Cách cài và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng trên điện thoại

WiFi Chìa khóa vạn năng là gì và nó có thực sự đúng như cái tên của nó hay không ? Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng Taimienphi.vn cài sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng trên điện thoại Android, iPhone trong bài viết dưới đây nhé.

WiFi Chìa khóa vạn năng là một ứng dụng vô cùng thú vị có mặt trên cả Android lẫn iPhone. Về cơ bản thì cách cài và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng trên điện thoại vô cùng đơn giản, ứng dụng này hoạt động dựa trên việc chia sẻ mật khẩu WiFi nơi bạn đăng nhập, tức là nơi bạn đến và xin chủ ở đó pass WiFi hoặc là chính pass WiFi của nhà bạn.

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang tren dien thoai

Sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng trên điện thoại
 

Cách cài và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng trên điện thoại

Để tải và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng trên điện thoại không có gì khó, điều bạn cần làm là phải tải WiFi Chìa khóa vạn năng về điện thoại của bạn trước tiên.

- Tải WiFi Chìa khóa vạn năng cho Android tại đây.
- Tải WiFi Chìa khóa vạn năng cho iPhone tại đây.

Bước 1: Về cơ bản người dùng chỉ cần tải WiFi Chìa khóa vạn năng ở kho ứng dụng về điện thoại của mình và sau khi tải xong hãy vào > cho phép WiFi Chìa khóa vạn năng truy cập vị trí của mình, đây là điều kiện cần để sử dụng.

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang tren dien thoai 2

Bước 2: Bước tiếp theo bạn sẽ thấy hệ thống tự động quét tất cả các wif và với WiFi nào có biểu tượng kết nối cũng như thông báo an toàn bạn có thể click vào để kết nối mà không cần phải nhập mật khẩu.

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang tren dien thoai 3

Bước 3: Tất nhiên chính bản thân bạn cũng có thể chia sẻ WiFi của mình nếu như muốn, tất nhiên nếu là WiFi ở nhà bạn thì không hay chút nào phải không.

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang tren dien thoai 4

Bước 4: Và tất nhiên với những WiFi sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng để kết nối hay chia sẻ chúng ta còn có nhiều tính năng đi kèm khác như kiểm tra tốc độ hay kiểm tra tín hiệu.

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang tren dien thoai 5

Bước 5: Việc kiểm tra tốc độ hay tín hiệu sẽ đánh giá được về chất lượng WiFi mà bạn đang truy cập vào và từ đó chúng ta sẽ có thể tìm kiếm được WiFi có chất lượng tốt nhất.

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang tren dien thoai 6

Với WiFi Chìa khóa vạn năng bạn có thể truy cập được hàng trăm, hàng ngàn WiFi miễn phí ở khắp nơi trên Việt Nam miễn sao nó đã từng được người sử dụng chia sẻ. Việc chia sẻ này có cả mặt xấu và tốt vì thế bạn nên suy nghĩ trước khi quyết định chia sẻ WiFi nhé. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên tạo thói quen đổi mật khẩu wifi tại nơi ở, làm việc của mình để tránh bị sử dụng wifi chùa nhé.

Chia sẻ mật khẩu WiFi luôn là điều tối kỵ khi bạn kết nối vào đâu đấy, chính vì thế chỉ nên chia sẻ mật khẩu WiFi khi tự bạn sử dụng các thiết bị phát ngắn hạn như laptop mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-va-su-dung-wifi-chia-khoa-van-nang-tren-dien-thoai-52665n.aspx
Chẳng hạn như trên laptop chúng ta có thể phát WiFi trên Windows 10, đây là tính năng cơ bản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Tham khảo cách phát WiFi trên Windows 10 tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chống hack wifi trên modem fpt, vnpt, tenda, tplink, dlink, totolink
Sửa lỗi iPhone khóa màn hình liên tục, nóng máy, treo biểu tượng đồng hồ
Tổng hợp các tính năng trên Router Wifi mà bạn nên biết
Cách phát wifi trên MacBook, tạo điểm phát Wifi Hotspot trên MacBook
WiFi Hotspot là gì? khi nào thì cần dùng nó?
Từ khoá liên quan:

cai WiFi chia khoa van nang tren dien thoai

, su dung WiFi chia khoa van nang tren dien thoai, cai WiFi van nang tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Chìa khóa vạn năng

  Ứng dụng chia sẻ wifi miễn phí

  WiFi Chìa khóa vạn năng là ứng dụng cho phép mọi người chia sẻ mật khẩu wifi của mình với người dùng khác, cũng như sử dụng wifi người khác mà khong biết mật khẩu. WiFi Chìa khóa vạn năng được đánh giá là một trong cộng ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi

  Giống như các ứng dụng khác, đôi khi CH Play bị lỗi. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng điện thoại Xiaomi, sự cố xảy ra khá thường xuyên. Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên các thiết bị Xiaomi.

 • 5 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất 2021

  Không có gì ngạc nhiên khi trong suốt những năm qua Android luôn là mục tiêu tấn công của kẻ xấu với hàng loạt các cuộc tấn công, phát tán virus, phần mềm độc hại. Bằng cách cài đặt và sử dụng các ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất 2021 để bảo vệ thiết bị của bạn và ngăn chặn các cuộc tấn công xảy ra.

 • Cách sửa lỗi màn hình trắng Google Play Store

  Nhiều lần sau khi cập nhật Android hoặc update ứng dụng, Google Play Store ngừng hoạt động hoặc hiển thị màn hình trắng. Điều này chắc chắn gây khó chịu vì bạn sẽ không thể làm bất kỳ điều gì cần đến cửa hàng ứng dụng nữa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy áp dụng ngay các cách sửa lỗi màn hình trắng khi vào CH Play được chia sẻ sau đây.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 11 tính chất cơ bản của phân số

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 11 tính chất cơ bản của phân số bài 11, 12, 13, 14 SGK. Tham khảo lời giải Toán 6 trang 11 (gồm phương pháp


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá