Cách tìm File tải về trên iPhone lưu ở đâu

Việc tìm File tải về trên iPhone khá khó, nhiều người dùng mỗi khi tải xong tệp tin tài liệu trên mạng về thiết bị nhưng đều không biết vị trí lưu ở đâu để mở, trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ cho bạn cách tìm File tải về trên iPhone X, 8, 7, 6 chính xác, tiết kiệm thời gian nhất.

Theo thiết lập mặc định của Apple, mỗi khi bạn sử dụng một ứng dụng nào đó để tải tài liệu thì hệ thống cũng sự tự động tạo một thư mục tương ứng với ứng dụng để lưu. Để tìm File tải về trên iPhone hay iPad, bạn có thể sử dụng công cụ quản lý Tệp được cài đặt sẵn trên thiết bị.

Xem thêm: Cách tìm File tải về trên Android

cach tim file tai ve tren iphone

Tìm hiểu File tải về nằm ở đâu trên iPhone, iPad.

Hướng dẫn cách tìm File tải về trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Tệp trên điện thoại iPhone.

cach tim file tai ve tren iphone 2

Bước 2: Trong màn hình làm việc, bạn chọn Duyệt ở bên dưới màn hình. Chọn nơi mà bạn đã lưu file như trên iCloud Drive hay trên iPhone .

cach tim file tai ve tren iphone 3

Bước 3: Sau đó nhập tên file, tệp tin vào công cụ tìm kiếm, nhấn nút Tìm trên bàn phím ảo bên dưới màn hình.

Bước 4: Nhấn vào File để hệ thống tự động mở bằng ứng dụng phù hợp.

cach tim file tai ve tren iphone 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-tim-file-tai-ve-tren-iphone-57605n.aspx
Với hướng dẫn đơn giản, Taimienphi đã trả lời được cho bạn câu hỏi File tải về nằm ở đâu trên iPhone, iPad. Bên cạnh hướng dẫn tìm File tải về trên iPhone, iPad bằng công cụ quản lý có sẵn, người dùng có thể sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ bên thứ 3 với nhiều tính năng cao cấp, đạt hiệu suất tốt hơn. Ngoài ra ,nếu dùng Android, các bạn tham khảo Cách tìm File tải về trên Android trong các bài viết trước đây.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải file Install cài đặt trực tiếp iTunes
Nâng cấp iOS 10.1.1 qua iTunes, cập nhật iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes
Tải nhạc từ YouTube trực tiếp vào iTunes
Cách xóa bài hát trong thư viện iTunes, xóa nhạc trên iTunes
iTunes - Xử lý lỗi không kết nối với iTunes Store
Từ khoá liên quan:

Tìm File tải về trên iPhone

, Tim File tai ve tren iPhone, File tải về nằm ở đâu trên iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Cách xoay video iPhone không cần cài app

  Thay vì phải tải xuống và cài đặt các app, ứng dụng của bên thứ 3 để chỉnh sửa, xoay video iPhone . Trên iOS 13, người dùng đã có thể chỉnh sửa, xoay video ngay trên ứng dụng Photos (ảnh).

 • Cách sửa lỗi iPhone không tắt được nguồn

  Với những cách sửa lỗi iPhone không tắt được nguồn trong bài viết dưới đây, bạn có thể áp dụng trên tất cả các dòng iPhone. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực

 • Cách sửa lỗi iPhone không nhận sim

  Với những cách sửa lỗi iPhone không nhận sim mà Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn sửa lỗi và thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin, ... bình

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá