Cách chơi miễn phí game Amnesia A Machine for Pigs

Amnesia A Machine for Pigs - Tựa game sinh tồn kinh dị có góc nhìn thứ nhất đang được Epic Games Store tặng miễn phí cho người chơi trong vòng 1 tuần, bắt đầu từ hôm nay cho đến hết 22/10/2020. Hãy nhanh chóng sở hữu miễn phí game Amnesia A Machine for Pigs ngay bây giờ nếu bạn là người yêu thích game kinh dị.

Amnesia A Machine for Pigs đưa người chơi nhập vai vào nhân vật Oswald Mandus khám phá tàn tích của người Aztec ở Mexico. Khi tỉnh dậy sau cơn sốt kéo dài nhiều tháng, anh phải thực hiện mọi cách để cứu 2 đứa con của mình đang bị mắc kẹt trong một cỗ máy. Sau đây là cách tải và chơi miễn phí game game Amnesia A Machine for Pigs trên Epic Store.

cach choi mien phi game amnesia a machine for pigs

Amnesia A Machine for Pigs - Game sinh tồn kinh dị trên máy tính

Trước khi đi đến với phần thực hiện tải và chơi game Amnesia A Machine for Pigs, bạn đọc cần phải đăng ký tài khoản Epic Games Store Tại Đây nếu chưa có, hoặc tham khảo hướng dẫn bên dưới trong trường hợp không biết cách đăng ký.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Tải và cài đặt miễn phí game Amnesia A Machine for Pigs

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải và cài đặt phần mềm Epic Games Launcher.

Tham Khảo: Hướng dẫn tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

=> Link tải Epic Games Launcher cho Mac

Bước 2: Sử dụng tài khoản đã đăng ký đăng nhập vào phần mềm Epic Games Launcher. Tại giao diện Store, di chuyển xuống dưới tìm mục Free Games chọn Amnesia A Machine for Pigs trong danh sách.

cach choi mien phi game amnesia a machine for pigs 2

Bước 3: Như đã nói ở trên, Epic Games Store tặng miễn phí Amnesia A Machine for Pigs trong vòng 1 tuần, bạn chỉ cần click nút Get xuất hiện góc dưới bên phải màn hình để nhận.

cach choi mien phi game amnesia a machine for pigs 3

Bước 4: Tại giao diện kế tiếp, kiểm tra mục Order Summary trước khi nhấp chọn Place Order, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản tiền nào khi khi nhận miễn phí game Amnesia A Machine for Pigs.

cach choi mien phi game amnesia a machine for pigs 4

Xuất hiện thống báo Thank You! nghĩa là bạn đã sở hữu miễn phí trò chơi này, nếu muốn chơi Amnesia A Machine for Pigs trên máy tính thì bạn cần di chuyển qua thẻ Library => tìm và chọn game trong danh sách.

cach choi mien phi game amnesia a machine for pigs 5

Bước 5: Chọn thư mục lưu trữ trong Browse và nhấn Install để bắt đầu tải, cài đặt miễn phí game Amnesia A Machine for Pigs trên máy tính.
- Lưu ý: Amnesia A Machine for Pigs có toàn bộ dung lượng tải và cài đặt khoảng 5GB, bạn nên chọn nơi lưu trữ phù hợp để tránh tình trạng gặp lỗi khi thực hiện.

cach choi mien phi game amnesia a machine for pigs 6

Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể chơi bản quyền miễn phí game Amnesia A Machine for Pigs trên PC thông qua biểu tượng ngoài màn hình Desktop. Nếu trong quá trình thực hiện bạn có vương mắc gì, hãy liên hệ với Taimienphi qua phần comment bên dưới để nhận sự hỗ trợ sớm nhất.

Rogue Company game bắn súng chiến thuật có góc nhìn thứ nhất trên máy tính vừa mới ra mắt vào đầu tháng 10/2020. Hiện tại game Rogue Company cũng đang được Epic Store tặng miễn phí, bạn có thể thực hiện tương tự như trên để chơi miễn phí.

Tham Khảo: Cách tải và chơi game Rogue Company miễn phí

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-mien-phi-game-amnesia-a-machine-for-pigs-60956n.aspx

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí AudioBurner for Mac, ghi đĩa chuyên nghiệp từ 10/9
(Giveaway) Cài đặt bản quyền popCalendar for Mac, xem lịch vạn niên trên desktop từ 21/6
(Giveaway) Cài đặt bản quyền OptimPrefs for Mac, thay đổi cài đặt máy mac từ 8/9
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Duplicate Cleaner for Mac, xóa file trùng lặp từ 08/8
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Screeny For Mac, chụp ảnh màn hình từ 5/9
Từ khoá liên quan:

download free game Amnesia A Machine for Pigs

, tai va cai dat mien phi game L4D2 tren Steam, cai dat va choi mien phi game Amnesia A Machine for Pigs tren steam,

SOFT LIÊN QUAN
  • Amnesia A Machine for Pigs

    Game kinh dị góc nhìn thứ nhất trên PC

    Amnesia A Machine for Pigs là game kinh dị góc nhìn thứ nhất nơi có sự hiện diện của các yếu tố như lòng tham, quyền lực và sự điên rồ, cốt truyện của game dựa trên một câu chuyện kỳ bí xảy ra tại thành phố London những năm 1899. Người chơi Amnesia A Machine for Pigs sẽ hóa thân vào Oswald Mandus- một nhà tư bản công nghiệp giàu có thời bấy giờ và đối mặt với đầy rẫy những sự nguy hiểm xung quanh.

Tin Mới