Cách cài và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng trên điện thoại

WiFi Chìa khóa vạn năng là gì và nó có thực sự đúng như cái tên của nó hay không ? Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng Taimienphi.vn cài sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng trên điện thoại Android, iPhone trong bài viết dưới đây nhé.

WiFi Chìa khóa vạn năng là một ứng dụng vô cùng thú vị có mặt trên cả Android lẫn iPhone. Về cơ bản thì cách cài và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng trên điện thoại vô cùng đơn giản, ứng dụng này hoạt động dựa trên việc chia sẻ mật khẩu WiFi nơi bạn đăng nhập, tức là nơi bạn đến và xin chủ ở đó pass WiFi hoặc là chính pass WiFi của nhà bạn.

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang tren dien thoai

Sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng trên điện thoại

Cách cài và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng trên điện thoại

Để tải và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng trên điện thoại không có gì khó, điều bạn cần làm là phải tải WiFi Chìa khóa vạn năng về điện thoại của bạn trước tiên.

=> Link tải WiFi Chìa khóa vạn năng cho Android

=> Link tải WiFi Chìa khóa vạn năng cho iOS

Bước 1: Về cơ bản người dùng chỉ cần tải WiFi Chìa khóa vạn năng ở kho ứng dụng về điện thoại của mình và sau khi tải xong hãy vào > cho phép WiFi Chìa khóa vạn năng truy cập vị trí của mình, đây là điều kiện cần để sử dụng.

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang tren dien thoai 2

Bước 2: Bước tiếp theo bạn sẽ thấy hệ thống tự động quét tất cả các wif và với WiFi nào có biểu tượng kết nối cũng như thông báo an toàn bạn có thể click vào để kết nối mà không cần phải nhập mật khẩu.

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang tren dien thoai 3

Bước 3: Tất nhiên chính bản thân bạn cũng có thể chia sẻ WiFi của mình nếu như muốn, tất nhiên nếu là WiFi ở nhà bạn thì không hay chút nào phải không.

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang tren dien thoai 4

Bước 4: Và tất nhiên với những WiFi sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng để kết nối hay chia sẻ chúng ta còn có nhiều tính năng đi kèm khác như kiểm tra tốc độ hay kiểm tra tín hiệu.

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang tren dien thoai 5

Bước 5: Việc kiểm tra tốc độ hay tín hiệu sẽ đánh giá được về chất lượng WiFi mà bạn đang truy cập vào và từ đó chúng ta sẽ có thể tìm kiếm được WiFi có chất lượng tốt nhất.

cach cai va su dung wifi chia khoa van nang tren dien thoai 6

Với WiFi Chìa khóa vạn năng bạn có thể truy cập được hàng trăm, hàng ngàn WiFi miễn phí ở khắp nơi trên Việt Nam miễn sao nó đã từng được người sử dụng chia sẻ. Việc chia sẻ này có cả mặt xấu và tốt vì thế bạn nên suy nghĩ trước khi quyết định chia sẻ WiFi nhé. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên tạo thói quen đổi mật khẩu wifi tại nơi ở, làm việc của mình để tránh bị sử dụng wifi chùa nhé.

Chia sẻ mật khẩu WiFi luôn là điều tối kỵ khi bạn kết nối vào đâu đấy, chính vì thế chỉ nên chia sẻ mật khẩu WiFi khi tự bạn sử dụng các thiết bị phát ngắn hạn như laptop mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-va-su-dung-wifi-chia-khoa-van-nang-tren-dien-thoai-52665n.aspx
Chẳng hạn như trên laptop chúng ta có thể phát WiFi trên Windows 10, đây là tính năng cơ bản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Tham khảo cách phát WiFi trên Windows 10 tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bẻ khóa wifi trên laptop
Cách sử dụng Dumpper bẻ khóa Wifi trên máy tính
Cách kiếm chìa khóa Meowscles Vault Fortnite
Chống hack wifi trên modem fpt, vnpt, tenda, tplink, dlink, totolink
Tổng hợp các tính năng trên Router Wifi mà bạn nên biết
Từ khoá liên quan:

cai WiFi chia khoa van nang tren dien thoai

, su dung WiFi chia khoa van nang tren dien thoai, cai WiFi van nang tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • WiFi Chìa khóa vạn năng

    Ứng dụng chia sẻ wifi miễn phí

    WiFi Chìa khóa vạn năng là một ứng dụng rất hữu ích hiện nay, ngoài việc chia sẻ wifi của mình với người khác, nó còn cho phép bạn dùng wifi của người khác dù không biết mật khẩu. Do đó, ứng dụng này đang được rất nhiều ...

Tin Mới