Cách cài đặt Easy DriverPack

Nếu như những driver trên máy tính của bạn đã quá cũ và lỗi thời thì bạn nên nhanh chóng update driver mới nhất nhằm tối ưu hiệu quả hoạt động cho thiết bị của mình. Cách cài đặt Easy DriverPack dưới đây sẽ giúp bạn cài một trong những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver máy tính tốt nhất hiện nay.

Easy DriverPack là phần mềm giúp bạn quét và update driver trên máy tính mới nhất, từ driver Âm thanh, chip cho đến driver màn hình,...đủ các loại driver cần thiết để bạn có thể tối ưu khả năng làm việc trên thiết bị của mình. Easy DriverPack hoàn toàn an toàn nên bạn có thể yên tâm cài đặt Easy DriverPack và sử dụng phần mềm để tìm driver nhé.

Cách cài đặt Easy DriverPack

Bước 1: Đầu tiên, tải phiên bản Easy DriverPack tương thích với hệ điều hành của bạn. Bạn có thể thực hiện theo cách kiểm tra win 32bit hay 64bit để biết được hệ điều hành của bạn tương thích với phiên bản nào.

Tải về Easy DriverPack cho Windows 10 : Download Easy DriverPack for Windows 10
Tải về Easy DriverPack cho Windows 8.1 (64bit) : Download Easy DriverPack for Windows 8.1 (64bit)
Tải về Easy DriverPack cho Windows 8.1 (32bit) : Download Easy DriverPack for Windows 8.1 (32bit)
Tải về Easy DriverPack cho Windows 7 (64bit) : Download Easy DriverPack for Windows 7 (64bit)
Tải về Easy DriverPack cho Windows 7 (32bit) : Download Easy DriverPack for Windows 7 (32bit)

Bước 2: Sau khi tải về thành công, bạn sẽ nhận được một tệp tin nén. Nhấn chuột phải vào tệp tin nén chọn Extract Here để giải nén bộ cài đặt Easy DriverPack.

cach cai dat easy driverpack

Bước 3: Mở thư mục bạn vừa nén, có thể bạn sẽ tiếp tục nhận được 2 tệp tin nén khác là hai phiên bản Easy DriverPack khác nhau như trong hình. Tiếp tục nhấn chuột phải vào phiên bản x64 (64bit) hoặc x86 (32bit) phù hợp với hệ điều hành.

Lưu ý : bỏ qua bước này nếu không xuất hiện 2 tệp tin nén như hình.

cai dat easy driverpack

Bước 4: Sau khi giải nén xong, bạn sẽ nhận được tệp tin WanDrv như trong hình dưới nghĩa là bạn đã cài Easy DriverPack trên máy tính của mình thành công.

cai phan mem easy driverpack

Giao diện của Easy DriverPack khá chi tiết gồm danh sách liệt kê những driver phần cứng cần được cập nhật.

cai easy driverpack update driver

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cài đặt Easy DriverPack, phần mềm cập nhật driver tự động tốt nhất hiện nay. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng Easy DriverPack để cập nhật driver cũng như tối ưu hiệu năng hoạt động máy tính của bạn một cách tốt nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-easy-driverpack-29671n.aspx
Bên cạnh Easy DriverPack thì Driver Booster cũng là một phần mềm được đánh giá cao, bạn có thể dễ dàng cập nhật driver bằng Driver Booster trên thiết bị của mình mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Easy Office Recovery miễn phí bản quyền, phục hồi dữ liệu văn phòng
(Giveaway) Easy File Undelete miễn phí bản quyền, phục hồi dữ liệu
(Giveaway) Mercalli Easy Video Stabilizer miễn phí bản quyền, chỉnh sửa video ngày 24/12
Cách cài Easy GIF Animator tạo ảnh động Gif
Lời bài hát Easy
Từ khoá liên quan:

cai dat Easy DriverPack

, cai Easy DriverPack, tai Easy DriverPack,

SOFT LIÊN QUAN
 • Easy DriverPack

  Tự động tìm kiếm và cài đặt driver cho windows

  Easy DriverPack là công cụ cập nhật driver rất cần thiết cho những hệ thống với các driver đã quá cũ, cần gỡ cài đặt và bổ sung những phiên bản mới cho hệ thống hoạt động tốt hơn. Kho dữ liệu của Easy DriverPack cung cấp đầy đủ các driver cho máy tính, đều là những driver được lấy từ trang chủ của nhà phát hành để bạn có được những dữ liệu tốt nhất.

Tin Mới

 • Cập nhật card NVIDIA, update driver card màn hình NVIDIA mới nhất

  Cách cập nhật card màn hình NVIDIA trên máy tính giúp bạn hạn chế những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng và nâng cao khả năng xử lý hình ảnh. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách Update card màn hình NVIDIA mới nhất, nhanh chóng nhất.

 • Cách cập nhật Driver cho Windows 10

  Có nhiều phương án giúp bạn cập nhật Driver cho Windows 10 để đảm bảo tất cả các chức năng như Card màn hình, card âm thanh, mạng wifi ... đều hoạt động một cách hiệu quả nhất, trong đó, sử dụng phần mềm Driver Booster - hỗ trợ tự động tìm, tải và update driver Win 10 nhanh và chính xác.

 • Hướng dẫn cách sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10

  Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng máy tính của bạn hoạt động không đúng cách. Thủ phạm gây ra lỗi trong trường hợp này có thể là do driver, giải pháp duy nhất để khắc phục lỗi là xóa driver và cài đặt lại. Trước khi xóa,

 • Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11

  Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web nhanh, có độ bảo mật cao và khả năng tăng tốc tải file nhanh gấp 8 lần so với trình duyệt khác. Điều đó Cốc Cốc trở thành ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi người, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11 đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá