Cách chơi Captain America trong game Marvel Super War

MARVEL Super War là tựa game MOBA tuyệt hay, đặc biệt dành cho những fan của các siêu anh hùng Marvel, đưa bạn đến các cuộc hiến 5v5 khốc liệt và hấp dẫn. Game MARVEL Super War có nhiều nhân vật khác nhau nhưng trong bài viết này, Taimienphi.vn tập trung vào Captain America và sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi Đội trưởng Mỹ một cách hiệu quả nhất trong MARVEL Super War.

Mặc dù Marvel Super War có vẻ giống như một phiên bản khác của một tựa game MOBA điển hình nhưng NetEase thực sự thành công trong việc áp dụng công thức MOBA vào vũ trụ Marvel. Rốt cuộc, ai lại không muốn lập team với chiến đấu đồng hành với các siêu anh hùng chứ?

huong dan choi captain america trong marvel super war

Cách chơi Captain America trong Marvel Super War

Điều quan trong nhất của trò chơi là vai trò và khả năng của nhân vật. Hulk và Thing là tank chất lượng, Hawkeye và Star-Lord là những tay thiện xạ, Groot mà Mantis là nhân vật hỗ trợ đáng tin cậy, Black Panther và Black Widow là sát thủ nhảy ra khỏi rừng để tiêu diệt đối thủ một cách bất ngờ. Vậy Captain America thì sao? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về Đội trưởng Mỹ và mẹo chơi Captain America trong game Marvel Super War hiệu quả.

Link tải Marvel Super War mới nhất:

=> Link tải MARVEL Super War cho Android

=> Link tải MARVEL Super War cho iPhone

I - Kỹ năng của Captain America và trang bị phù hợp cho nhân vật

1. Kỹ năng của Captain America

cach choi captain america trong game marvel super war

Captain America là một trong những anh hùng hàng đầu trong Marvel Super War. Captain America thể hiện như những gì bạn mong đợi từ một người đội trường. Nhân vật có lực sát thương lớn, khả năng di chuyển tốt, CC và kỹ năng tự phục hồi. Đội trưởng Mỹ có 3 kỹ năng chủ động và 1 kỹ năng thụ động và chúng ta sẽ tìm hiểu về chúng ngay sau đây.

* Kỹ năng thụ động: Star of Freedom

Kỹ năng thụ động của Captain America cho bạn buff 35% tốc độ di chuyển trong 4 giây sau khi thực hiện kỹ năng ném khiên. Sau đó, cú tấn công tiếp theo của bạn là một cú nhảy vọt gây choáng 0,75 giây. Khi bắt lấy khiên, nhân vật có khả năng lao vào đối thủ, tung đòn đánh liên tiếp 2 lần và tự phục hồi sức khỏe sau mỗi cú đánh.

* Skill 1: Shiel Throw

huong dan choi captain america trong marvel super war

Captain America ném khiên về phía trước, gây sát thương và làm chậm kẻ thù đầu tiên trúng khiên. Chiếc khiên sẽ bay tới mục tiêu thứ hai sau khi trúng mục tiêu đầu tiên hoặc một chướng ngại vật như tường hoặc tháp pháo. Khiên càng đi xa càng trở nên yếu và khi đó, kẻ địch sẽ chịu ít sát thương hơn khi trúng khiên.

* Skill 2: Liberty Rush

Kỹ năng thứ 2 làm nhân vật lao về phía kẻ thù và tung 2 cú đấm vào mục tiêu ở gần, gây 30 sát thương vật lý. Mỗi cú đánh cũng giúp nhân vật khôi phục 10 HP. Khi ném khiên và bắt lấy khiên, bạn có thể thực hiện kỹ năng thứ 2 một lần nữa trong vòng 3-4 giây tiếp theo.

* Ultimate Skill: Avenger Vanguard

Chiêu cuối cùng của Captain America có 2 phần. Đầu tiên, khi bạn triển khai chiêu cuối vào mục tiêu, bạn sẽ lao tới mục tiêu đó, gây sát thương, sau đó túm chúng nhảy lên không và đập mạnh kẻ thù xuống đất. Chiêu thức này gây sát thương nặng và đánh bật các đối thủ khác ở gần đó. Trong quá trình đó, bạn miễn nhiễm CC và giảm 80% sát thương cho tới khi chiêu cuối kết thúc. Phần thứ 2 của kỹ năng để lại đằng sau một vệt gió theo hướng Captain America lao tới. Đồng đội bước vào đó sẽ tăng 50% tốc độ di chuyển trong 0,5 giây. Nếu mục tiêu bị KO trong vòng 3 giây sau khi đánh trúng, Captain America sẽ tăng 70% tốc độ di chuyển trong 0,5 giây.

