Tài khoản tài xế Baemin bị khóa có đăng ký lại được không?

Có rất nhiều lý do mà tài xế nhận được thông báo tài khoản tài xế BAEMIN bị khóa khiến nhiều tài xế cảm thấy lo lắng, tìm cách mở khóa tài khoản. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ đưa ra các nguyên nhân, cách mở khóa tài khoản tài xế app BAEMIN cũng như trả lời câu hỏi tài khoản tài xế BAEMIN bị khóa có đăng ký lại được không? của nhiều bạn đọc trong bài viết dưới đây.

Tài khoản tài xế Baemin bị khóa có đăng ký lại được không? là vấn đề mà các tài xế quan tâm và thắc mắc. Để mở khóa app Baemin, bạn cần phải biết được các nguyên nhân bị khóa.

tai khoan tai xe baemin bi khoa co dang ky lai duoc khong

TK Baemin bị khóa có mở, đăng ký lại được không?

1. Nguyên nhân khiến tài khoản tài xế Baemin bị khóa

Bamin có thông báo trường hợp tài xế vi phạm quy tắc, tùy vào mức độ mà sẽ bị khóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn. Những trường hợp bị khóa này sẽ không được Baemin thanh toán đơn hàng. Do đó, nếu như mắc một trong những vi phạm này, tài khoản Baemin của bạn sẽ bị khóa:

- Thao tác giao nhận sai: Trong quy tắc về giao đồ của Baemin, nếu như bạn thực hiện đúng thao tác giao nhận thì nguy cơ khóa tài khoản Baemin là rất cao. Các thao tác giao nhận sai như sau:
+ Mua đồ ăn không đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Ví dụ như khách hàng muốn mua gà rán KFC nhưng bạn lại mua gà rán ở Popeyes.
+ Chưa hoặc không thông báo giao hàng cho người đặt nhưng bạn đã tự ý hoàn thành đơn hàng, đặt hàng và giao hàng cho khách hàng.
+ Không tải đủ 3 ảnh (3 ảnh này gồm có ảnh thức ăn, ảnh hóa đơn hoặc ảnh nhà hàng và ảnh địa chỉ điểm đến giao hàng) trong quá trình nhiệm vụ "Giao đồ ăn".

- Gian lận: Nếu như hệ thống phát hiện được tài xế gian lận như sau thì Baemin sẽ tự động khóa tài khoản của bạn:
+ Khách hàng/nhà hàng và tài xế kết hợp với nhau tạo đơn ảo. Trên thực tế thì không có đơn hàng nào được tài xế giao đi.
+ Hình ảnh chụp hóa đơn, thức ăn, điểm đến đã được chỉnh sửa trước khi tải lên hoặc hình ảnh còn thiếu, sai thông tin chưa đáp ứng được yêu cầu của Baemin.
+ Thời gian trên app và thời gian thực tế không phù hợp. Ví dụ, khách hàng chưa nhận được đồ mà bạn giao nhưng bạn đã quẹt là hoàn thành đơn hàng.
+ Bạn giao hàng/mua đồ ăn sai địa chỉ, không đúng với yêu cầu của khách hàng.

tai khoan tai xe baemin bi khoa co dang ky lai duoc khong 2

Nguyên nhân Baemin khóa tài khoản như tài xế gian lận, thao tác giao nhận sai

2. Dấu hiệu tài khoản tài xế Baemin bị khóa

Nhằm đảm bảo tính minh bạch trong hợp tác giữa tài xế và Baemin cũng như tài xế và khách hàn, dịch vụ chất lượng tốt nhất, Baemin quản lý tài xế thường xuyên, hàng ngày thông qua hệ thống. Khi phát hiện vi phạm các chính sách và quy tắc ứng xử Baemin, hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản của bạn lại.

Và khi khóa tài khoản, Baemin sẽ chủ động gửi tin nhắn SMS và email thông báo về cho bạn giúp bạn biết được thời gian bắt đầu cho tới tạm ngưng hoạt động kết thúc, đưa ra lý do vì sao bạn bị khóa tài khoản.

3. Cách mở khóa tài khoản Baemin khi bị khóa

Khi nhận được thông báo khóa tài khoản từ Baemin, bạn cần đọc kỹ email xem tài khoản của mình bị khóa vĩnh viễn hay tạm dừng hợp tác trong x ngày.

* Khóa vĩnh viễn:

Khi bạn được thông báo tài khoản Baemin bị khóa vĩnh viễn, bạn cần xem lại hồ sơ đăng ký Baemin vào thời gian nào. Nếu bạn đăng ký làm đối tác của Baemin trước ngày 15/8/2019, bạn sẽ được thanh lý hợp đồng. Bạn tìm đến văn phòng ở số 142 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TPHCM để được nhân viên giải quyết. Còn đăng ký sau ngày đó, Baemin hoàn toàn có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng.

* Tạm dừng hợp tác "x" ngày (x là số ngày mà Baemin tạm ngừng hợp tác):
+ Trong email thông báo, yêu cầu trình diện. Để mở đúng hạn thì bạn nên tìm đến văn phòng Baemin trước ngày yêu cầu trình diện.
+ Trong email không nhắc tới trình diện: Sau khi hết thời gian tạm dừng hợp tác, tài khoản của bạn sẽ được mở lại, hoạt động như bình thường.

Các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại, tổng đài Baemin 19003040, để được hỗ trợ tốt nhất.

4. Tài khoản tài xế Baemin bị khóa có đăng ký lại được không?

Trả lời: Khi tài khoản Baemin bị khóa vĩnh viễn, bạn không thể mở lại được cũng như không thể đăng ký lại được. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn trở thành tài xế chạy cho ứng dụng gọi xe, gọi đồ ăn, bạn cần phải mượn tài khoản của người khác để đăng ký lại Baemin hoặc có thể đăng ký Now, Gojek, Grab ...

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-khoan-tai-xe-baemin-bi-khoa-co-dang-ky-lai-duoc-khong-62381n.aspx
Do đó, khi đăng ký giao đồ ăn Baemin thì bạn nên đọc rõ các quy định để có thể tránh được tình trạng khóa tài khoản, đặc biệt là tài khoản tài xế Baemin bị khóa vĩnh viễn.

Tương tự như Baemin, ứng dụng gọi xe Be cũng khóa tài khoản tài xế khi tài xế vi phạm quy tắc ứng xử. Nếu bạn gặp tình trạng tài khoản tài xế Be bị khóa, bạn nên liên hệ tới tổng đài của Be 1900.232.345 để được hỗ trợ.
Xem thêm: Tài khoản tài xế Be bị khóa có đăng ký lại được không?

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tài khoản tài xế Gojek bị khóa có đăng ký lại được không?
Tài khoản tài xế Loship bị khóa có đăng ký lại được không?
Tài khoản tài xế Be bị khóa có đăng ký lại được không?
Cách đăng ký lái xe, tài xế MVL
Cách đăng ký làm tài xế Grabtaxi, chạy taxi trực tuyến
Từ khoá liên quan:

Tai khoan tai xe Baemin bi khoa co dang ky lai duoc khong

, cach mo khoa tai khoan Baemin, TK baemin bi khoa,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tải BAEMIN cho Android

    Dịch vụ đặt và giao đồ ăn tận nhà

    Nếu như thường xuyên đặt đồ ăn về nhà thì có lẽ bạn không còn lạ lẫm gì với hình ảnh chú mèo béo màu vàng của BAEMIN, một ứng dụng gọi ship đồ ăn tới từ Hàn Quốc. Tải BAEMIN cho Android ngay để trải nghiệm các món ăn ngon, khuyến mãi khủng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời của nền tảng giao đặt đồ ăn này nhé.
  • BAEMIN Rider Ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến qua điện thoại Android, iPhone
  • BAEMIN Ứng dụng đặt món, giao đồ ăn nhanh

Tin Mới