Hướng dẫn đăng ký giao đồ ăn BAEMIN chi tiết, nhanh nhất

Muốn trở thành đối tác giao đồ ăn BAEMIN để có cơ hội tăng thu nhập hiệu quả? vậy thì bạn hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lập tức. Taimienphi sẽ hướng dãn từ việc tải ứng dụng đến quy trình đăng ký BAEMIN, bạn sẽ dễ dàng hiểu và thực hiện, giúp bạn trở thành một đối tác giao hàng chuyên nghiệp.

Bài viết này giúp gì cho bạn
- Nắm được quy trình, đăng ký làm tài xế giao đồ ăn BEAMIN
- Biết cách tải ứng dụng BEAMIN về máy

BAEMIN là ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu ở Hàn Quốc hiện đã và đang có mặt ở Việt Nam với mục đích giới thiệu nét văn hóa, bản sắc và công nghệ của xứ Hàn đến Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung.

Theo các tin tuyển dụng shipper của BAEMIN như ở trên Joboko, các trang việc làm khác thì quyền lợi của người trở thành đối tác tài xế BAEMIN tương đối tốt như thu nhập có thể lên tới 15 triệu đồng/tháng, đăng ký giao đồ ăn BAEMIN nhanh gọn, miễn phí đồng phục, đào tạo kỹ năng dịch vụ khách hàng ... Sau đây là hướng dẫn cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN, các bạn có thể tham khảo.

huong dan dang ky giao do an baemin

Đăng ký giao đồ ăn Baemin, hướng dẫn đăng ký làm đối tác Baemin

- Download BAEMIN Cho Android
- Download BAEMIN Cho iPhone
 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GIAO ĐỒ ĂN BAEMIN

Giống với đăng ký chạy NOW, quy trình đăng ký chạy BAEMIN cũng tuyển shipper với hình thức Parttime Fulltime giúp mọi người có thể lựa chọn được hình thức phù hợp.

huong dan dang ky giao do an baemin 2

BAEMIN nổi tiếng ở Hàn Quốc về ứng dụng giao đồ ăn

1. Hồ sơ đăng ký BAEMIN

Hiện tại, quá trình đăng ký trở thành đối tác giao hàng của Baemin đã được đơn giản hóa. Để đăng ký giao đồ ăn tại Baemin, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký trực tuyến dưới đây. 

- Link đăng ký trực tiếp: TẠI ĐÂY

Lưu ý:

 Dấu tích * màu đỏ trong form đăng ký là phần bắt buộc phải nhập. Sau khi nhập đầy đủ thông tin cần thiết, bạn ấn "Gửi". Một form thông báo đã ghi nhận thông tin sẽ được hiển thị trên màn hình đăng ký. Song song với đó, bạn sẽ nhận được một email chứa bản sao thông tin (bao gồm số điện thoại, địa chỉ email đăng ký) từ Baemin. Với tất cả dữ liệu bạn gửi, thông tin của bạn sẽ được Baemin lưu trên hệ thống và được bộ phận tuyển dụng của Baemin gọi điện xác nhận, thông báo tuyển dụng khi có nhu cầu.
 
- Theo thông báo mới nhất từ Baemin (ngày 14/5/2020)BAEMIN đã nhận đủ lượng yêu cầu đăng ký trở thành đối tác giao hàng. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên giao đồ ăn tại Baemin có thể thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào quy mô, mục tiêu phát triển của Baemin tại thị trường Việt Nam,... Vì thế, các bạn vẫn có rất nhiều cơ hội trở thành nhân viên giao đồ ăn của Baemin nếu điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký ở trên.

2. Hồ sơ chuẩn bị để đăng ký BAEMIN, giao hàng đồ ăn

Nếu may mắn trúng tuyển, bạn cần mang hồ sơ đến văn phòng Baemin để nộp trực tiếp. Chi tiết các loại giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm: 

- 1 bản gốc chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
- 1 bản gốc giấy đăng ký xe máy (cà vẹt xe)
- Bằng lái xe A1 hoặc A2 bản gốc.
- 1 bản gốc sổ hộ khẩu gia đình, chứa đầy đủ các trang
- 1 số tài khoản ngân hàng chính chủ
- 1 địa chỉ email cá nhân
- Số tiền đặt cọc để nhận đồng phục là 500.000 đồng.
 
Lưu ý:
 
- Tất cả các loại giấy tờ kể trên đều là bản gốc. Các bạn cần đựng tất cả các giấy tờ trên vào một túi đựng hồ sơ, bên ngoài ghi đầy đủ thông tin cá nhân và danh sách các tài liệu bên trong đến văn phòng của Baemin để nộp trực tiếp. Trong trường hợp thiếu bản gốc các loại giấy tờ như sổ hộ khẩu, đăng ký xe, bạn cần phải có bản photo công chứng (có thời hạn trong vòng 6 tháng) để bộ phận tuyển dụng của Baemin đối chiếu và lập hồ sơ đối tác
 
- Địa chỉ nộp hồ sơ tại văn phòng Baemin:
 
+ Tại TPHCM: 142 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TPHCM
 
+ Tại Hà Nội: Capital Building, ngõ 36 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (Làm việc trong giờ hành chính, nghỉ trưa từ 12h-13h)
 
- Hiện tại, Baemin không nhận hồ sơ nộp trực tiếp tại văn phòng nếu không được bộ phận tuyển dụng hẹn trước (lịch hẹn được gửi qua số điện thoại và địa chỉ email mà các bạn đã đăng ký trong biểu mẫu). Vì thế, hãy chắc chắn rằng mình nhận được thông tin hẹn nộp hồ sơ của Baemin trước khi đến văn phòng, tránh mất thời gian, công sức đến mà không được việc.

3. Các bước đăng ký làm đối tác của BAEMIN

Khi các bạn đã chuẩn bị xong các giấy tờ trong hồ sơ trên thì bạn tìm đến địa chỉ văn phòng của BAEMIN để có thể tiến hành việc đăng ký và được đào tạo.

Sau khi đến văn phòng thì bạn làm thủ tục để được đào tạo. Bạn có thể chọn một trong 2 hình thức làm việc sau đây:  

- Làm Parttime: Thưởng theo chương trình thưởng và 90% phí ship.

- Làm Fulltime: Lương cứng khoảng 7.500.000 triệu đồng + 50% phí ship ( 1 tháng người làm fulltime sẽ làm 26 ngày công, không được off thứ 7 và chủ nhật)

huong dan dang ky giao do an baemin 3

Quy trình, cách đăng ký làm đối tác của BAEMIN

Bước 1: Đăng ký Online theo link đăng ký ở mục 1

Bước 2: Nhận cuộc gọi kiểm tra từ Baemin

Bước 3: Đến văn phòng BAEMIN để nộp hồ sơ phỏng vấn theo lịch hẹn qua tin nhắn SMS hoặc email

Bước 4: Tham gia lớp đào tạo
 
Bước 5: Ký hợp đồng đối tác
 
Bước 6: Chụp hình và nộp tiền mua đồng phục Baemin (Bao gồm 1 mũ, 1 áo Baemin và 1 ba lô giữ nhiệt)
 
Bước 7: Nhận "Bí kíp hoạt động dành cho đối tài xế Baemin"
 
Bước 8: Kích hoạt tài khoản sau 24h kể từ khi đăng ký.
 
Lưu ý:
 
- Để quá trình đăng ký trở thành đối tác của Baemin được nhanh chóng, thuận lợi, các bạn cần mang đầy đủ hồ sơ cần có theo hướng dẫn ở mục 2
 
- Để hoạt động hiệu quả, kiếm thu nhập tốt trên ứng dụng Baemin, các bạn cần đọc kỹ trọn bộ bí kíp hoạt động mà Baemin cung cấp cho mình sau khi đăng ký thành công.

4. Chi phí đăng ký BAEMIN

Như nói ở trên thì bạn chỉ cần đặt cọc 500.000 đồng cho tiền mua đồng phục, balo giữ nhiệt, còn sẽ không phải đóng thêm khoản phí nào. Hiện tại do BAEMIN mới có mặt ở thị trường Việt Nam nên khuyến mãi khủng dành cho các khách hàng lên tới 50 - 70% nên mọi người cần chuẩn bị tiền nhiều để có thể giao hàng thuận tiện.

5. Bảng giá và chiết khấu

Phí ship của BAEMIN công khai, có tính minh bạch cao được áp dụng giá sau đây:

- Phí cho 3km đầu tiên là 15.000 đồng

- Từ km thứ 3 trở lên áp dụng phí ship tính thêm mỗi km là 5.000 đồng

Hiện mức chiết khấu BAEMIN thu đối tác làm shipper là 10% cước phí giao hàng. Chẳng hạn : Bạn giao hàng cước phí giao khoảng 20.000 đồng không kể đồ ăn, bạn sẽ đóng cho BAEMIN là 2.000 đồng.

Trong thời điểm hiện tại thì BAEMIN đang miễn phí chiết khấu cho đối tác nên các bạn sẽ nhận được là 100% phí ship khi ship hàng.

