Bảng giá đất quận Cầu giấy, Hà Nội

Taimienphi.vn xin cập nhật bảng giá đất quận Cầu Giấy, Hà Nội trong bài viết dưới đây, các bạn đang có ý định mua đất, mua nhà chung cư ở quận Cầu Giấy dễ dàng lựa chọn được khu đất/căn hộ phù hợp với điều kiện tài chính và mua với giá hợp lý nhất.

Tham khảo bảng giá đất quận Cầu Giấy mới nhất là cần thiết giúp bạn dễ dàng tính được tiền sử dụng đất, tính thuế sử dụng đất, lệ phí, tính toán tiền bồi thường ... đối với đất nằm trong quận Cầu Giấy.

bang gia dat quan cau giay ha noi

Khung giá đất quận Cầu Giấy 2020

1. Thời gian áp dụng bảng giá đất quận Cầu Giấy

Theo Luật đất đaibảng giá đất Hà Nội, bảng gái đất của quận Cầu Giấy, Hà Nội sẽ có hiệu lực bắt đầu từ 1/1/2020 - 31/12/2024. Những người liên quan, sử dụng đất cần thực hiện đúng theo bảng giá này.

2. Địa phương áp dụng bảng giá đất quận Cầu Giấy

Giá đất quận Cầu Giấy, Hà Nội viết rất cụ thể và chi tiết theo từng loại đất như đất ở, đất thương mại và từng đường phố thuộc quận Cầu Giấy. Tùy vào từng loại đất, từng đường phố mà giá đất sẽ khác nhau. Các bạn cần tham khảo cẩn thận để biết được giá đất nơi bạn quan tâm chính xác.

Bảng giá đất quận Cầu Giấy, Hà Nội sẽ được cập nhật chi tiết TẠI ĐÂY.

Mẫu bảng giá đất thuộc quận Cầu Giấy dưới đây, các bạn có thể tham khảo

bang gia dat quan cau giay ha noi

Bảng giá đất thuộc Cầu Giấy, Hà Nội

So với bảng giá đất quận Hoàng Mai hay các quận khác nằm trong Hà Nội, giá đất ở Cầu Giấy được xem là nhỉnh hơn do tốc độ đô thị hóa ở đây nhanh, tập trung đông đúc dân cư, quy mô hạ tầng dày đặc. Trong các đoạn đường thuộc Cầu Giấy thì tuyến đường ở Trần Duy Hưng là có giá bán cao nhất. Còn khu đất có giá mềm hơn cả là khu vực Hoa Bằng, Hạ Yên ...

3. Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư ở Cầu giấy an toàn và hiệu quả

Hiện nay, với ưu điểm là giá rẻ hơn so với mua nhà mặt đất, tích hợp nhiều tiện ích hơn .... thì mua căn hộ chung cư được xem là sự lựa chọn của mọi người. Tuy nhiên, giống với mua đất, bên cạnh tham khảo bảng giá đất quận Cầu Giấy thì bạn cần phải lưu ý thực hiện theo các điều sau để lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu và đáp ứng về điều kiện tài chính, đồng thời tránh được chiêu trò lừa đảo của bên bán.

bang gia dat quan cau giay ha noi 3

Mua nhà chung cư cần chú ý điều gì?

* Xác định vị trí chung cư

Bước đầu tiên khi mua chung tư là bạn cần xác định được vị trí căn hộ định mua. Tốt nhất, bạn nên chọn căn hộ chung cư đáp ứng nhu cầu của bạn như đi lại, làm việc, sinh hoạt. Thông thường, căn hộ chung cư nằm ở gần đường lớn, gần trung tâm thương mại, gần bệnh viện, trường học ... có giá đắt đỏ. Còn căn hộ nằm xa trung tâm thường có giá 1 tỷ. Vì thế, các bạn cần cân nhắc mua căn hộ chung cư phù hợp với điều kiện tài chính.

Nếu bạn có khoảng hai tỉ đồng dành cho việc mua nhà, bạn có thể chọn căn hộ chung cư nằm ở trung tâm. Nếu bạn không có điều kiện tài chính thì bạn nên chọn căn hộ xa trung tâm. Tuy nhiên, bạn cũng cần bảo căn hộ đó gần các tiện ích như trường học, chợ, đi lại dễ dàng ...

* Kiểm tra tính pháp lý

Ngoài vị trí của tòa nhà chung cư thì bạn cũng cần quan tâm tới dự án chung cư đó có đang bị thế chấp không, có thuộc vào diện bị quy hoạch. Bạn nên kiểm tra tính pháp lý dự án đó rõ ràng. Nếu dự án đang bị thế chấp và chủ đầu tư bảo đã giải chấp đối với căn hộ thì bạn có thể yêu cầu họ cung cấp giấy tờ xác nhận việc đó.

Hơn nữa, bạn cũng cần xem kỹ hợp đồng mua bán tất cả các mục khác nhau để nắm rõ các điều khoản, biết được tiến độ thanh toán ..., từ đó bạn dễ dàng biết được hợp đồng đó có hợp lệ, chủ đầu tư, bên bán cho bạn có làm đúng yêu cầu không.

* Tìm hiểu về chủ đầu tư

Tìm hiểu về chủ đầu tư cũng là một những điều mà bạn cần biết trước khi mua căn hộ chung cư. Tìm hiểu chủ đầu tư giúp bạn biết được chủ đầu tư đó có uy tín hay không, từ đó xem khả năng xây dựng dự án có thể diễn ra theo kế hoạch không. Có nhiều chủ đầu tư không đủ năng lực tài chính, xây dựng dự án dở dang không có tiền để tiếp tục nên dự án vẫn tồn đọng, không có căn hộ giao cho khách hàng.

* Đánh giá tiện ích nội và ngoại khu

Một trong những lý do bạn mua căn hộ chung cư chính là chung cư có các tiện ích như trung tâm thương mại, phòng tập gym, công viên, sân vui chơi .... Nhưng hiện nay, nhiều dự án chung cư lại bỏ qua tiện ích đó mà tập trung vào xây dựng căn hộ chung cư.

Tiện ích nội khu như thang máy, cửa thoát hiểm ... trong căn hộ như thế nào. Đây đều là tiện ích mà bạn sử dụng thường xuyên khi ở đây. Không chỉ có thế, bạn cũng cần quan tâm tới mật độ căn hộ. Mật độ căn hộ phù hợp hiện nay là dao động khoảng 8 căn hộ/sàn. Nếu như dự án căn hộ lớn hơn so với mức độ này, tình trạng xếp hàng chờ thang máy sẽ cao hơn, dân cư đông đúng gây quá tải.

* An ninh

An ninh cũng là vấn đề quan trọng khi mua nhà ở chung cư. Bạn nên tham khảo hợp đồng mua bán, tìm hiểu xem chung cư đó có trang bị, lắp đặt các camera không, hệ thống giám sát, báo cháy ...

* Gửi xe

Nhiều chủ đầu tư muốn tiết kiệm diện tích thường làm sai quy định xây chỗ đậu xe, khiến khu giữ xe có diện tích nhỏ, không đủ phục vụ được hết nhu cầu của toàn bộ dân cư. Do đó, khu vực gửi xe cũng là điều mà bạn cần quan tâm khi mua căn hộ chung cư, nên mua căn hộ có chỗ để xe thuận tiện, an toàn.

* Thương lượng giá cả

Giá bán các căn hộ chung cư đều cập nhật trên mạng theo m2 nên bạn dễ dàng biết đơn vị nào bán giá cao và đơn vị nào bán giá thấp. Chỉ cần chênh 0.5 triệu đồng/m2 thì khi mua căn hộ có diện tích có diện tích 60m2, bạn sẽ mất thêm 30 triệu/ Do đó, bạn nên lựa chọn nhà bán uy tín có giá bán tốt hoặc bạn có thể thương lượng để mua với giá bán phù hợp.

Bên cạnh đó, nếu bạn chưa có đủ tiền để mua nhà thì bạn nên cân nhắc, nếu đã có đủ hơn 50% giá trị căn nhà thì bạn mới nên mua, chỉ nên vay tối đa là 50% giá trị căn nhà để đảm bảo sau này có thể trả nợ được và đảm bảo được cuộc sống, sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-gia-dat-quan-cau-giay-ha-noi-59697n.aspx
Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn đã biết được bảng giá đất quận Cầu Giấy, Hà Nội được điều chỉnh như thế nào, lựa chọn được căn hộ chung cư, mảnh đất phù hợp nhất.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng giá đất quận 2, tp Hồ Chí Minh
Bảng giá đất quận 9, tp Hồ Chí Minh
Bảng giá đất quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh
Bảng giá đất quận 12, tp Hồ Chí Minh năm 2020-2024
Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội
Từ khoá liên quan:

Bảng giá đất Quận Cầu Giấy

, Bang gia dat Quan Cau Giay 2020, khung giá đất Quận Cầu Giấy 2020,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng giá đất Hà Nội

  Bảng giá đất Hà Nội giai đoạn 2020 - 2024

  Cập nhật bảng giá đất Hà Nội là vấn đề luôn được nhiều người quan tâm khi làm việc và sinh sống ở Hà Nội. Bắt đầu từ ngày 1/1/2020, bảng giá đất ở Hà Nội như đất nông nghiệp, đất nội thành, đất thị trấn ... có sự thay đổi theo quyết định 30/2019/QĐ-UBND.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản VNEID trên điện thoại

  Đăng ký tài khoản VNEID là bước quan trọng để trải nghiệm toàn bộ dịch vụ của VNEID, ứng dụng định danh điện tử công dân số quốc gia Việt Nam có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống. Người dùng cần đăng ký VNEID và kích hoạt tài khoản VNEID các mức độ, xác thực thông tin để truy cập các dịch vụ trực tuyến, thực hiện thủ tục hành chính.

 • Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay cập nhật mới nhất

  Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay vẫn đang giảm mạnh, người dân có nhu cầu mua hoặc bán thì cập nhật thông tin thường xuyên, hàng ngày để nắm rõ biến động về giá. Cách này giúp bạn đầu tư mua bán vào vàng SJC hiệu quả hơn

 • Mua vàng SJC ở đâu tại TPHCM?

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua vàng SJC tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không biết phải đến điểm giao dịch nào uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo danh sách dưới đây của Taimienphi để lụa chọn, mua sắm.

 • Full mã Code King Legacy Update 6.0 tháng 6/2024

  Danh sách tất cả các mã Code King Legacy mới cung cấp đá quý, beli, đặt lại chỉ số, tiền mặt ... toàn bộ đều hoạt động và đã được Taimienphi kiểm tra.