Cách chơi Tam Quốc Du Hí trên PC

Tam Quốc Du Hí là một trò chơi chiến thuật đội hình đề tài Tam Quốc ra mắt game thủ Việt vào ngày 7/11, bên cạnh việc chơi Tam Quốc Du Hí trên Android, iOS, một cách khác không kém phần thú vị chính là trải nghiệm trên PC bằng trình giả lập như Bluestacks, theo dõi bước thực hiện dưới đây nhé.

Tam Quốc Du Hí chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 7/11. Game được phát hành bởi Funtap và có màn xuất hiện cực ấn tượng. Game có thể được chơi trên PC thông qua ứng dụng giả lập. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Bluestacks để chơi game.

cach choi tam quoc du hi tren pc

Tải Tam Quốc Du Hí bằng ứng dụng Bluestacks

- Download Tam Quốc Du Hí cho Android
- Download Tam Quốc Du Hí cho iPhone

Hướng dẫn cài và chơi game Tam Quốc Du Hí trên máy tính

1. Công cụ cần có

- Ứng dụng giả lập Bluestacks: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm giả lập Bluestacks giúp bạn chơi game mobile trên máy tính. Trong số đó, Bluestacks được đánh giá là phần mềm được nhiều người sử dụng hiện nay, bạn tham khảo cách sử dụng Bluestacks để chơi game là lựa chọn ưu tiên.

- Game Tam Quốc Du Hí từ Google Play Store

2. Cách cài và chơi game

Bước 1 : Cài đặt trò chơi

Bạn khởi động ứng dụng Bluestacks sau khi đã cài đặt. Trên giao diện màn hình chính của ứng dụng này, game thủ tiến hành tìm game bằng cách gõ chữ "tam quoc du hi" trên thanh công cụ và nhấn Enter hoặc click biểu tượng chiếc kính lúp.

Khi tìm được game trong Google Play Store, bạn nhấn chọn để vào giao diện tải trò chơi về máy. Game Tam Quốc Du Hí có dung lượng khá nhẹ nên bạn sẽ nhanh chóng tải xong ứng dụng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

cach choi tam quoc du hi tren pc 2

Hoàn tất việc tải, bạn click chọn Install (Cài đặt) để cài game về máy của mình. Khi cài xong giao diện hiện chữ Open (Mở) và biểu tượng bên ngoài màn hình chính phần mềm giả lập android Bluestacks.

cach choi tam quoc du hi tren pc 3

Bước 2 : Khởi động và trải nghiệm

Tải game xong, bạn có hai cách để mở game Tam Quốc Du Hí: 1- click chọn Open (Mở) trong giao diện Google Play Store, 2 - chọn biểu tượng bên ngoài màn hình

cach choi tam quoc du hi tren pc 4

Người chơi tiến hành khởi động game và hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu cho bạn. Sau đó, một giao diện về tài khoản hiện ra, bạn có thể chọn loại hình đăng nhập bằng Google hoặc Facebook, hay cũng có thể đăng ký tài khoản nhà phát hành qua những bước rất đơn giản. Chỉ mất ít giây là bạn có thể vào game thông qua việc chọn server, chọn nhân vật. Giờ thì bắt đầu chuyến hành trình trải nghiệm Tam Quốc Du Hí ngay thôi. Trò chơi chính thức đến tay người dùng vào ngày 7/11 với nhiều sự kiện cực hấp dẫn.

cach choi tam quoc du hi tren pc 5

cach choi tam quoc du hi tren pc 6

Một số hình ảnh ấn tượng trong game Tam Quốc Du Hí

cach choi tam quoc du hi tren pc 7

cach choi tam quoc du hi tren pc 8

cach choi tam quoc du hi tren pc 9

cach choi tam quoc du hi tren pc 10

cach choi tam quoc du hi tren pc 11

cach choi tam quoc du hi tren pc 12

cach choi tam quoc du hi tren pc 13

cach choi tam quoc du hi tren pc 14

Liệt Hỏa VNG là game nhập vai chuyển thể đáng chơi hiện nay, Bạn có thể thể xem Cách chơi Liệt Hỏa VNG trên máy tính để tận hưởng một không gian rộng lớn hơn trên PC với đồ họa, hình ảnh ấn tượng hơn bao giờ hết.

Thần Long Tam Quốc là một trò chơi Tam Quốc nhập vai nhưng có nhiều điều chỉnh, đổi mới hấp dẫn, Chúng tôi đã chia sẻ Cách chơi Thần Long Tam Quốc trên máy tính để bạn có thêm chọn lựa ngoài hai loại hình chơi trên Android và iOS, Cách thực hiện cực kỳ đơn giản với ứng dụng Bluestacks.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-tam-quoc-du-hi-tren-pc-40720n.aspx

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Thần Long Tam Quốc trên máy tính
Cách chơi Tam Quốc Kỳ Trận trên máy tính
Cách chơi Hậu Duệ Tam Quốc trên máy tính
Code Tam Quốc Liên Kích
Code Kinh Điển Tam Quốc Mobile
Từ khoá liên quan:

tam quốc du hí

, cách chơi tam quốc du hí trên máy tính, hướng dẫn chơi tam quốc du hí trên pc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tam Quốc Du Hí

  Game chiến thuật Tam Quốc trên di động

  Tam Quốc Du Hí của Funtap ra mắt người chơi hứa hẹn tạo nên một cộng đồng game Tam Quốc sôi động mới. Bạn có thể tải trò chơi Tam Quốc Du Hí trên các cửa hàng ứng dụng của Google Play hoặc App Store với dung lượng gọn nhẹ, cài đặt dễ dàng. Game liên tục cập nhật tướng mới trên hệ thống sẵn có nên luôn có sự đổi mới.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính PC

  Silkroad Origin Mobile là game nhập vai có lối chơi cày cuốc đánh quái kiếm điểm kinh nghiệm EXP và skill point ESP, vì thường xuyên phải cắm train nên game thủ sẽ tìm kiếm cách chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính

 • Cách lấy lại mã pin Roblox khi quên nhanh nhất 2024

  Nếu bạn quên mã PIN Roblox của mình, đừng lo lắng. Bạn có thể dễ dàng lấy lại mã pin Roblox bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi. Mã PIN được yêu cầu khi bạn muốn thực hiện các thao tác như mua sắm trong

 • Cách tải, cài đặt và chơi Bomber VNG trên máy tính PC

  Bomber VNG là phiên bản game đặt boom sặc nước mới dành cho mobile vừa chính thức được VNGGames phát hành tại Việt Nam, với mong muốn người chơi có trải nghiệm tốt nhất, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải, cài đặt

 • Rank Liên Quân từ thấp đến cao mùa mới nhất S3 2024

  Rank Liên Quân từ thấp đến cao sẽ được thay đổi vào mùa hạng tiếp theo, sẽ không còn rank thách đấu nữa mà thay vào đó sẽ có thêm 6 mức rank mới dành