Các lỗi thường gặp khi chơi Clash of Clans

Có rất nhiều các lỗi thường gặp khi chơi Clash of Clans mà người dùng gặp phải. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm chơi của bạn cũng như cả Clan của bạn nữa. Hãy cùng khắc phục các lỗi thường gặp khi chơi Clash of Clans với chúng tôi ngay dưới đây.

Lỗi thường gặp khi chơi Clash of Clans không phải là một điều gì đó quá la xạ, trên thực tế thì bạn phải "gà" thì mới thành pro được chứ. Vậy đâu là các lỗi thường gặp khi chơi Clash of Clans mà bạn có thể tránh gặp mặt được trong game. Tin tôi đi, với các lỗi thường gặp khi chơi Clash of Clans dưới đây chắc hẳn bạn đã từng thử 1 lần.

cac loi thuong gap khi choi clash of clans

Lỗi thường gặp khi chơi Clash of Clans
 

Mục Lục bài viết:
1. Rank của bạn đang ở mức quá cao.
2. Lựa chọn Base với hàng defender quá mạnh để tấn công.
3. Thả quân quá ồ ạt cùng 1 chỗ.
4. Sử dụng lính sai mục đích.
5. Bỏ qua quân phòng thủ trong Clan..
6. Không chịu nâng cấp Wall.

Các lỗi thường gặp khi chơi Clash of Clans

1. Rank của bạn đang ở mức quá cao

cac loi thuong gap khi choi clash of clans 2

Một trong những lỗi thường gặp khi chơi Clash of Clans gặp phải chính là quá "ảo tưởng" so với sức mạnh của mình. Ví dụ như bạn Hall8 thì chỉ nên ở khoảng Rank 1500, Hall 9 thì nên 1700 và Hall 10 có thể 2000 trở nên, bởi đó là tầm Rank có nhiều đối thủ tương đồng sức mạnh với bạn.

Việc bạn ở Rank cao đem lại hậu quả khó farm và hơn thế kẻ địch ở mức rank cao hơn có thể cày nát 100% nhà của bạn.

Tất nhiên chúng ta có thể loại trừ việc người nào đó đang tiến hành Rank lên 3200 để lấy phần thưởng. Còn trên thực tế rank bạn luôn để thấp sẽ dễ sống hơn và farm dễ hơn.

2. Lựa chọn Base với hàng defender quá mạnh để tấn công

Trong quá trình farm trong Clash of Clans nhiều người chơi thường bị mắc bẫy của một số Hall khi đem các trụ tài nguyên ra ngoài để dụ người chơi vào tấn công. Tuy nhiên đây thực sự là cái bẫy bởi hầu hết các Hall này đều sở hữu một lượng lớn các trụ phòng thủ quanh đấy khiến người chơi thiệt hại nhanh chóng.

cac loi thuong gap khi choi clash of clans 3

Còn trong các trận war clan điều này khá phổ biến, một phần muốn chứng tỏ sức mạnh và phần còn lại là nhăm nhe "bonus". Thứ mà các chủ clan không thích thú một chút nào với các thành viên của mình.

3. Thả quân quá ồ ạt cùng 1 chỗ

cac loi thuong gap khi choi clash of clans 4

Trong Clash of Clans sở hữu đến gần 40 đơn vị quân và hơn 10 loại phép khác nhau, sự pha trộn này để người chơi có thể tính toán hợp lý trong cả đi farm lẫn war. Việc thả quân ồ ạt chỉ khiến bạn sớm "đi" nhanh thôi.

Cho dù là farm hay war, lỗi thường gặp khi chơi Clash of Clans này vẫn xảy ra và lời khuyên cho bạn là nên tham khảo nhiều hơn các combo phổ biến hiện nay trên mạng, Youtube hoặc ngay tại chính Taimienphi.vn.

4. Sử dụng lính sai mục đích 

 cac loi thuong gap khi choi clash of clans 5

Mỗi một đơn vị lính trong Clash of Clans đều có tác dụng khác nhau tùy thuộc vào chiến trường, địa hình cũng như cách sắp xếp nhà của kẻ địch. Lỗi thường gặp khi chơi Clash of Clans thuộc dạng này xảy ra rất phổ biến với người chơi, thậm chí là cả những người có kinh nghiệm đôi khi vẫn sai lầm.

Ví dụ như đơn vị Golem thương được sử dụng làm tấm khiên vững chắc cho các wizard, arhcer đằng sau tấn công các trụ. Hay đơn vị Hog thường được sử dụng để phá hủy nhanh các trụ, tuy nhiên hãy nhớ clear quân trong trụ clan trước và sử dụng spell Healing để hồi sức.

5. Bỏ qua quân phòng thủ trong Clan.

Một sau lầm chết người mà người chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng chính vì nó mà khiến toàn bộ combo của người chơi bị đánh bại. Có thể các quân phỏng thù trong clan không mạnh nhưng bù lại nó lại làm cản bước chân của người chơi.

Và chỉ cần chậm một nhịp thôi cũng có thể khiến cho người chơi hứng chịu hàng loạt các combo bo từ các trụ phòng thủ. Trong War Clan đây là điều tối kỵ mà người chơi cần phải tránh cũng như tránh lỗi thường gặp khi chơi Clash of Clans này.

6. Không chịu nâng cấp Wall

cac loi thuong gap khi choi clash of clans 6

Đồng ý là có nhiều đơn vị không quan tâm đến Wall của bạn là bao nhiêu, tuy nhiên nếu có một hàng phòng thủ chắc chắn gây cả trở cho đối phương. Đặc biệt nếu đối phương chơi các combo như Pekka, Golem thì việc có được Wall cao cấp là hoàn toàn cần thiết với người chơi. Mặc dù để nâng cấp Wall rất tốn kém nhưng nếu bạn nâng cấp đến một cấp độ đủ cao cũng đủ mạnh rồi.

7. Không chịu tìm hiểu công dụng của các Spell

cac loi thuong gap khi choi clash of clans 7

Spell trong Clash of Clans đóng góp một phần không nhỏ trong chiến thằng của người chơi. Từ những bình động đất có khả năng phá wall cực nhanh cũng như sấm sét để hạ các trụ Air đầy nguy hiểm.

Hay sự kết hợp Baloon và bình speed, Hog và bình Healing hay cản phá inferno với bình Frezze. Đó là những gì mà người chơi có thể kết hợp và còn rất nhiều các loại phép nữa. thường xuyên bỏ qua spell hay chỉ tập trung vào một loại chính là lỗi thường gặp khi chơi Clash of Clans khi sử dụng Spell.

Trên đây chính là 7 lỗi thường gặp khi chơi Clash of Clans hay gặp phải với người chơi. Nếu là một trận loot thì không có vấn đề gì nhưng đó là trận war clan thì sao? Không chỉ có bạn cảm thấy tiếc mà cả đồng đội cũng như nghe lời mắng nhiếc từ chính người đồng đội của mình về hành động đánh base không nổi 1 sao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-loi-thuong-gap-khi-choi-clash-of-clans-54730n.aspx
Để tránh các lỗi thường gặp khi chơi Clash of Clans, tốt hơn hết người chơi nên tham khảo từ chính những đồng đội của mình. Bởi cách chơi Clash of Clans cho người mới không hề khó. Ngoài ra hãy chú ý xem các trận chiến cùng cấp độ, đó chính là tư liệu tốt nhất để bạn chơi Clash of Clans thành thạo.
Ngoài ra nếu bạn muốn các trận chiến trong Clash of Clans trở nên hoàn hảo như thì việc chơi Clash of Clans trên máy tính chính là giải pháp tốt nhất. Với cách chơi Clash of Clans trên máy tính sẽ giúp bạn có được cái nhìn tốt hơn nhờ màn hình lớn đem lại.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Clash Of Clans trên máy tính bằng Bluestacks 3
Cách đặt súng phòng thủ trong Clash Of Clans
Cách chơi Clash Royale cho người mới bắt đầu
Cách chơi Clash of Clans trên máy tính
Chat trong Bluestacks, Channels Lobby, Pokemon Go, Clash Royale, Clash of Clans
Từ khoá liên quan:

loi clash of clan

, loi khi choi clash of clan, sua loi clash of clan,

SOFT LIÊN QUAN
  • Clash of Clans for Windows PC

    Ứng dụng game chiến thuật

    Clash of Clans for Windows PC là game chiến thuật dạng đế chế trên máy tính mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, thỏa mái biến ước mơ xây dựng đế chế cho riêng mình trở thành hiện thực. Nhiệm vụ của người chơi t ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá