Cách cài máy in vào Mac OS

Để có thể sử dụng được máy in trên những thiết bị MacBook sử dụng hệ điều hành Mac OS thì bạn cần phải cài đặt chúng với máy in. Tuy nhiên việc làm này không hề đơn giản như trên Windows, vì vậy, cách cài máy in vào Mac OS dưới đây sẽ giúp bạn có thể in ra được những văn bản, hình ảnh trên bất kỳ thiết bị nào sử dụng hệ điều hành Mac OS .

Trên Mac OS có một danh sách máy in, người dùng có thể sử dụng danh sách này để quản lý các máy in mà Mac đã kết nối. Bạn có thể truy cập danh sách này thông qua tiện ích Print & Fax, tiện ích này cho phép bạn cài máy in vào mac OS hoặc xóa một máy in trên Mac khi bạn không còn sử dụng.

Khi bạn thực hiện chỉnh sửa, danh sách này tự động cập nhật tại menu printer trên cửa sổ Print của bất kỳ ứng dụng nào đang chạy trên Mac.

cach cai may in vao mac os

Các bước để cài máy in vào Mac OS

Bước 1: Kết nối máy in với Macbook bằng cáp USB máy in.

Bước 2: Click chọn biểu tượng Apple trên menu ở góc trên cùng màn hình desktop, sau đó click chọn System Preferences .

Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ System Preferences.

Bước 3: Click chọn Print & Fax , sau đó click chọn nút "+ " ở phía bên trái cửa sổ để mở cửa sổ Add Printer .

Bước 4: Chọn máy in mà bạn đã kết nối với Macbook, sau đó nhập tên máy in vào khung Name . Nhập vị trí máy in vào khung Location và chọn loại máy in từ menu Print Using .

Bước 5: Click chọn nút Add để thêm máy in vào Macbook. Nếu được thông báo, chèn ổ đĩa cài đặt máy in vào ổ đĩa quang trên Macbook. Thực hiện các bước trên cửa sổ Installation Wizard để cài đặt các phần mềm cần thiết của máy in. Click chọn Finish sau khi kết thúc quá trình vài đặt. Máy in mà bạn vừa cài đặt sẽ được liệt kê trong cửa sổ Print & Fax .

Các bước xóa máy in đã cài đặt

Bước 1: Mở cửa sổ System Preferences .

Bước 2: Click chọn Print & Fax , sau đó click chọn máy in mà bạn muốn xóa từ danh sách các máy in ở phía bên trái cửa sổ.

Bước 3: Click chọn nút "-" nằm ở góc dưới cùng danh sách, sau đó click chọn Yes để xác nhận xóa máy in đó đi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-may-in-vao-mac-os-23826n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách cài máy in vào mac OS để bạn có thể in nhưng tệp tin văn bản, hình ảnh,...của mình thông qua máy in một cách đơn giản nhất trên thiết bị của mình.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chạy phần mềm Android trên MAC OS
Reset password, lấy lại mật khẩu đăng nhập trên Mac
Hướng dẫn cài đặt hệ điều hành mac OS trên máy ảo
6 bước tăng tốc Mac OS X Yosemite
Sửa lỗi Mac không kết nối với máy in
Từ khoá liên quan:

Cài máy in trên Mac

, cách cài máy in trên Mac OS, hướng dẫn cài máy in trên Mac,

SOFT LIÊN QUAN
  • Driver HP Officejet 6500 for Mac

    Driver cho máy in HP

    Driver HP Officejet 6500 for Mac là trình điều khiển OS X giúp máy tính Mac của bạn giao tiếp với máy in HP Officejet, mang lại tốc độ in ấn nhanh, chất lượng in rõ nét. Đồng thời Driver HP Officejet 6500 for Mac cũng hỗ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá