Cách chế ảnh Mắt Biếc

Trào lưu chế ảnh Mắt Biếc đang là chủ đề được cộng đồng mạng và những người yêu thích bộ phim quan tâm trong thời gian gần đây, dù không sở hữu kỹ năng Photoshop hay chỉnh sửa ảnh nhưng bạn vẫn có thể tự chế ảnh poster Mắt Biếc đẹp mắt và thú vị bằng công cụ được chia sẻ trong sau đây.

Mắt Biếc là dự án phim của đạo diễn Victor Vũ và được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Ngay từ trước khi công chiếu cho đến khi ra mắt, Mắt Biếc là chủ đề bàn luận được nhiều khán giả quan tâm.

cach che anh mat biec

Hướng dẫn cách chế ảnh Mắt Biếc

Cũng như thường lệ, poster của phim cũng là hình ảnh được nhiều cư dân mạng hài hước lồng ghép, chỉnh sửa để tạo thành những "phiên bản chế" đặc biệt hơn hẳn. Mới đây, Ephoto360 đã dựng sẵn hiệu ứng ảnh, để những người yêu thích bộ phim có thể thỏa sức sáng tạo nội dung, chế ảnh Mắt biếc theo ý muốn.
 

Hướng dẫn chế ảnh Mắt biếc

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào công cụ chế ảnh tại trang Ephoto360 theo địa chỉ liên kết Tại đây
Bước 2: Trong trang chế ảnh, bạn nhấn Chọn ảnh .

cach che anh mat biec 2

Bước 3: Tại thẻ Upload ảnh , bạn nhấn Chọn ảnh . Trong trường hợp bạn đã từng chế ảnh trước đó, bạn chọn thẻ Ảnh vừa dùng và chọn hình đã được tải lên.

cach che anh mat biec 3

Bước 4: Căn chỉnh hình ảnh sao cho vừa ý, sau đó nhấn vào nút Cắt Ảnh .

cach che anh mat biec 4

Bước 5: Tiếp tục nhập tên vào các ô thông tin gồm: Tên đạo diễn, Tên phim, Nội dung phim. Tiếp theo bạn nhấn Tạo ảnh .

cach che anh mat biec 5

Bước 6: Ngay lập tức công cụ sẽ làm việc để chế ảnh poster Mắt Biếc đúng như nội dung bạn đã nhập. Để tải về hình ảnh về thiết bị, bạn nhấn Lưu hoặc bạn có thể nhấn vào nút Chia sẻ , sao chép liên kết ngay bên dưới hình để gửi cho bạn bè hay đăng lên mạng xã hội.

cach che anh mat biec 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-che-anh-mat-biec-55159n.aspx
Sau vài bước thực hiện, Taimienphi đã hướng dẫn bạn chế một bức ảnh giống như poster Mắt biếc nhanh chóng và thú vị. Tuy nhiên, nếu chú ý kỹ thì bạn sẽ nhìn thấy logo của trang được đóng dấu ở dưới góc phải của khung hình. Nếu cảm thấy không hài lòng thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách Xóa chữ trên ảnh bằng Photoshop mà chúng tôi đã thực hiện trước đó. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài hát Từ Đó - Phan Mạnh Quỳnh (Mắt Biếc)
Ảnh chế Pokemon Go, bộ ảnh hài hước game Pokemon Go
Tiện ích mở rộng Chrome cho phép mở Trello ở chế độ Night Mode
Hình Ảnh Chế
Ảnh chế bóng đá, ảnh chế vui nhộn về môn thể thao vua
Từ khoá liên quan:

chế ảnh Mắt biếc

, che anh Mat biec, chế poster mắt biếc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cameringo Lite

    Chụp ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt

    Cameringo Lite có chức năng chụp ảnh với nhiều hiệu ứng sinh động kết hợp các tính năng của ứng dụng chỉnh sửa ảnh mang đến cho bạn những bức ảnh với nhiều phong cách mới lạ. Cameringo Lite cung cấp một số chế độ chụp ảnh cổ điển và hiện đại với tổng số hơn 300 bộ lọc trực tiếp có thể tùy chỉnh và hơn 20 khung hình để áp dụng.

Tin Mới