2. Trang bị đồ cho Captain America

cach choi captain america trong game marvel super war cho nguoi moi

Mỗi cuộc chiến sẽ khác nhau và mối đe dọa lớn nhất trong đội đối thù cũng sẽ khác nhau. Các gợi ý build đồ cho Captain America sau đây sẽ cải thiện khả năng tấn công và phòng thủ của nhân vật, làm cho nhân vật trở nên nguy hiểm hơn.

- Stormbreaker: Tăng HP, tăng sát thương vật lý và giảm thời gian cooldown. Hiệu ứng thụ động làm giảm khả năng chống chịu của kẻ thù khi gây sát thương vật lý.

- Hydra Boots: Tăng khả năng chống chịu và tốc độ di chuyển. Hiệu ứng thụ động giảm sát thương vật lý nhận từ kẻ thù.

- Nightsword: Tăng HP, lực sát thương vật lý và giảm thời gian cooldown. Hiệu ứng thụ động thêm lực sát thương khi sử dụng đòn tấn công cơ bản trước khi giải phóng kỹ năng.

- Khiên: Tăng HP và khả năng chống chịu. Hiệu ứng thụ động làm giảm sát thương vật lý nhận từ kẻ thù.

- Cloak of Levitation: Tăng HP, kháng đòn tấn công năng lượng và giảm thời gian cooldown. Hiệu ứng thụ động làm giảm khả năng kháng năng lượng của kẻ thù ở gần.

- Megingjord: Trang bị này tăng HP và khả năng trị thương. Hiệu ứng thụ động giúp bạn khôi phục HP sau khi ra khỏi trận chiến trong 3 giây.

II - Mẹo chơi Captain America hiệu quả trong game Marvel Super War

Đối với các kỹ năng, chắc chắn bạn sẽ muốn tối đa hóa Skill 1 của mình. Nó giảm thời gian hồi chiêu và cho bạn nhiều cơ hội hơn để thực hiện kỹ năng thụ động. Nó hiệu quả trong mọi tình huống. Ngay cả khi bạn đang thua ở đầu game và bạn nghĩ rằng mình có thể duy trì tốt hơn với Skill 2 thì chỉ số sát thương và trị thương mà bạn nhận được mỗi điểm kỹ năng là không đủ tốt. So sánh nó với những gì bạn có được ở Skill 1, nó không chỉ làm giảm thời gian cooldown trên chính kỹ năng mà còn giúp bạn có được buff tốc độ di chuyển, làm choáng mục tiêu, thực hiện kỹ năng 2 và che chắn tốt hơn.

1. Kỹ năng 1 có thể "cấu máu" đối thủ hoặc bắt đầu cuộc tấn công toàn lực, nhưng chỉ chọn 1

Ban đầu, bạn có thể nghĩ rằng lực sát thương cơ bản từ một cú ném khiên ở phạm vi tối đa sẽ rất thấp. Trong thực tế, phần lớn sát thương của Skill 1 là từ chỉ số Physical Attack. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 100 sát thương cho cú tấn công mục tiêu tại phạm vi tối đa. Và phạm vi tối đa của bạn thực sự rất rộng. Bạn có thể sử dụng nó để Poke và lùi lại với tốc độ di chuyển của mình.

Ngoài ra, vì Skill 1 rất quan trọng nên bạn sẽ không muốn bắt đầu cuộc tấn công dồn toàn tâm toàn lực mà không có nó. Không có kỹ năng thụ động, bạn không có tốc độ di chuyển, khả năng làm choáng, khiên bảo vệ và khả năng thực hiện Skill 2. Đó là rất nhiều thứ mà bạn sẽ mất. Nếu kỹ năng ném khiên đang trong thời gian hồi chiêu sau khi sử dụng chiêu thức có phạm vi rộng để lấy máu đối thủ (Poke), hãy chơi một cách an toàn và lùi lại.

huong dan cach choi captain america trong game marvel super war hieu qua nhat

2. Chọn cuộc chiến vừa sức với đội hình

Cũng giống như Captain America trong phim, bạn phải trở thành đội trưởng trong team của mình. Bạn phải nhận thức được đồng đội của mình đang ở vị trí nào trước khi chọn cuộc chiến. Để chơi Captain America, bạn cũng cần nói chuyện như một đội trưởng. Trò chuyện với các thành viên, yêu cầu với họ tấn công khi bạn chịu đòn và làm choáng đối thủ.

Chiêu cuối của Captain America cực kỳ tốt. Nó cô lập mục tiêu không bằng cách này thì bằng cách khác. Hoặc đội địch không muốn chịu sát thương bởi cú đánh và di chuyển ra xa, hoặc bạn đánh bật chúng sau cú đánh. Ngoài ra, trong quá trình tấn công, bạn không phải chịu chút sát thương nào. Nếu may mắn, kẻ thù có thể sẽ phí phạm một vài Skill và siêu kỹ năng vào bạn trong khi bạn có khả năng giảm sát thương. Điều đó có nghĩa là bạn khiến đội đối thủ thiệt hại nhiều hơn và tạo lợi thế cho đội của mình.

Cuối cùng, nó giúp team của bạn phải hối hả hoặc được thành thơi. Nếu team của bạn ở vị trí không tốt, bạn có thể thực hiện chiêu thức cuối chỉ để bảo vệ họ. Bạn có lẽ sẽ chết, nhưng bạn sẽ chết như một anh hùng và đó là những gì Captain America sẽ làm.

3. Truy đuổi và xác định vị trí của kẻ thù

Trang bị của Captain America làm nhân vật rất giỏi trong việc trong việc phát hiện vị trí của kẻ thù. Bạn có thể ném khiên để tăng tốc độ di chuyển. Tăng 35% tốc độ di chuyển trong 4 giây nghe có vẻ đáng buồn cười, nhưng 4 giây trong Marvel Super War thực sự rất dài. Đuổi theo mục tiêu không là điều gì quá khó khăn đối với Captain America. Với kỹ năng 2, bạn có thể lao về phía kẻ thù và tung những cú đấm uy lực. Tuy nhiên, đừng tự biến mình thành con mồi cho đối thủ với Skill 2 sau khi bắt được khiên.

Captain America là một nhân vật toàn diện. Mặc dù chiêu thức cuối mang đến lợi thế lớn cho team nhưng nhân vật có thể do thám và di chuyển nhanh chóng trên bản đồ nếu cần solo. Captain America có kỹ năng Poke đáng tin cậy, khả năng di chuyển hàng đầu và gây sát thương đủ lớn để đe dọa mục tiêu trong cuộc chiến 5v5. Nhìn chung, đây là một nhân vật cần có nếu bạn chơi ở vị trí đi đường trên hoặc vị trí người đi rừng trong team của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-captain-america-trong-game-marvel-super-war-59379n.aspx
Đây là những thông tin cơ bản về vị tướng Captain America và cách chơi để đạt hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi Marvel Super War trên máy tính thông qua giả lập BlueStacks rất đơn giản. Xem thêm hướng dẫn Cách chơi Marvel Super War trên máy tính tại đây.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game MARVEL Super War
Cách nhận miễn phí tướng Hawkeye MARVEL Super War
Đã có thể tải MARVEL Super War trên Google Play
Cách đăng ký, tạo tài khoản game MARVEL Super War
Những điều thú vị mà bạn cần phải biết trong Marvel Super War
Từ khoá liên quan:

cach choi Captain America trong game Marvel Super War

, Hướng dẫn chơi Captain America trong game Marvel Super War, mẹo chơi Captain America trong game Marvel Super War,

SOFT LIÊN QUAN
 • MARVEL Super War

  Game nhập vai siêu anh hùng cho di động

  MARVEL Super War là tựa game MOBA dành cho di động nổi bật với lối chơi thiên về cân bằng, tiết tấu vừa phải và có nhiều chiến thuật combat giống với trải nghiệm trên máy tính, trong MARVEL Super War, mỗi anh hùng sử dụng 4 kỹ năng, 2 phép bổ trợ và đóng các vai trò khác nhau từ Đấu sĩ, Pháp sư, Xạ thủ, Hỗ trợ, Sát thủ cho tới Đi rừng.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính PC

  Silkroad Origin Mobile là game nhập vai có lối chơi cày cuốc đánh quái kiếm điểm kinh nghiệm EXP và skill point ESP, vì thường xuyên phải cắm train nên game thủ sẽ tìm kiếm cách chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính

 • Cách lấy lại mã pin Roblox khi quên nhanh nhất 2024

  Nếu bạn quên mã PIN Roblox của mình, đừng lo lắng. Bạn có thể dễ dàng lấy lại mã pin Roblox bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi. Mã PIN được yêu cầu khi bạn muốn thực hiện các thao tác như mua sắm trong

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 15/7/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Tổng hợp Code Nghịch Duyên Thiên Ý mới nhất

  Code Nghịch Duyên Thiên Ý Tân Thủ, Hẹn Ước và Đăng Ký Sớm chắc chắn là những gì mà người chơi đang tìm kiếm sau khi đăng nhập vào game. Taimienphi đã