Cách chèn logo vào ảnh online, trực tuyến

Làm thế nào để chèn logo vào ảnh online khi mà bạn đang có một đống ảnh muốn xác nhận bản quyền để người khác không thể sao chép toàn bộ được cúa bạn. Đừng lo lắng bởi đây chỉ là vấn đề nhỏ với Taimienphi.vn mà thôi, xem ngay bài viết dưới đây để biêt thêm cho mình 1 cách để chèn logo vào ảnh trực tuyến nhé.

Chèn logo vào ảnh là một hình thức đóng dấu hiệu quả cho đến nay vẫn còn được sử dụng. Tuy nhiên thay vì chèn logo vào ảnh trên máy tính bằng các phần mềm có sẵn thì người dùng có thể chèn logo vào ảnh online với các công cụ online hoàn toàn miễn phí. Cho phép bạn nhanh chóng chèn logo theo ý muốn của mình mà không cần mất thời gian tìm cũng như cài đặt các phần mềm trên máy tính như trước.

cach chen logo vao anh online truc tuyen

Hướng dẫn chèn logo vào ảnh online

Bước 1: Trong bài viết này để chèn logo vào ảnh online chúng ta sử dụng một công cụ miễn phí phổ biến hiện nay, bạn đọc truy cập TẠI ĐÂY để vào giao diện của công cụ này.

Bước 2: Tại giao diện của công cụ bạn có thể thấy có rất ít chức năng nhưng để chèn logo vào ảnh online thì lại hoàn toàn đáp ứng được. Trước tiên hãy nhấn vào phần chọn tập tin để tiến hành chọn ảnh cần thêm logo nhé.

cach chen logo vao anh online truc tuyen 2

Bước 3: Chọn một bức ảnh bất kỳ mà bạn muốn thêm logo rồi nhấn Open để mở.

cach chen logo vao anh online truc tuyen 3

Bước 4: Sau khi bức hình hoàn tất được upload chúng ta tiến đến bước tiếp theo là chèn logo với công cụ bên tay phải website.

cach chen logo vao anh online truc tuyen 4

Bước 5: Lựa chọn logo mà bạn muốn chèn logo vào ảnh online, logo thông thường phải là hình ảnh đã tách nền và có định dạng PNG.

cach chen logo vao anh online truc tuyen 5

Bước 6: Ngay sau khi logo xuất hiện bạn có thể chỉnh kích thước hay vị trí muốn đặt logo trên ảnh của mình.

cach chen logo vao anh online truc tuyen 6

Bước 7: Ngay khi bấm vào logo vừa chèn ở bên tay phải bạn sẽ xuất hiện thêm một chức năng nữa cho phép điều chỉnh độ "mờ" hay "đậm" của logo mà bạn định chèn.

cach chen logo vao anh online truc tuyen 7

Bước 8: Sau khi bạn đã chèn logo vào ảnh online, ưng ý với vị trí của logo thì hãy nhấn tiếp vào Tạo ảnh để tiến hành chèn logo vào ảnh online hoàn chỉnh.

cach chen logo vao anh online truc tuyen 8

Bước 9: Tiến hành lưu ảnh về trình duyệt, bức ảnh sẽ có định dạng PNG để chất lượng hiển thị được tốt nhất.

cach chen logo vao anh online truc tuyen 9

Và cuối cùng hãy cùng xem thành quả của bạn sau khi chèn logo vào ảnh online, việc chèn logo vào ảnh online rất đơn giản phải không nào.

cach chen logo vao anh online truc tuyen 10

Trên đây là bài viết hướng dẫn chèn logo vào ảnh online, đó là với các hình ảnh còn trong trường hợp bạn muốn đóng dấu video để bảo vệ quyền sở hữu của mình thì sao? liệu cách đóng dấu video có khác gì so với ảnh hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-logo-vao-anh-online-truc-tuyen-39698n.aspx
Nếu như bạn cũng đang bận tâm đến vấn đề này thì hãy để đó cho Taimienphi.vn bởi hiện nay có rất nhiều phần mềm đóng dấu video hiệu quả, nhanh chóng. Cụ thể bài viết giới thiệu top các phần mềm đóng dấu video hiệu quả sau đây chắc chắn sẽ rất cần thiết cho bạn.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo logo, avatar theo phong cách Mascot
Cách tạo logo online bằng Design Rails
Top 5 website tạo logo trực tuyến, logo online
Cách chèn logo vào ảnh bằng FastStone Capture
Excel - Chèn text, logo chìm trong Excel 2013
Từ khoá liên quan:

chen logo vao anh online

, chen logo vao anh truc tuyen, them logo truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
  • AAA Logo

    Tạo, thiết kế Logo trên máy tính

    AAA Logo là phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế logo doanh nghiệp, với việc tích hợp hàng nghìn biểu tượng có sẵn để bạn lựa chọn. Ưu điểm vượt trội của AAA Logo là cách sử dụng dễ dàng kể cả với những người mới bắt đầu mà không cần phải hướng dẫn, bạn có thể tự do thoải mái sáng tạo theo ý thích để tạo ra những sản phẩm phù hợp với những mục đích khác nhau.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá