Bật tắt 3G trên HTC Desire 826 Selfie

Đơn giản với người sử dụng lâu năm, nhưng tính năng tắt 3G lại quá mới mẻ với những người mới sử dụng SmartPhone. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho người dùng Adroid cách tắt 3G.

Bật tắt tính năng 3G dường như là điều không thể không biết đối với người sử dụng Adroid. Nhưng đã có nhiều trường hợp, người mới sử dụng vô tình bật 3G và không biết tắt, dẫn tới việc nhà mạng tự động tính cước phí truy cập. Ngoài cách quản lý 3G trên Android , thì hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt 3G trên máy HTC Desire 826 selfie.

Cách bật tắt 3G trên HTC Desire 826 selfie

Bước 1: Tìm đến phần Cài đặt trên thiết bị

bat tat 3g tren htc desire826 selfie

Bước 2: Ở phần bật 3G, kéo thanh công cụ sang bên phải để Bật, ngược lại là Tắt

bat tat 3g tren htc desire826 selfie

Các bước rất đơn giản, nhưng đối với nhiều người mới sử dụng và người trung niên thì đây lại là khó khăn thực sự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-3g-tren-htc-desire-826-selfie-5285n.aspx
Cách trên gần như là hướng dẫn chung trên các dòng máy Adroid, các bạn có thể thao tác tương tự trên các đời máy khác. Ở dòng IOS thì cách tắt 3G lại có đôi chút khác biệt, các bạn có thể xem thêm cách Cách bật tắt 3G iPhone để hiểu hơn về dòng iPhone.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật, mở, kích hoạt 3G trên điện thoại Sony Xperia
Cách bật, tắt tường lửa trên Windows 10, bật tắt Firewall
Bật tắt Savior, nút download trên máy tính
Cài launcher HTC 10 cho điện thoại Android
Top ứng dụng chụp ảnh selfie trên điện thoại siêu đẹp
Từ khoá liên quan:

bat tat 3g tren htc desire826 selfie

, bật tắt 3g trên htc desire826 selfie, bat tat 3g tren may htc desire826 selfie,

SOFT LIÊN QUAN
 • TurnFlash

  Bật tắt Flash trên trình duyệt

  TurnFlash - Ứng dụng cho phép người sử dụng dễ dàng bật hay tắt các thành phần Flash trong trình duyệt Intenet Explorer (từ phiên bản 5.0 trở lên). Khi bạn tắt flash bằng ứng dụng này, mọi cửa sổ trong Internet Explorer ...

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Các cách gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính

  Sử dụng Unikey để gõ tiếng việt có dấu trên máy tính là cách thực hiện nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm khác như Vietkey hay GoTiengViet để soạn thảo văn bản tiếng Việt trên máy tính của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá