Cách cài và sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo trên Android, iPhone

FastGo là ứng dụng mới nhất hiện nay cho phép người dùng sử dụng ứng dụng gọi xe online tại Việt Nam thông qua điện thoại Android, iPhone. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp ban cài và sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo trên iPhone, Android

Trong thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các ứng dụng đặt xe và FastGo là một trong số đó. Ngay bây giờ người dùng đã có thể cài và sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo trên Android, iPhone hoàn toàn miễn phí. Cách thức gọi xe FastGo đơn giản và thân thiện với người sử dụng.

cach cai va su dung ung dung goi xe fastgo tren android iphone

Chẳng hạn như mơi gần đây chúng ta có thể đặt xe bằng VATO của nhà xe Phương Trang, một trong những nhà xe cạnh tranh dịch vụ taxi online với Grab hay Taxi Mai Linh hiện nay, và ngoài cách đặt xe bằng VATO chúng ta còn rất nhiều các dịch vụ khác nhau nữa, trước tiên hãy cứ cài và sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo trên Android, iPhone để xem nó đem lại được gì cho bạn.

Hướng dẫn cài và sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo trên Android, iPhone

- Tải FastGo phiên bản Android tại đây, download FastGo cho Android.
- Tải FastGo phiên bản iPhone tại đây, download FastGo cho iPhone.

Lưu ý: Vì giao diện FastGo trên điện thoại Android và iPhone là hoàn toàn giống nhau cho nên hướng dẫn sau đây sẽ được sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo trên Android. Người dùng điện thoại iPhone có thể tài và cài theo với hướng dẫn tương tự.

Bước 1: Sau khi cài xong FastGo bạn vào ứng dụng này nhập số điện thoại và xác nhận tin nhắn để kích hoạt tài khoản ngay sau đó.

cach cai va su dung ung dung goi xe fastgo tren android iphone 2

Bước 2: Tại đây bạn đồng ý cho FastGo định vị tìm kiếm vị trí của bạn và chúng ta đã có thể sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo được rồi.

cach cai va su dung ung dung goi xe fastgo tren android iphone 3

Bước 3: Click để lựa chọn địa điểm đường đi sắp tới, sau khi lựa chọn dịa điểm xong bạn chỉ cần nhấn vào tiếp theo đẻ có thể tiến hành đặt xe.

cach cai va su dung ung dung goi xe fastgo tren android iphone 4

Với FastGo chúng ta có 2 hình thứ là tính tiền theo ứng dụng hoặc theo đồng hồ có trên xe tùy bạn.

Bước 4: Ngoài ra khi sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo chúng ta được phép đặt nhiều loại xe khác nhau như 4 chỗ, 7 chỗ háy xe sang từ các hãng xe khác mà đã liên kết với FastGo.

cach cai va su dung ung dung goi xe fastgo tren android iphone 5

Bước 5: Sau khi tiến hành chọn xe xong bạn hãy nhấn vào tiếp theo rồi lựa chọn tùy chọn để có thể thêm lời nhắn cho lái xe, tất nhiên bạn có thể chọn khuyến mãi nếu bạn có mã code.

cach cai va su dung ung dung goi xe fastgo tren android iphone 6

Bước 6: Sau khi để lại lời nhắn (nếu muốn) thì sau đó chúng ta chỉ cần nhấn vào xác nhận để tiến hành sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo. Đợi một lát hệ thống sẽ tìm xe cho bạn và tài xế sẽ liên lạc với bạn.

cach cai va su dung ung dung goi xe fastgo tren android iphone 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-va-su-dung-ung-dung-goi-xe-fastgo-tren-android-iphone-35724n.aspx
Như vậy chúng ta đã hoàn tất công việc tải và sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo trên Android, iPhone rồi đó. Qua bài viết trên chúng ta đã biết được thêm một ứng dụng nữa trong số cá top ứng dụng đặt xe tại Việt Nam hiện nay, ở thời điểm hiện tại cso rất nhiều ứng dụng đặt xe tại Việt Nam do đó người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ nào thích hợp với bản thân của mình nhất.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đặt xe, gọi xe bằng ứng dụng VATO của Phương Trang
Hướng dẫn đặt xe Carback
Facebook thu thập lịch sử cuộc gọi và tin nhắn trên thiết bị Android
Top ứng dụng gọi video trực tuyến tốt nhất
Cách đặt xe LuxCar nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

cai fastgo tren Android

, cai fastgo tren iPhone, su dung fastgo tren Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • FastGo

  Ứng dụng đặt xe tiện lợi trên di động

  FastGo là ứng dụng đặt xe được phát hành bởi Công ty FastGo Viêt Nam trực thuộc tập đoàn NextTech. FastGo được đông đảo người dùng đón nhận nhiệt tình bởi đây là ứng dụng đầu tiên tích hợp bảo hiểm trên mọi chuyến đi cho khách hàng, không thu phí chiết khấu và mang lại nhiều chương trình phúc lợi dành cho tài xế.

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài xế Gojek, chạy xe ôm công nghệ

  Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài xế GOJEK dưới đây dành cho tài xế cũ của Goviet và tài xế mới giúp bạn nắm rõ và thực hiện cách đăng ký dễ dàng khi muốn làm đối tác tài xế lái xe GOJEK.

 • Cách đăng ký GoJek trên điện thoại để đặt xe

  Chỉ mất chưa tới 1 phút đăng ký GoJek trên điện thoại, người dùng sẽ đã có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ gọi xe, đặt đồ ăn mới hay chuyển hàng cực kỳ tiện lợi với mức giá đặc biệt hấp dẫn, tham khảo hướng dẫn tạo

 • Cách chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng Việt

  Hiện tại giao diện ứng dụng Gojek hỗ trợ 4 loại ngôn ngữ khác nhau, khi cài đặt ứng dụng chẳng may bạn chọn nhầm ngôn ngữ thì hãy thực hiện tuần tự các các bước sau đây để chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá