Tạo tài khoản Go-Jek

Go-Jek là đối thủ mới nhất trong làng xe ôm Việt Nam đã chính thức hoạt động tại Việt Nam, trước khi nói về những ưu điểm của Go-Jek chúng ta cần phải tạo tài khoản Go Jek và trải nghiệm thử dịch vụ này như thế nào.

Go-Jek là ứng dụng gọi xe nổi tiếng tại Indonesia này đã có mặt tại Việt Nam và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Uber và Grab. Với hướng dẫn sau đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tạo tài khoản Go-Jek, Go-Jek đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn cho các tài xế nhằm mang tới cho người dùng một dịch vụ di chuyển thuận tiện với giá cả cạnh tranh và không chỉ thế người dùng cũng được rất nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ này.

tao tai khoan go jek

Tạo tài khoản Go-Jek

 

Hướng dẫn tạo tài khoản Go-Jek

Bước 1: Để tạo tài khoản Go-Jek bạn phải tải ứng dụng Go Jek về điện thoại của bạn. Hiện tại Go-Jek hoạt động trên cả Android và iPhone.

- Tải Go Jek cho Android tại đây.
- Tải Go Jek cho iPhone tại đây.

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải và cài Go-Jek chúng ta truy cập vào ứng dụng này, nhấn vào Register để tiến hành đăng ký và tại đây bạn điền thêm các thông tin có liên quan như họ tên đầy đủ, địa chỉ Email đang sử dụng. Ngoài ra hãy nhấn vào phần chọn đầu số để lựa chọn sang đầu số Việt Nam.

tao tai khoan go jek 2

Bước 3: Tìm kiếm mã vùng Việt Nam sau đó nhập số điện thoại của mình vào và nhấn continue để tiếp tục tạo tài khoản Go-Jek.

tao tai khoan go jek 3

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn kích hoạt với dòng mã được gửi, nếu bạn tạo tài khoản Go-Jek trên chính số điện thoại đang sử dụng hệ thống sẽ tự động giúp bạn kích hoạt và sau đó bạn chỉ việc sử dụng thôi.

tao tai khoan go jek 4

Bước 5: Ngay sau quá trình tạo tài khoản Go-Jek thành công là chúng ta đã có thể sử dụng Go-Jek để đặt xe được rồi. Cách sử dụng Go-Jek ngoài giao diện tiếng Anh có đôi chút khác biệt ra còn lại cũng giống như các ứng dụng gọi xe công nghệ khác.

tao tai khoan go jek 5

Thông qua bài viết trên chúng ta đã hoàn tất công đoạn tạo tài khoản Go-Jek, ngay sau khi tạo tài khoản Go-Jek chúng ta có thể sử dụng được ngay bởi không có nhiều thủ tục rườm rà khi tạo tài khoản Go-Jek. Nếu như không thích trở thành một khách hàng hãy thử tìm hiểu và đăng ký lái xe Go-Jek xem sao, chắc chắn vừa bước chân vào một thị trường Việt Nam sẽ cần rất nhiều lái xe, nếu bạn đang có nhu cầu hãy đăng ký lái xe Go Jek ngay bây giờ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-tai-khoan-go-jek-45610n.aspx
Ngoài Go-Jek còn rất nhiều các ứng dụng khác nhau để bạn lựa chọn và sử dụng hiện nay. Các ứng dụng đặt xe Việt Nam hiện nay rất phổ biến, thân thiện và dễ sử dụng với bất cứ ai, tham khảo trước các ứng dụng đặt xe Việt Nam hiện nay để xem đâu là lựa chọn mà bạn cần.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập tài khoản Google Account trong Pokemon Go như thế nào ?
Cách đăng ký GoJek trên điện thoại để đặt xe
Cách ấp trứng Pokemon, kinh nghiệm tạo Pokemon xịn trong Pokemon Go
Hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET
Hướng dẫn xem HBO GO miễn phí trên FPT Play
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan go-jek

, dang ky go-jek, goi xe bang go-jek,

SOFT LIÊN QUAN
  • Go Jek

    Ứng dụng gọi xe tiện dụng trên điện thoại

    Go-Jek là ứng dụng gọi xe nổi tiếng tại indonesia này đã có mặt tại Việt Nam và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Uber và Grab. Go-Jek đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn cho các tài xế nhằm mang tới cho người dùng một dịch ...

Tin Mới