Bài văn Viết thư cho ông già Noel

Vào mỗi ngày lễ Giáng sinh, trẻ em khắp nơi trên thế giới lại hào hứng viết lại những ước mơ, nguyện vọng của mình gửi đến ông già Noel với mong muốn ông già Noel sẽ dùng phép nhiệm màu biến những ước mơ ấy thành hiện thực. Một số bài văn viết thư cho ông già Noel dưới đây sẽ là những gợi ý thú vị để các em có thể hoàn thành lá thư gửi ông già Noel của mình. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Mục Lục bài viết:
I. Thư gửi ông già Noel bằng Tiếng Anh
  1. Mẫu số 1
  2. Mẫu số 2
  3. Mẫu số 3
II. Thư gửi ông già Noel bằng Tiếng Việt
  1. Mẫu số 1
  2. Mẫu số 2
  3. Mẫu số 3
  4. Mẫu số 4
  5. Mẫu số 5

 

bai van viet thu cho ong gia noel

Bài văn Viết thư cho ông già Noel

Lễ Giáng sinh là một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm, đây cũng là ngày lễ đặc biệt của trẻ em trên toàn thế giới. Các em tin tưởng rằng, vào đêm Giáng sinh ông già Noel sẽ xuất hiện và mang theo những món quà ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ, bởi vậy viết thư cho ông già Noel đã trở thành hoạt động ý nghĩa mà các em đặc biệt mong chờ mỗi dịp Giáng sinh. Để truyền tải được những mong muốn, nguyện vọng đến ông già Noel qua những bức thư ý nghĩa nhất, các em hãy cùng tham khảo một số lá  thư cho ông già Noel bằng tiếng Anh và Tiếng Việt mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây nhé.
 

I. Viết thư cho ông già Noel bằng tiếng Anh
 

1. Viết thư cho ông già Noel bằng tiếng Anh mẫu 1:

Dear Santa Claus,

My name is Sally and I am 5 and 1/2 years old. I have been a very good girl this year. I help Mommy wash the dishes every night, and I listen to Daddy when he tells me to clean my room. I am also nice to my little brother, even though he can be really annoying sometimes.
Thank you for all the presents last year. They were all really nice, and I played with all of them a lot. This year I would like a jump rope, a kitten, and a new bike. I really really want the bike.
Please give my love to Mrs. Claus, the elves, and all the reindeer, especially Rudolph. I will leave some carrots for the reindeer next to your milk and cookies.

Love,
Sally


viet thu cho ong gia noel

Bài văn viết thư gửi cho ông già Noel bằng tiếng Anh hay nhất
 

2. Viết thư cho ông già Noel bằng tiếng Anh mẫu 2:

Dear Santa Claus,

I am writing to ask for the new Army Man Kung-Fu Grip Harry the Ranger action figure. I really want this toy because I know that I would spend so much time playing army games with it.
I was a really good boy this year. My mom said that I was so good that she thought that I should write you a letter to ask for this toy.
I would also like to thank you for all of the awesome presents that you have given me before. I still ride my bicycle all over the neighborhood. My dad taught me how to ride it and I am so happy that you put it under the tree.
Please say hello to everyone at the North Pole. I am excited to see what is under the tree this year.

Thank you,
Jimmy


thu gui ong gia noel


Cách viết thư gửi cho ông già Noel bằng Tiếng Anh
 

3. Viết thư cho ông già Noel bằng tiếng Anh mẫu 3:

Dear Santa Claus,

My name is Cindy and I am 8 years old. I hope that you are all rested up from delivering presents last year. I want you to know that I have been very good this year, and I listened to my parents.
This year I would really like the Red Five X-wing Starfighter Lego set. My brother Tim says that Legos are for boys, but I already have a TIE fighter and would like more sets to start my collection.
Thank you for all of the great presents that you gave me last year. Please say hello to the reindeer. I love to watch the Christmas movies that have all of them flying around.

Sincerely.

dieu uoc gui ong gia noel

Viết thư cho ông già Noel để bày tỏ mong muốn, ước mơ
 

II. Viết thư cho ông già Noel bằng Tiếng Việt
 

1. Viết thư cho ông già Noel bằng tiếng Việt mẫu 1:

Ông già Noel kính mến!

Cháu là Vũ Lê Thủy Tiên, học lớp 2A1, trường Academy.
Cháu mong ông sẽ tặng cho bạn Quỳnh Chi một món quà, đó là ông hãy giúp bạn ấy đỡ bệnh hen.
Còn cháu thì không cần đâu vì đấy là nguyện vọng duy nhất của cháu.
Cháu ngoan của ông.

Thủy Tiên

viet thu cho ong gia noel bang tieng anh

Viết thư gửi ông già Noel bằng Tiếng Việt
 

2. Viết thư cho ông già Noel bằng tiếng Việt mẫu 2:

Lễ Giáng sinh năm nay cháu có một điều ước lớn là muốn ba mẹ không cãi nhau nữa, chỉ muốn ba mẹ vui vẻ sống hòa thuận bên nhau. Ba lúc nào cũng uống say về mắng mẹ cả, thấy mẹ cứ khóc hoài cháu buồn lắm mà chắng biết làm gì. Cháu mong sao có thể lớn thật nhanh để có thể chăm sóc cho mẹ. Cháu thương mẹ nhiều lắm. Cháu không cần gì hơn nữa, cháu chỉ muốn không thấy mẹ phải khóc, phải buồn. Mong rằng điều ước của cháu sẽ thành hiện thực. Cháu của ông.

bai van viet thu gui ong gia noel

Lá thư gửi ông già Noel vào dịp Giáng sinh
 

3. Viết thư cho ông già Noel bằng tiếng Việt mẫu 3:

Ông già Nô-en thân mến!

Một mùa Giáng sinh đã đến! Con viết thư này để hỏi thăm ông. Ông có khỏe không? Ông sẽ phát quà cho các em nhỏ ở nước nào vậy? Ở trên lớp con phát biểu rất nhiều đó! Con vẫn còn học yếu môn toán. Ông có cách nào giúp con không? Con mong muốn một ngày nào đó bà con khỏe lại để đón Nô-en, vì bà con đang bị bệnh. Con buồn lắm. Nhưng con nghĩ, bà con sẽ khỏe lại và hết bệnh để chơi với con. Ông còn nhớ món quà của ông là một con búp bê rất dễ thương? Hàng ngày con thường lấy búp bê ông ra chơi. Con hứa sẽ cố gắng học giỏi và ngoan ngoãn để ba mẹ vui lòng, ông nhé!

Con kính gửi ông già Nô-en

Phạm Nguyễn Phương Ngọc.

la thu gui ong gia noel

5 bài văn viết thư cho ông già Noel bằng Tiếng Việt tuyển chọn
 

4. Viết thư cho ông già Noel bằng tiếng Việt mẫu 4:

Kính gửi ông già "Nôel"

Tên cháu là Hoàng Quốc Khánh nhà ở đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Cháu viết thư này để xin quà:
1. Cháu ước được lên Sài Gòn sống với mẹ.
2. Cháu ước mẹ cháu khỏi bệnh.
Cháu hứa sẽ chăm ngoan học giỏi.

gui thu cho ong gia noel

Viết thư cho ông già Noel bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt

 

5. Viết thư cho ông già Noel bằng tiếng Việt mẫu 5:

Kính gửi ông già Noel!

Cháu là Nguyễn Ngọc Khánh Linh, lớp 5, trường Tiểu học Phú Cát

Bà nói ông nội đi làm rất xa ở thiên đường, ở chỗ của ông già Noel. Cháu mong ông cho ông nội cháu nghỉ làm một ngày để đưa cháu đi chơi công viên như lúc trước. Và cả ba mẹ cũng được nghỉ làm chứ không phải đi làm cực khổ như mọi ngày để cùng được đi chơi với cháu.

Xin ông hãy cho điều ước của cháu thành hiện thực. Cháu cảm ơn ông rất nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bai-van-viet-thu-cho-ong-gia-noel-54999n.aspx
Với một số mẫu viết thư cho ông già Noel bằng tiếng Anh và Tiếng Việt trên đây, các em có thể tham khảo để tự lên ý tưởng và hoàn thiện bức thư gửi ông già Noel của mình, bên cạnh đó các em có thể tham khảo thêm: Mẫu thư mời tham dự tiệc Giáng sinh, Những lời cảm ơn Giáng Sinh hay nhất, Viết một đoạn văn tiếng Anh về lễ Giáng Sinh, Lời chúc Giáng sinh hạnh phúc cho bạn bè, gia đình.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hình nền ông già Noel, ông già tuyết đẹp nhất
Chơi mini game chào đón giáng sinh trên Santa Tracker
Phân tích hình tượng ông lão trong tác phẩm Ông già và biển cả
Viết đoạn văn ngắn tả ngoại hình của một cụ già mà em biết
Tả cụ già ngồi câu cá
Từ khoá liên quan:

Bài văn Viết thư cho ông già Noel

, thư gửi ông già Noel, viết thư cho ông già noel bằng tiếng anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Noel Mod

  Mod chủ đề Giáng sinh cho Minecraft

  Noel Mod là phiên bản Mod với chủ đề giáng sinh trong game Minecraft, giúp người chơi biến khung cảnh xung quanh trong game Minecraft thành một thế giới đẹp đẽ, với nhiều màu sắc rực rỡ và bắt mắt cùng tải Noel Mod.

Tin Mới

 • Cách vẽ tranh Giáng sinh Noel đơn giản

  Cách vẽ tranh Giáng sinh Noel đơn giản, không khó chút nào, nhất là khi tham khảo hướng dẫn sau đây. Chỉ cần làm theo các bước, các bé hình thành được ý tưởng, có bố cục hợp lý, từ đó dễ dàng và nhanh chóng hoàn thiện

 • Tạo thiệp giáng sinh, làm thiệp noel trực tuyến, online tuyệt đẹp

  Việc tạo thiệp giáng sinh online hiện nay vô cùng dễ dàng và nhanh chóng bởi có có rất nhiều công cụ hỗ trợ. Chúng giúp bạn làm thiệp noel gửi tặng cho bố mẹ, anh chị và người thân của mình trong ngày lễ Noel đẹp, ưng ý. Không cần những món quà cầu kỳ, chỉ với tấm thiệp đơn giản cùng những lời chúc giáng sinh cũng đủ để nói lên tấm lòng của bạn rồi.

 • Bài hát Giáng sinh, nhạc giáng sinh hay và ý nghĩa

  Âm nhạc, cây thông Noel, đèn trang trí rực rõ sắc màu là những thứ không thể thiếu trong mỗi dịp giáng sinh. Noel 2021 đang gần kề, hãy cùng Taimienphi.vn điểm lại những bài hát giáng sinh tiếng Anh, tiếng Việt kinh điển, hay nhất kèm lời bài hát để khuấy động không khí khi Giáng sinh tại gia đình, văn phòng hay cửa hàng của mình bạn nhé!

 • Code Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC mới nhất

  Phiên bản Alpha Test Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC cũng có những mã GiftCode riêng biệt phục vụ các đại hiệp trải nghiệm, người chơi sau khi nhập Code Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC nhận ngay Danh Hiệu Kỷ Niệm Đẹp Nhất, Đan Tiến Bậc Kỵ*10, Thái Thanh Đan và Ngân Phiếu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá