Cách build Deadpool trong Marvel Super War, combo skills

Deadpool là một trong bốn siêu anh hùng mạnh nhất trong tựa game MOBA số 1 của Marvel, Marvel Super War. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các mẹo sử dụng combo, kỹ năng, cũng như cách build Deadpool trong Marvel Super War.

Deadpool là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel và thuộc team những nhân vật mạnh nhất trong game Marvel Super War. Trong trò chơi MOBA hấp dẫn này, Deadpool có hai chế độ chính để chống lại kẻ thù, cho phép anh ấy có thể chiến đấu tầm gần và tầm trung một cách linh hoạt. Bạn có thể chuyển đổi chế độ chiến đấu của Deadpool theo vị trí của mục tiêu.

cach build deadpool trong marvel super war

Cách lên đồ cho Deadpool trong Marvel Super War

Để giúp bạn hiểu rõ hơn và chơi hiệu quả nhân vật này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về combo, kỹ năng và cách lên đồ tốt nhất cho Deadpool trong Marvel Super War.

Mục Lục bài viết:
1. Cách lên đồ Deadpool.
2. Bộ Kỹ Năng Của Deadpool.
3. Combo Kỹ Năng Của Deadpool.
4. Một Số Cách Chơi Deadpool.

Cách xây dựng tốt nhất cho Deadpool trong Marvel Super War

1. Cách lên đồ tốt nhất cho Deadpool trong Marvel Super War

Deadpool là đấu sĩ và xạ thủ trong game Marvel Super War. Anh ấy sở hữu bộ kỹ năng rất mạnh. Nếu bạn biết cách sử dụng các kỹ năng và chiến thuật farm đúng đắn, Deadpool sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm và là mối đe dọa chết người đối với đối thủ.

cach build deadpool trong marvel super war

Trước khi bước vào trận chiến, bạn cần chọn trang bị phù hợp nhất cho siêu anh hùng của mình. Và đây là gợi ý dành cho bạn.

- Trang bị hoàn hảo cho Deadpool trong Marvel Super War bao gồm Stormbreaker, Nightsword, Hydra Boots, Captain America's Shield, Immortal Glaive và Cloak of Levitation.
- Lựa chọn chiến thuật cho Deadpook trong Marvel Super War bao gồm Blink để tăng tính cơ động của nhân vật và First để hồi máu trong cuộc chiến giữa các siêu anh hùng.

cach len do cho deadpool trong marvel super war

Với cách build này, bạn có thể kiểm soát Deadpool và kết liễu nhiều anh hùng meta như Hawkeye. Nhưng chỉ với trang bị tốt nhất là chưa đủ, bạn cũng cần biết về combo kỹ năng để chơi Deadpool hiệu quả.

2. Bộ kỹ năng của Deadpool trong Marvel Super War

Deadpool có một số kỹ năng. Bạn sẽ kết hợp những kỹ năng này để gây ra sát thương lớn nhất cho mục tiêu và hạ gục chúng nhanh chóng.

len do cho deadpool trong marvel super war

Anh hùng này có 5 kỹ năng (1 nội tại và 4 chủ động) nhưng một số hoạt động theo 2 cách trong 2 chế độ khác nhau (chế độ kiếm và chế độ súng).

- Can't Touch This (Bất Tử): Kỹ năng bị động này giúp nhân vật tăng 40% tốc độ di chuyển trong 2 giây. Đây là nội tại duy nhất của Marvel Super War Deadpool.
- Catch Me If You Can ( Đuổi Không Kịp): Khi sử dụng kiếm, Deadpool tấn công theo hướng đã định và gây sát thương cho mục tiêu. Trong chế độ súng, Deadpool ném shuriken theo hướng đã định và gây sát thương cho mục tiêu mỗi 0,35 giây. Thời gian hồi chiêu giảm từ 8,5 giây còn 6 giây và sát thương cơ bản tăng từ 70 lên 245 khi bạn lên cấp kỹ năng.

cach build deadpool trong marvel super war

- Can't Hit Me (Đánh Không Trúng): Trong chế độ kiếm, Deadpool xoay tròn và sử dụng 2 cây kiếm để tạo ra cơn bão, gây sát thương lên kẻ thù trong khu vực. Hơn nữa, nó cũng giúp giảm sát thương mà Deadpool nhận được từ mọi nguồn và mọi hướng. Trong chế độ súng, kỹ năng này giúp tăng thời gian sử dụng của vũ khí trong khi tăng 25% tốc độ tấn công để tiêu diệt kẻ thù. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này giảm từ 18 giây xuống 15,5 giây trong khi sát thương cơ bản tăng từ 40 lên 165 khi bạn nâng cấp lên mức tối đa.

cach len do va su dung ky nang cua deadpool trong marvel super war

- Ya Can't Hide (Chạy Không Thoát): Deadpool tấn công mục tiêu và gây ra 60 sát thương vật lý cũng như chặn hiệu ứng kỹ năng của đối thủ trong 0,75 giây. Kẻ thù trong khu vực ảnh hưởng của hiệu ứng sẽ nhận 40 sát thương và giảm tốc độ trong 1 giây.
- Bang Bang Bang (Rút Súng Ra): Deadpool sẽ sử dụng 2 khẩu súng thay vì song kiếm để bắn đạn và gây sát thương cho mục tiêu.

3. Combo kỹ năng của Deadpool trong Marvel Super War

Khi đạt level 5, bạn có hể mở khóa tất cả 3 kỹ năng. Trong chế độ súng, bạn hãy sử dụng combo kỹ năng được gợi ý sau đây cho Deadpool:

- Sử dụng skill 4 Bang Bang Bang (Rút Súng Ra) để làm yếu kẻ thù, sau đó sử dụng skill 1 Catch Me If You Can ( Đuổi Không Kịp) để ném shuriken và dùng skill 2 Can't Hit Me (Đánh Không Trúng) để tăng tốc tấn công trước khi chuyển đổi chế độ.
- Tiếp theo, chuyển sang chế độ kiếm và sử dụng skill 2 để tạo ra cơn bão với 2 thanh kiếm, nhằm bảo vệ bản thân trước các đòn tấn công của kẻ thù, cũng như chuẩn bị tấn công đối thủ.

cach build deadpool va combo ky nang trong marvel super war

- Sau đó, thi triển skill 1 để tấn công mục tiêu theo hướng đã định. Cuối cùng, kết liễu kẻ thù với skill 3 Ya Can't Hide (Chạy Không Thoát). Ngoài ra, bạn có thể giảm tốc độ của đồng mình của đối thủ và chuẩn bị cho đợt tấn công tiếp theo.

4. Một số cách chơi Deadpool trong Marvel Super War hiệu quả

Dưới đây là một số mẹo sử dụng Deadpool hiệu quả để tiêu diệt nhiều kẻ thù trong cuộc chiến:

- Khi bạn đi đánh lẻ, chuyển sang chế độ súng để chiến đấu tầm xa. Tuy nhiên, bạn nên giữ khoảng cách an toàn bởi vì nhân vật sẽ yếu hơn khi sử dụng loại vũ khí này.

cach build deadpool trong marvel super war

- Tốc độ di chuyển sẽ tăng khi bạn sử dụng súng. Hơn nữa, khi dùng skill 4 Bang Bang Bang (Rút Súng Ra), Deadpool sẽ bị đẩy lùi về phía sau khi bắn mục tiêu và rời khỏi phạm vi tấn công hiệu quả của kẻ địch.
- Nâng cấp skill 1 đầu tiên. Sau đó, săn lính để kiếm xu, lên cấp, mở khóa các kỹ năng khác và mua trang bị.

build deadpool marvel super war

- Tấn công quái vật rừng từ phía sau trong chế độ súng.
- Khi chuyển sang chế độ kiếm, bạn giết quái khi chúng spawn và lao ra khỏi phạm vi tấn công của chúng và chuyển sang chế độ súng.
- Sau đó, ném shuriken và chuyển sang sử dụng song kiếm cho tấn công cận chiến.
- Sau khi lên cấp, mở khóa skill 3 để gây ra nhiều sát thương hơn lên kẻ thù xung quanh. Khi mở khóa tất cả 3 kỹ năng, bạn dùng combo kỹ năng như được chía sẻ ở trên để tiêu diệt nhiều kẻ thù hơn.

Link tải Marvel Super War mới nhất:

=> Link tải MARVEL Super War cho Android

=> Link tải MARVEL Super War cho iPhone

Trên đây là những điều bạn cần biết về Marvel Super War Deadpool, cũng như combo, cách lên đồ hiệu quả cho nhân vật và đừng quên bỏ túi một số mẹo được chia sẻ trong bài viết để nâng cao hiệu quả sử dụng siêu anh hùng này trong cuộc chiến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-deadpool-trong-marvel-super-war-combo-skills-61607n.aspx
Ngoài Deadpool ra thì Captain America trong Marvel Super War cũng là một nhân vật được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Nếu chưa từng chơi nhân vật này lần nào bạn có thể tham khảo cách chơi tại đây.

Xem thêm: Cách chơi Captain America trong game Marvel Super War.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chơi MARVEL Super War
Đã có thể tải MARVEL Super War trên Google Play
Cách đăng ký, tạo tài khoản game MARVEL Super War
Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game MARVEL Super War
Những điều thú vị mà bạn cần phải biết trong Marvel Super War
Từ khoá liên quan:

cach build Deadpool trong Marvel Super War

, cách xây dựng Deadpool trong Marvel Super War, Cách lên đồ Deadpool trong Marvel Super War,

SOFT LIÊN QUAN
  • MARVEL Super War

    Game nhập vai siêu anh hùng cho di động

    MARVEL Super War là tựa game MOBA dành cho di động nổi bật với lối chơi thiên về cân bằng, tiết tấu vừa phải và có nhiều chiến thuật combat giống với trải nghiệm trên máy tính, trong MARVEL Super War, mỗi anh hùng sử dụng 4 kỹ năng, 2 phép bổ trợ và đóng các vai trò khác nhau từ Đấu sĩ, Pháp sư, Xạ thủ, Hỗ trợ, Sát thủ cho tới Đi rừng.

Tin Mới