6. Cách thức liên hệ với Baemin

Trong quá trình đăng ký hồ sơ làm đối tác giao hàng với Baemin, nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, các bạn có thể liên hệ với Baemin theo các cách sau:
 
Cách 1: Đến trực tiếp văn phòng Baemin tại Hà Nội, TPHCM (Thông tin cập nhật ở trên)
 
- Cách 2: Liên hệ tổng đài Baemin: 19003040 (Thời gian hoạt động từ 7h30 -1h sáng)
 
- Cách 3: Tham gia vào cộng đồng đối tác Baemin trên Facebook: https://www.facebook.com/baeminvina/
 
-Cách 4: Truy cập vào website Baemin, click vào "tổng đài video" để được tư vấn video code trực tuyến từ đội ngũ hỗ trợ của Baemin.

Hy vọng với hướng dẫn đăng ký giao đồ ăn BAEMIN trên đây, các bạn có thể đăng ký trở thành đối tác của BAEMIN dễ dàng, nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-giao-do-an-baemin-50965n.aspx
Với thời công nghệ 4.0 thì chỉ cần ngồi ở nhà là bạn có thể gọi đồ ăn về, một trong những ứng dụng đặt món ăn uy tín ở Việt Nam Lozi, Now.vn .... và giờ đây có thêm BAEMIN. Mọi người có thể lựa chọn ứng dụng đặt món ăn uy tín phù hợp để gọi đồ ăn thuận tiện hơn.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký giao đồ ăn Lalamove, ship đồ ăn Lalamove
Cách đăng ký giao đồ ăn GrabFood, ship đồ ăn Grab Food
Cách đăng ký giao đồ ăn Foody, Now
Top những ứng dụng đặt món ăn, giao đồ ăn nhanh uy tín
Cách đăng ký giao đồ ăn Loship, ship đồ ăn Loship
Từ khoá liên quan:

dang ky BAEMIN

, dang ky giao do an BAEMIN, đăng ký giao đồ ăn BAEMIN,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tải BAEMIN cho Android

  Dịch vụ đặt và giao đồ ăn tận nhà

  Nếu như thường xuyên đặt đồ ăn về nhà thì có lẽ bạn không còn lạ lẫm gì với hình ảnh chú mèo béo màu vàng của BAEMIN, một ứng dụng gọi ship đồ ăn tới từ Hàn Quốc. Tải BAEMIN cho Android ngay để trải nghiệm các món ăn ngon, khuyến mãi khủng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời của nền tảng giao đặt đồ ăn này nhé.
 • BAEMIN Rider Ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến qua điện thoại Android, iPhone
 • BAEMIN Ứng dụng đặt món, giao đồ ăn nhanh

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng ký giao đồ ăn BAEMIN chi tiết, nhanh nhất

  Muốn trở thành đối tác giao đồ ăn BAEMIN để có cơ hội tăng thu nhập hiệu quả? vậy thì bạn hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lập tức. Taimienphi sẽ hướng dãn từ việc tải ứng dụng đến quy trình đăng ký BAEMIN, bạn sẽ dễ dàng hiểu và thực hiện, giúp bạn trở thành một đối tác giao hàng chuyên nghiệp.

 • Cách đăng ký giao đồ ăn GrabFood, ship đồ ăn Grab Food

  Tương tự như đăng ký làm tài xế Grabbike, cách đăng ký giao đồ ăn GrabFood cũng rất đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ cần làm vài bước theo hướng dẫn dưới đây là có thể đăng ký giao đồ ăn cho Grab thành công nhanh chóng mà không mất thời gian, công sức.

 • Cách đăng ký giao đồ ăn Loship, ship đồ ăn Loship

  Với mức chiết khấu cao, thời gian làm việc linh hoạt cùng chính sách lương thưởng hấp dẫn, trở thành tài xế giao hàng Loship đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vì thế, nếu đang có nhiều thời gian rảnh và đang tìm công việc tự do để gia tăng thu nhập thì bạn không thể bỏ qua thông tin về hồ sơ, cách đăng ký giao đồ ăn Loship, mở tài khoản tài xế dưới đây.

 • Code FF vĩnh viễn kim cương tháng 6/2024 và cách nhập

  Tổng hợp code FF vĩnh viễn kim cương cập nhật mới nhất của Garena dành tặng cho người chơi, chỉ cần sử dụng chúng bạn sẽ nhận kim cương miễn phí, đảm bảo luôn có tài nguyên quý giá để mua trang phục, súng, skin súng hoặc trợ thủ mới nếu cần thiết.