Bản cập nhật PUBG Mobile 0.13 có gì mới ?

Không ít ngày trôi qua kể từ khi PUBG Mobile mùa 7 xuất hiện với bản cập nhật 0.12.5 của trò chơi. Nhiều thứ mới được thêm vào như skin, trang phục và tính năng mới, một tính năng thú vi được cập nhật là có bạn đồng hành trong cùng trận đấu. Và trong phiên bản 0.13 lần này sẽ mang đến sự kiện Godzilla, súng mới Bizon ... và nhiều hơn thế nữa.

Có nhiều thông tin xoay quanh về phiên bản cập nhật mới 0.13 của game PUBG Mobile sắp tới. Mọi tính năng năng trong những phiên bản trước đó được cộng đồng game thủ đánh giá khá tốt và nay Tencent lại tiến bước, đưa trò chơi PUBG Mobile lên phiên bản cập nhật 0.13.

ban cap nhat pubg mobile 0 13 co gi moi

 - Download PUBG Mobile cho Android
 - Download PUBG Mobile cho iPhone

Chi tiết bản cập nhật game PUBG Mobile 0.13

1. Chế độ Team Deathmatch

PUBG Mobile 0.13 sẽ mang đến cho người chơi một chế độ mới được gọi là Team Deathmatch. Không giống như các chế độ chiến đấu mà người chơi đã từng tham gia, chế độ mới này hoàn toàn khác. Theo phiên bản Beta được thử nghiệm thì Team Deathmatch sẽ được giới hạn bởi 2 đội thi đấu với nhau. Trận chiến kèo dài khoảng 8 - 10 phút với các lần tái sinh không giới hạn. Đội chiến thắng là đội có chỉ số tiêu diệt kẻ địch nhiều nhất trong trận đấu.

ban cap nhat pubg mobile 0 13 co gi moi 2

2. Sự kiện Godzilla

PUBG Mobile gần đây đã hợp tác với bộ phim sắp tới Godzilla 2: King of Monsters. Chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một màn hình tải game mới có King of Monsters Godzilla. Cùng với hình đại diện cụ thể mới của Godzilla 2, khung hình đại diện sẽ được đưa vào trò chơi sau khi cập nhật lên phiên bản 0.13 PUBG Mobile. Người chơi có thể chứng kiến ​​Godzilla trong đêm ở trên biển Erangel, ngoài ra bất cứ ai cũng có thể nghe thấy tiếng gầm của Godzilla trong đêm tối mịt mù.

ban cap nhat pubg mobile 0 13 co gi moi 3

3. Bản đồ Vikendi

ban cap nhat pubg mobile 0 13 co gi moi 4

Bản đồ tuyết Vikendi đã có ở nhưng bản Beta kể từ khi nó được phát hành. Bây giờ, sau bản cập nhật PUBG Mobile 0.13 sắp tới, Vikendi sẽ không còn ở bản Beta nữa. Cuối cùng, PUBG Mobile sẽ được phất hành phiên bản với tính ổn định hơn của bản đồ tuyết, ít lỗi và trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết.

ban cap nhat pubg mobile 0 13 co gi moi 5

Không chỉ có vậy, một hang động bí mật mới cũng đã được thêm vào trên bản đồ gần Podvosto, nơi sẽ có rất nhiều chiến lợi phẩm cụ thể như các thiết bị level 3, các vật phẩm kỳ lạ như AWM, AUG-A3, Groza ... Dấu chân trên tuyết cũng được thêm vào sẽ để lại vết giày và phiên tiện khi bạn đi bộ hoặc di chuyển trong khi lái xe. Một lợi thế dành cho người đi săn và cũng là bất cập đối với người đang trốn chạy.

4. Thêm súng Bizon

Như đã thấy ở trong phiên bản PC của trò chơi, khẩu súng đại diện của Nga hoặc SMG, Bizon sẽ được thêm vào trong PUBG Mobile 0.13. Súng Bizon sẽ chỉ được phát hành độc quyền trên 2 bản đồ là Erangel và Vikendi. Bizon có băng đạn dạng xoắn ốc Helical cho phép mỗi băng đạn có số lượng dự trữ gấp đôi đối với các vũ khí khác. Chính vì điều đó nên khẩu SMG này không thể trang bị cho mình những linh kiện, tùy chọn nâng cấp tay cầm hay băng đạn nói dài.

ban cap nhat pubg mobile 0 13 co gi moi 6

5. Terror Fang Kar98k

Một khẩu súng khác được tham gia vào phiên bản cập nhật PUBG 0.13 đó là Terror Fang Kar98k, bạn có thể tùy chỉnh khẩu súng như với M416, M16A4 và UZI. Với Terror Fang Kar98k được nâng caaos hoàn toàn, bạn sẽ có một khẩu súng khá gọn gàn và chết chóc cùng với tính năng tùy chỉnh, cung cấp khả năng sát thương cực mạnh đến từ món vũ khí này.

ban cap nhat pubg mobile 0 13 co gi moi 7

6. Boss mới trong chế độ Zombie

Tất cả những con Boss trước đây, các thây ma khác đã bị loại bỏ bao gồm Resident Evil 2 Tyrant, G Stage Boss, Licker, Zombie Cops và bốn zombie mới sẽ được thêm vào. Vẫn chưa có thông tin xác nhận Zombie nào sẽ tiếp quản vị trì ông chủ nhưng chắc chắn nó sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều.

ban cap nhat pubg mobile 0 13 co gi moi 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-pubg-mobile-0-13-co-gi-moi-47482n.aspx
Ngoài những cập nhật trên đây thì PUBG Mobile 0.13 cũng có thêm một số điều chỉnh khác để mang tính cân bằng trở lại với trò chơi. Bạn có thể đặt lại ngoại hình, biểu tượng, giọng nói với nhiều tính năng hoán đổi giữa các trận đấu và sử dụng nhiều cách chơi PUBG Mobile khác. Mọi thông tin chi tiết về những phiên bản cập nhật sắp tới của PUBG Mobile sẽ được chúng tôi mang đến cho bạn đọc ở những bài viêt sau.

Tác giả: An Nguy     (4.2★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Súng MP5K, xe Zima trong PUBG Mobile mạnh cỡ nào? làm sao để sở hữu
PUBG Mobile 0.14.0 có gì mới ?
Update PUBG Mobile Lite 0.14.0 có gì mới ?
Súng Desert Eagle PUBG Mobile có gì lợi hại ?
Những điều cần biết về chế độ Team Deathmatch PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

ban cap nhat PUBG moible 0.13 co gi moi

, chi tiet ban cap nha 0.13 PUBG Mobile, PUBG Mobile cao nhat su kien Godzilla,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG MOBILE Guessing

    Game đoán vật phẩm PUBG mobile cho điện thoại Android

    PUBG MOBILE Guessing tựa game nhìn hình đoán chữ khá thú vị cho mobile, đặc biệt là các fan của tựa game PUBG mobile nổi tiếng. Tham gia, PUBG MOBILE Guessing được thử thách với hàng trăm level khác nhau bằng cách đoán đúng các hình ảnh liên quan đến game bắn súng sinh tồn PUBG mobile.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá