Cách đặt, gọi xe ôm Go-Jek

Go-Jek là một trong những dịch vụ xe ôm công nghệ mới gia nhập thị trường Việt Nam hiện nay. Người dùng có thể gọi xe ôm Go Jek, đặt xe GOJEK trực tuyến ngay tại thời điểm này và cùng trải nghiệm xem Go-Jek có gì hay hay không.

Thêm một lựa chọn nữa cho những ai hay sử dụng các ứng dụng đặt xe tại Việt Nam hiện nay. Go-Jek là cái tên mới nhất hứa hẹn sẽ cạnh tranh với Grab, Go-Viet hay rất nhiều các ứng dụng đặt xe Việt Nam khác đang lưu hành hiện nay. Hãy cùng Taimienphi.vn trải nghiệm Go-Jek với hướng dẫn gọi xe ôm Go-Jek vô cùng đơn giản và dễ sử dụng ngay dưới đây.

cach dat goi xe om go jek

Cách gọi xe ôm Go-Jek

Hướng dẫn gọi xe ôm Go-Jek

Bước 1: Để có thể gọi xe ôm Go-Jek chúng ta cần phải tạo tài khoản Go-Jek trước tiên, nếu như bạn đọc chưa tiến hành tạo tài khoản GoJek có thể tham khảo tại đây. Đừng quên tải ứng dụng Go-Jek về máy mình trước tiên.

=> Link tải Gojek cho Android

=> Link tải Gojek cho iPhone

Bước 2: Sau khi đã có tài khoản Go-Jek và tiến hành kích hoạt, người dùng chỉ cần nhấn vào phần Go-Ride để tiến hành gọi xe ôm Go-Jek, tại đây chúng ta nhấn vào phần tìm kiếm dưới dòng chữ Where would you like to go để tìm địa điểm.

cach dat goi xe om go jek 2

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành gõ địa điểm theo mong muốn, hiện tại bản đồ Go-Jek đang sử dụng có thể nhận biết được rất nhiều địa điểm khác nhau và một cách khác là người dùng có thể chấm vào địa điểm cần đến để hệ thống thiết lập đường đi.

cach dat goi xe om go jek 3

Bước 4: Ngay sau khi thiết lập đường đi xong hệ thống sẽ tính toán quãng đường, giá tiền và sau đó là hiển thị các lái xe ngay bên cạnh đó để bạn có thể lựa chọn hành trình cho mình.

cach dat goi xe om go jek 4

Ở thời điểm hiện tại Go-Jek mới chỉ áp dụng cho xe ôm cũng như lái xe taxi, chưa có dịch vụ giao đồ ăn nhưng chắc chắn sắp tới Go-Jek sẽ mở dịch vụ này để cạnh tranh với Grab hay các dịch vụ đặt xe khác đang lưu hành tại Việt Nam.

cach dat goi xe om go jek 5

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách để gọi xe ôm Go-Jek, dịch vụ Go-Jek mới được ra mắt tại Việt Nam nên cũng rất đáng để bạn sử dụng thử xem và liệu Go-Jek có cạnh tranh được với các dịch vụ khác nữa hay không chính là nhờ sự đóng góp của người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-goi-xe-om-go-jek-45612n.aspx
Ngoài Go-Jek người dùng cũng có thể đăng ký lái xe EMDDI cũng là một hãng dịch vụ vận tải công nghệ hiện nay, nếu quan tâm hãy tham khảo cách đăng ký EMDDI tại đây và làm theo hướng dẫn.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh giá cước đặt xe Gojek và Grab
Tải ứng dụng đặt xe Be, beBike, beCar ở đâu?
Cách đăng ký lái xe, tài xế Go-Jek
Hướng dẫn gọi xe NOWMOTO
Cách gọi xe ôm Uber, gọi Uber Moto
Từ khoá liên quan:

cach dat xae Go-Jek

, cach goi xe Go-Jek, goi xe om Go-Jek,

SOFT LIÊN QUAN
  • GoPartner

    Ứng dụng đối tác tài xế Gojek tại Việt Nam

    GoPartner là ứng dụng đối tác tài xế Go jek tại Việt Nam giúp kết nối hàng triệu người dùng, đối tác nhà hàng và tài xế. GoPartner giúp biến thời gian và đoạn đường bạn đi trở thành thu nhập của bạn.
  • GOJEK Ứng dụng đặt xe, logistics, mua sắm, thanh toán trực tuyến trên điện thoại
  • Go Jek Ứng dụng gọi xe tiện dụng trên điện thoại

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá