Tải ứng dụng đặt xe Gojek ở đâu?

Tải ứng dụng GOJEK miễn phí cho Android, Iphone từ trang của chúng tôi để trải nghiệm các dịch vụ đặt xe (GoBike), giao hàng (Gosend) và giao đồ ăn (Gofood) hoặc đăng ký làm tài xế kiếm thêm thu nhập với GOJEK. Các phiên bản app GOJEK mới nhất liên tục được cập nhật từ nhà phát hành, tương thích với nhiều thiết bị, giúp bạn dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Là Startup kỳ lân của Indonesia, Gojek là ứng dụng cung cấp dịch vụ vận chuyển, đặt hàng, giao đồ ăn uy tín, được nhiều người dùng tại Việt Nam tin tưởng sử dụng. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu đi lại, ăn uống cho người dùng, Gojek cũng có sứ mệnh kết nối các tài xế công nghệ, các cửa hàng, quán ăn tại Hà Nội, TPHCM, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp đỡ nhau cải thiện cuộc sống.

tai ung dung dat xe gojek o dau

Download app Gojek, tải GoParner, tải Gojek cho Android, Iphone

Nếu đang muốn tải, cài đặt và trải nghiệm sử dụng ứng dụng Gojek nhưng không biết tải ứng dụng đặt xe Gojek ở đâu miễn phí, tương thích với loại thiết bị đang sử dụng thì bạn có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tải ứng dụng đặt xe Gojek ở đâu?

Có tiền thân là ứng dụng đặt xe GoViet, mới đây, Gojek Việt Nam đã có màn chuyển đổi toàn diện về phiên bản sử dụng cho user, đối tác, tài xế tại Việt Nam. Bằng cách tải xuống ứng dụng đặt xe Gojek mới nhất và sử dụng các tính năng của Gojek, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

1. Tải Gojeck cho người dùng thông thường

Ứng dụng Gojek là phiên bản nâng cấp, thay thế cho ứng dụng GoViet trước đây. Hiện tại, ở thị trường Việt Nam, Gojek vẫn tập trung phát triển ở thị trường Hà Nội và TPHCM với 3 dịch vụ chính là GoBike (gọi xe ôm), GoFood (giao đồ ăn), GoSend (giao hàng). Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Gojek đã nhận được hơn 50.000.000+ lượt cài đặt, xếp số 1 trong danh mục "travel" của AppStore và "ứng dụng miễn phí phổ biến nhất" trên Google Play.

Với rất nhiều chương trình khuyến mãi lớn như: tặng mã giảm giá cho chuyến đi, freeship, tặng voucher giảm giá, tặng đồ ăn, đồ uống miễn phí,...., bạn có thể tải ngay app Gojek về điện thoại và trải nghiệm sử dụng các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại. Nếu đã tải, cài đặt và sử dụng app Goviet từ trước, các bạn chỉ cần thực hiện thao tác nâng câp app GoViet sang app đặt xe Gojek theo hướng dẫn trên app mà không cần gỡ bỏ ứng dụng hoặc cài đặt lại.

=> Link tải Gojek cho Android

=> Link tải Gojek cho iPhone

tai ung dung dat xe gojek o dau 2

Giao diện app Gojek cho người dùng tải, sử dụng

Lưu ý: Sau khi tải ứng dụng Gojek miễn phí, các bạn cần đăng ký tài khoản để sử dụng ứng dụng. Nếu chưa biết cách đăng ký, các bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn cách đăng ký GoJek trên điện thoại để đặt xe của chúng tôi.

2. Tải GoPartner cho tài xế Gojek

Nếu đang có ý định trở thành đối tác, tài xế của Gojek, bạn cần tải, cài đặt app GoPartner về máy để thao tác và sử dụng.

=> Link tải GoPartner cho Android

Trong trường hợp bạn đã là tài xế của Goviet trước đó, bạn sẽ không cần phải Download app Gojek lại mà chỉ cần thực hiện nâng cấp, chuyển đổi từ app Go - Bike Partner sang GoPartner theo tin nhắn hướng dẫn trên điện thoại từ Gojek.

tai ung dung dat xe gojek o dau 3

Giao diện GoPartner cho tài xế tải, sử dụng

Với ứng dụng Gojeck vừa nâng cấp, có thể trong quá trình sử dụng, các bạn sẽ lựa chọn nhầm ngôn ngữ sử dụng, gây khó khăn trong quá trình thực hiện các cuốc xe, cuốc giao hàng. Để khắc phục vấn đề này, các bạn có thể tham khảo cách chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng Việt mới nhất của chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-ung-dung-dat-xe-gojek-o-dau-60193n.aspx
Với rất nhiều những lợi ích mang lại, còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng đặt xe Gojek về điện thoại Android, IOS và sử dụng. Chúc các bạn có những trải nghiệm sử dụng tiện ích với ứng dụng này.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài Gojek đặt xe, giao hàng
Cách đặt, gọi xe ôm Go-Jek
Tải ứng dụng đặt xe Be, beBike, beCar ở đâu?
Cách đăng ký lái xe, tài xế Go-Jek đơn giản, nhanh chóng
Ví điện tử LinkAja là gì?
Từ khoá liên quan:

tải ứng dụng Gojek

, Tải ứng dụng đặt xe Gojek, Download app Gojek,

SOFT LIÊN QUAN
  • GOJEK

    Ứng dụng giao hàng, gọi xe, đặt đồ ăn

    GOJEK là ứng dụng cung cấp nhiều dịch vụ hàng ngày như đặt xe di chuyển, vận chuyển hàng hóa, giao thực phẩm, hậu cần, ... mang đến cuộc sống thoải mái và dễ chịu hơn cho mỗi người. Ra đời tại Indonesia và hiện tại đang có mặt ở nhiều quốc gia Đông Nam Á, GOJEK là một ứng dụng với sứ mệnh xã hội: cải thiện phúc lợi và sinh kế của người dân, vì thế mỗi người dùng sẽ đóng góp một vai trò quan trọng trong sứ mệnh này.
  • GoPartner Ứng dụng lái xe kiếm tiền, đối tác tài xế Gojek tại Việt Nam
  • Go Jek Ứng dụng gọi xe tiện dụng trên điện thoại

Tin Mới