Cách chơi Hậu Duệ Tam Quốc trên máy tính

Hậu Duệ Tam Quốc là một phiên bản "ngoại truyện" của trò chơi khi mang đến một cái nhìn khác về thế giới Tam Quốc, bạn có thể chơi Hậu Duệ Tam Quốc trên hệ điều hành Android, iOS. Hoặc tham gia bằng cách chơi trên trình giả lập Bluestacks với nhiều tiện ích thú vị.

Hậu Duệ Tam Quốc chính thức ra mắt người chơi trong nước vào ngày 15/11. Có nhiều hình thức chơi trò chơi này song với việc chơi trên giả lập android Bluestacks bạn sẽ có những cảm nhận thú vị riêng nhé.

cach choi hau due tam quoc tren may tinh

Tải Hậu Duệ Tam Quốc - game Tam Quốc phong cách anime độc đáo

- Download Hậu Duệ Tam Quốc cho Android
- Download Hậu Duệ Tam Quốc cho iPhone

Ứng dụng cần có

- Chơi game Hậu Duệ Tam Quốc trên PC bạn cần đến ứng dụng giả lập PC là Bluestacks. Vậy nên bạn cần cài đặt phần mềm này trong máy, tham khảo chi tiết cách sử dụng Bluestacks mà chúng tôi đã giới thiệu nhé.

- Game Hậu Duệ Tam Quốc được tải từ Google Play Store.

Hướng dẫn cách chơi Hậu Duệ Tam Quốc trên máy tính

Bước 1: Tìm kiếm và cài đặt trò chơi

Trên giao diện màn hình chính của Bluestacks bạn chọn phần tìm kiếm game bằng cách gõ vào ô công cụ "hau due tam quoc" sau đó click chọn biểu tượng kính lúp bên cạnh hoặc nhấn Enter để hiển thị kết quả.

cach choi hau due tam quoc tren may tinh 2

Game xuất hiện trong kho ứng dụng Google Play Store bạn click vào trò chơi để vào giao diện chính.

Bước 2: Cài đặt game

Người chơi nhấn nút Install (Cài đặt) để tải Huệ Duệ Tam Quốc về máy. Hệ thống sẽ tự động tải dữ liệu về máy cho bạn trong khoảng thời gian 10 giây bởi dung lượng game rất nhỏ nên dễ dàng và thuận tiện.

cach choi hau due tam quoc tren may tinh 3

cach choi hau due tam quoc tren may tinh 4

Bước 3: Khởi động và cập nhật dữ liệu

Mở game bằng cách nhấn Open (Mở) trực tiếp từ giao diện Google Play hoặc quay trở lại màn hình Bluestacks nhấn vào icon game.

cach choi hau due tam quoc tren may tinh 5

Trò chơi Hậu Duệ Tam Quốc sẽ tự động cập nhật bản mới nhất cho bạn bằng cách tự động tải tiếp dữ liệu về máy. Sau đó bạn có thể đăng nhập chơi ngay bằng tài khoản Play Store (chính là tài khoản Gmail).

cach choi hau due tam quoc tren may tinh 6

Bước 4: Chơi game

Vào game, bạn có thể chọn lựa các nhân vật trong game để bắt đầu bôn tẩu thế giới rộng lớn. Với tạo hình đẹp mắt, mỗi class lại có sức hấp dẫn riêng, sau đó bạn có thể đặt tên nhân vật và bắt đầu trải nghiệm Hậu Duệ Tam Quốc trên Bluestacks thôi.

cach choi hau due tam quoc tren may tinh 7

Như vậy chỉ sau một vài thao tác đơn giản là bạn có thể chơi ngay Hậu Duệ Tam Quốc trên máy tính bằng Bluestacks. Với ứng dụng này bạn có thể chơi game như một trò chơi PC đich thực. Hơn thế nữa, khả năng thiết lập hệ thống phím tắt, tiện ích tăng chất lượng hình ảnh cũng hỗ trợ mạnh mẽ...

cach choi hau due tam quoc tren may tinh 8

Một số hình ảnh nổi bật khi bạn chơi Hậu Duệ Tam Quốc với Bluestacks

cach choi hau due tam quoc tren may tinh 9

cach choi hau due tam quoc tren may tinh 10

cach choi hau due tam quoc tren may tinh 11

cach choi hau due tam quoc tren may tinh 12

cach choi hau due tam quoc tren may tinh 13

cach choi hau due tam quoc tren may tinh 14

Cùng thời điểm ra mắt, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh là tựa game chiến thuật mới của SohaGame, Bạn muốn trải nghiệm sản phẩm này trên máy tính với phần mềm giả lập Bluestacks, theo dõi các bước hướng dẫn thực hiện trong Cách chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trên PC mà chúng tôi đã giới thiệu nhé.

Thần Long Tam Quốc là một trò chơi Tam Quốc nhập vai nhưng có nhiều điều chỉnh, đổi mới hấp dẫn, Tựa game có thể chơi trên điện thoại hoặc máy tính, xem ngay Cách chơi Thần Long Tam Quốc trên máy tính bằng Bluestacks để có thêm trải nghiệm hấp dẫn hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-hau-due-tam-quoc-tren-may-tinh-40941n.aspx

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hậu duệ mặt trời 13, 14, 15, 16
Xem Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam Tập 21, 22, 23, 24
Xem Hậu duệ mặt trời 9, 10, 11, 12
Code Huyễn Tưởng Tam Quốc mới nhất
Cách chơi Tam Quốc Du Hí trên PC
Từ khoá liên quan:

hậu duệ tam quốc

, chơi hậu duệ tam quốc trên pc, hướng dẫn chơi hậu duệ tam quốc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hậu Duệ Tam Quốc

    game nhập vai Tam Quốc trên di động

    Hậu Duệ Tam Quốc là một trò chơi hứa hẹn mang lại luồn gió mới cho cộng đồng game thủ, những ai thích chơi game Tam Quốc từ trước đến nay, Pha trộn giữa phong cách anime, Tây phương hiện đại, trò chơi Hậu Duệ Tam Quốc bất ngờ tạo ra những trải nghiệm thú vị từ hình ảnh đến lối chơi. Game sẽ trình làng trong tháng 11 năm 2018.

Tin Mới