hotellook Tìm kiếm, đặt phòng khách sạn giá rẻ
 • Hotels Đặt phòng khách sạn trên điện thoại

Tin Mới

 • Đáp án cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam

  Cùng Taimienphi.vn cập nhật đáp án cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam để có thể so sánh với câu trả lời của mình cũng như nâng cao kiến thức hơn về Đảng Cộng sản Việt

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Thái Nguyên

  Địa chỉ chi Cục thuế tỉnh Thái Nguyên có tại Đường CM Tháng 8 Phường Trưng Vương TP Thái Nguyên. Nếu bạn đang tìm đường đi tới cục thuế để thực hiện nghĩa vụ với nhà nước, hãy nắm thêm các thông tin dưới

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Thanh Hóa

  Nếu bạn đang có việc cần liên hệ với cán bộ thuế hoặc cục thuế tỉnh Thanh Hóa, hãy tới địa chỉ chi cục thuế tỉnh Thanh Hóa ở Đại lộ Lê Lợi, Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh

 • Hướng dẫn sử dụng Karaoke Now

  Việc sử dụng Karaoke Now cho phép người sử dụng hát karaoke ngay trên điện thoại và có thể chia sẻ với người xung quanh. Taimienphi.vn hướng dẫn bạn cách sử dụng và tải Karaoke Now rất đơn giản chỉ cần một chiếc smartphone kèm theo kết nối mạng và xem hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá