Cách cài đặt Easy DriverPack trên máy tính

Cách cài đặt Easy DriverPack trên máy tính giúp bạn đọc có thể sửa lỗi các driver bị hỏng, cập nhật driver cũ lên phiên bản mới từ driver âm thanh, chip cho đến Card màn hình. Nếu chưa biết cách cài đặt Easy DriverPack như thế nào bạn đọc có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo các bước nhé

Easy DriverPack là phần mềm giúp bạn quét và update driver trên máy tính mới nhất, từ driver Âm thanh, chip cho đến driver màn hình,...đủ các loại driver cần thiết để bạn có thể tối ưu khả năng làm việc trên thiết bị của mình. Easy DriverPack hoàn toàn an toàn nên bạn có thể yên tâm cài đặt Easy DriverPack và sử dụng phần mềm để tìm driver nhé.

huong dan cach cai dat easy driverpack

Hướng dẫn cách cài đặt Easy DriverPack


Cách cài đặt Easy DriverPack

Bước 1: Đầu tiên, tải phiên bản Easy DriverPack tương thích với hệ điều hành của bạn. Bạn có thể thực hiện theo cách kiểm tra win 32bit hay 64bit để biết được hệ điều hành của bạn tương thích với phiên bản nào.

Tải về Easy DriverPack cho Windows 10 : Download Easy DriverPack for Windows 10
Tải về Easy DriverPack cho Windows 8.1 (64bit) : Download Easy DriverPack for Windows 8.1 (64bit)
Tải về Easy DriverPack cho Windows 8.1 (32bit) : Download Easy DriverPack for Windows 8.1 (32bit)
Tải về Easy DriverPack cho Windows 7 (64bit) : Download Easy DriverPack for Windows 7 (64bit)
Tải về Easy DriverPack cho Windows 7 (32bit) : Download Easy DriverPack for Windows 7 (32bit)

Bước 2: Sau khi tải về thành công, bạn sẽ nhận được một tệp tin nén. Nhấn chuột phải vào tệp tin nén chọn Extract Here để giải nén bộ cài đặt Easy DriverPack.

cach cai dat easy driverpack

Bước 3: Mở thư mục bạn vừa nén, có thể bạn sẽ tiếp tục nhận được 2 tệp tin nén khác là hai phiên bản Easy DriverPack khác nhau như trong hình. Tiếp tục nhấn chuột phải vào phiên bản x64 (64bit) hoặc x86 (32bit) phù hợp với hệ điều hành.

Lưu ý : bỏ qua bước này nếu không xuất hiện 2 tệp tin nén như hình.

cai dat easy driverpack

Bước 4: Sau khi giải nén xong, bạn sẽ nhận được tệp tin WanDrv như trong hình dưới nghĩa là bạn đã cài Easy DriverPack trên máy tính của mình thành công.

cai phan mem easy driverpack

Giao diện của Easy DriverPack khá chi tiết gồm danh sách liệt kê những driver phần cứng cần được cập nhật.

cai easy driverpack update driver

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cài đặt Easy DriverPack, phần mềm cập nhật driver tự động tốt nhất hiện nay. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng Easy DriverPack để cập nhật driver cũng như tối ưu hiệu năng hoạt động máy tính của bạn một cách tốt nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-easy-driverpack-29671n.aspx
Bên cạnh Easy DriverPack thì Driver Booster cũng là một phần mềm được đánh giá cao, bạn có thể dễ dàng cập nhật driver bằng Driver Booster trên thiết bị của mình mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Timeout khi download driver trong Driver Easy
Tự động cài đặt Driver cho máy tính bằng DriverPack Solution
Laptop bắt Wifi yếu xử lý như thế nào?
Easy Duplicate Finder - Xóa tập tin trùng lặp trong máy tính hiệu quả
(Giveaway) Easy Photo Sorter miễn phí bản quyền quản lý ảnh
Từ khoá liên quan:

cai dat Easy DriverPack

, cai Easy DriverPack, tai Easy DriverPack,

SOFT LIÊN QUAN
 • Easy DriverPack

  Tự động tìm kiếm và cài đặt driver cho windows

  Easy DriverPack là phần mềm giúp người dùng tự động quét, phát hiện và cập nhật Driver cho máy tính Windows. Easy DriverPack hỗ trợ người dùng cài đặt tất cả Driver cùng lúc, hiển thị thông tin driver hiện tại và phiên bản mới để người dùng có thể so sánh trước khi cập nhật, với giao điện đơn giản, dễ sử dụng vì thế Easy DriverPack được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Tin Mới

 • Cách cập nhật driver bằng 3DP Chip cho máy tính chuẩn nhất

  3DP Chip là phần mềm giúp người dùng có thể xem các thông tin về CPU, bo mạch chủ, Card đồ họa, card âm thanh,... và cập nhật driver cho máy tính với những phiên bản mới nhất. Cách cập nhật driver bằng 3DP Chip cho máy tính rất đơn giản, chỉ bằng một cú nhấp chuột bạn đã có thể update Driver lên phiên bản mới nhất.

 • Cách cài đặt DriverEasy, cập nhật Driver máy tính nhanh chóng

  Chỉ cần vài bước, các bạn đã có thể cài đặt DriverEasy, phần mềm tự động cập nhật và cài đặt driver còn thiếu trong hệ thống máy tính của mình một cách nhanh chóng, không rườm rà, mất thời gian như các công cụ khác.

 • Cập nhật card NVIDIA, update driver card màn hình NVIDIA mới nhất

  Cập nhật card màn hình NVIDIA giúp người dùng có thể tối ưu hiệu suất của card đồ họa, giúp người dùng có thể sửa chữa các lỗi trên card màn hình và tăng khả năng tương thích với các phiên bản Windows mới như Windows 11.Tham khảo cách cập nhật card NVIDIA, update driver card màn hình NVIDIA mới nhất tại đây để áp dụng nhé.

 • 5 ứng dụng giải toán trên điện thoại iPhone, Android

  Ứng dụng giải toán đại số, hình học tốt nhất trên điện thoại iPhone, Android giúp bạn giải những bài toán dễ dàng và cho kết quả chính xác nhất. App