Bảng giá đất quận 9, tp Hồ Chí Minh

Mới đây, Bảng giá đất TP Hồ Chí Minh bao gồm giá đất quận 9 đã được ban hành. Giá cao nhất là khu đất nằm ở đường Lê Văn Kiệt, có giá dao động là 13,5 triệu đồng/m2.

Tuân thủ theo Luật đất đai, TPHCM đã điều chỉnh lại giá đất và đưa ra bảng giá đất TPHCM 2020, trong đó có bảng giá đất quận 9, Tp Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang quan tâm tới bảng giá đất nền, đất nông nghiệp, nhà ở quận 9 thì tham khảo bảng giá đất sau đây.

bang gia dat quan 9 tp ho chi minh

Bảng giá đất nông nghiệp Quận 9, đất nền hiện nay

1. Thời gian áp dụng bảng giá đất quận 9 TPHCM

Bảng giá đất tại quận 9 TPHCM mới được ban ra, áp dụng cho 5 năm, cụ thể là bắt đầu từ 1/1/2020 - 31/12/2024. Do đó, khi tính lệ phí trước bạ, tính phí sử dụng đất ... thì bạn cần áp dụng bảng giá đất mới này.

2. Địa phương áp dụng bảng giá đất quận 9 TPHCM

Bảng giá đất ở quận 9 TPHCM này được áp dụng cho tất cả các loại đất như đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp, đất ở ... thuộc địa bàn của quận 9 TPHCM. Do đó, những người đang có ý định tìm hiểu giá đất ở quận 9 thì tham khảo bảng giá đất này. Tuy bảng đất và giá thực tế có phần khác nhau nhưng đây là cơ sở giúp bạn biết được mảnh đất nào có giá cao, có giá thấp.

Bảng giá đất quận 9 năm 2020 cập nhật TẠI ĐÂY rất chi tiết và cụ thể, các bạn dễ dàng xem được giá của khu đất mà bạn đang tìm.

bang gia dat quan 9 tp ho chi minh

Bảng giá đất nông nghiệp, phi nông nghiệp, đất sử dụng ở quận 9

3. Tại sao nên mua căn hộ chung cư quận 9 để sinh sống?

Dù không được sở hữu vĩnh viễn như nhà riêng nhưng căn hộ chung cư vẫn được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi các lý do sau đây:

* Nhà phố có giá cao hơn

Nhà riêng thường có giá bán cao nên nhiều người không có tiền thường lựa chọn căn hộ chung cư thay thế, thay vì nhà riêng. Xét về cùng vị trí, mua nhà chung cư so với mua nhà riêng có giá rẻ hơn rất nhiều lần. Theo khảo sát trên thị trường bất động sản, giá chung cư quận 9, quận 10 ... dao động khoảng 1,5 - 3 tỷ đồng/căn. Nhưng với nhà ở thì giá cao gấp hơn 3, 4 lần.

Bên cạnh đó, khi mua nhà riêng thì bạn cần có số tiền lớn để chi trả ngay sau khi đã ký hợp đồng và hoàn thành các thủ tục chuyển nhượng. Còn với nhà chung cư, bạn chỉ cần phải trả theo đợt, theo tiến độ xây dựng.

* Có đầy đủ các tiện ích

Hiện nay, dự án chung cư mọc lên như nấm, để thu hút khách hàng tìm đến mua thì chủ đầu tư thường tích hợp các tiện ích đầy đủ và hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của người dùng như siêu thị, trung tâm mua sắm, phòng tập gym, hồ bơi, trường học, bệnh viện, phòng khám .... Do đó, khi sinh sống ở đây, các bạn sẽ được tận hưởng các tiện ích độc đáo, trải nghiệm cuộc sống tốt nhất.

* Vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện

bang gia dat quan 9 tp ho chi minh

Các căn hộ chung cư thường xây dựng gần đường lớn, các tiện ích

Vị trí là yếu tố quan trọng khi xây dựng dự án, quyết định khách hàng có mua hay không. Do đó, các chủ đầu tư đều lựa chọn vị trí đắc địa để xây dựng dự án. Tuy có thể không nằm trong trung tâm của quận 9 nhưng dự án chung cư này gần các tiện ích ngoại khu, gần đường lớn nên đi lại thuận tiện.

* An ninh tốt

Các dự án chung cư đều trang bị các hệ thống camera và có đội ngũ bảo vệ hoạt động liên tục 24/7 giúp đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của người dân luôn được an toàn, không bị kẻ lạ xâm nhập vào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-gia-dat-quan-9-tp-ho-chi-minh-59702n.aspx
Thông qua bảng giá đất Quận 9 TP Hồ Chí Minh này, bạn dễ dàng biết được khu đất ở Cầu Đình, Đường 23 có giá rẻ nhất, chỉ khoảng 1,5 triệu đồng/m2 và khu đất ở khu vực Lê Văn Việt có giá cao nhất, dao động 13,5 triệu đồng/m2. Tuy đây khong phải là bảng giá đất bất động sản trên thị trường áp dụng mà chỉ là bảng nhà nước ban hành nhưng dựa vào đây, các bạn cũng dễ dàng xác định được nên mua nhà ở đâu. Hãy so sánh với Bảng giá đất quận 2 , tp Hồ Chí Minh nếu như bạn đang có ý định mua đất nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taxi TP. Hồ Chí Minh, số điện thoại, giá cước
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh
Bảng giá đất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Bảng giá đất quận Cầu giấy, Hà Nội
Học IELTS ở đâu rẻ tại TP. Hồ Chí Minh? Những địa chỉ đào tạo IELTS uy tín
Từ khoá liên quan:

Bảng giá đất quận 9

, Bang gia dat quan 9 TPHCM, Giá đất nông nghiệp quận 9,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bảng giá đất TP Hồ Chí Minh

    Cập nhật Bảng giá đất TP Hồ Chí Minh

    Bạn sống là mà việc ở TPHCM và đang có nhu cầu mua đất ở TPHCM thì cập nhật, tham khảo bảng giá đất TP Hồ Chí Minh là rất cần thiết. Nhất là khi bảng giá đất TP HCM có sự thay đổi, áp dụng cho tất cả các loại đất như đất nông nghiệp, đất nội thành, đất ngoại thành ... của các quận, huyện nằm trên địa bàn của TPHCM.

Tin Mới