Top 5 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay

Bên cạnh các mạng xã hội Instagram, Facebook hay Twitter, bạn có thể lựa chọn các trang web cho phép tải lên, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của mình để lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 7 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay.

Ngoài trang web chia sẻ hình ảnh nổi tiếng Flickr, dưới đây là danh sách 7 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo thêm.

7 trang web luu tr? và chia s? ?nh t?t nh?t hi?n nay

Những trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất

Top 5 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay

1. ImageShack

ImageShack là một trong những trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh phổ biến nhất hiện nay. Ngoài lưu trữ và chia sẻ ảnh, trang web còn được bổ sung thêm các tính năng hữu ích khác bao gồm tính năng khám phá hình ảnh, gắn thẻ và chỉnh sửa ảnh cơ bản, tính năng bảo mật, ... .

7 trang web luu tru va chia se anh tot nhat hien nay

- Truy cập ImageShack tại đây.

Tuy nhiên điểm hạn chế của ImageShack là tài khoản miễn phí giới hạn 10 GB/tháng và người dùng không có quyền truy cập tất cả các tính năng.

2. Postimage

Postimage cho phép người dùng tải lên hình ảnh một cách nhanh chóng. Sau khi hình ảnh được tải lên trang web, người dùng sẽ có một loạt các tùy chọn chia sẻ ảnh lên Facebook, Twitter, ... và một số mạng xã hội khác. Ngoài ra còn có liên kết, cho phép xóa hình ảnh ngay từ máy chủ. Ưu điểm lớn nhất của Postimage là người dùng không cần đăng ký.

7 trang web luu tru va chia se anh tot nhat hien nay 2

- Truy cập Postimage tại đây.

3. TinyPic

Ngoài hỗ trợ người dùng tải lên hình ảnh một cách nhanh chóng, TinyPic còn được trang bị thêm các tính năng hữu ích khác như tính năng thay đổi kích thước hình ảnh, cung cấp liên kết trực tiếp, mã IMG và mã nhúng để chia sẻ. Chưa kể trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh còn được thiết kế bao gồm tab để khám phá hình ảnh và video.

7 trang web luu tru va chia se anh tot nhat hien nay 3

- Truy cập TinyPic tại đây.

4. UltraIMG

UltraIMG hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau, cho phép người dùng tải lên hình ảnh mà không cần đăng ký. Nếu đăng ký, người dùng sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng thú vị khác bao gồm tính năng Album và thư viện ảnh, bộ đếm lượt xem hình ảnh, tùy chọn chia sẻ hình ảnh lên các mạng xã hội, ... .

7 trang web luu tru va chia se anh tot nhat hien nay 5

- Truy cập UltraIMG tại đây.

5. FunkyIMG

Không giống các trang web khác được đề cập trong bài viết, trang web chia sẻ và lưu trữ hình ảnh FunkyIMG khá đơn giản và không có nhiều tính năng thú vị.

Có 2 cách để tải lên hình lên FunkyIMG bao gồm kéo và thả hình ảnh hoặc cách khác là chọn duyệt ảnh. Sau khi tải lên hình ảnh người dùng sẽ được cung cấp các liên kết và mã nhúng hình ảnh để chia sẻ.

7 trang web luu tru va chia se anh tot nhat hien nay 6

- Truy cập FunkyIMG tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/7-trang-web-luu-tru-va-chia-se-anh-tot-nhat-hien-nay-56808n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn danh sách 7 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm 10 website chỉnh sửa ảnh online, trực tuyến tốt nhất hiện nay nhé.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi avatar, thay ảnh đại diện Instagram điện thoại iPhone, Android
Top 8 trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí tốt nhất
Instagram thêm tùy chọn chia sẻ Live Video tới IGTV
Instagram đã hỗ trợ zoom ảnh trong ứng dụng
Cách sửa lỗi không chia sẻ được Instagram lên Facebook
Từ khoá liên quan:

7 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay

, trang web lưu trữ ảnh, trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram Lite

  Mạng xã hội Instagram trên di động

  Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới

 • Cách thêm nút tải nhanh MP3 và Video Youtube trên Cốc Cốc, Chrome

  Với việc thêm tải nhanh MP3 và Video Youtube trên trình duyệt Cốc Cốc, Chrome sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu nội dung mình yêu thích chỉ với 1 cú nhấp chuột, một tính năng không thể thiếu đối với những ai thường xuyên xem Youtube hoặc sưu tập video hay.

 • Cách tải video Youtube Full HD 1080 trên Cốc Cốc

  Với trình duyệt Cốc Cốc người dùng có thể tải video Youtube Full HD 1080p chỉ với vài thao tác đơn giản, không chỉ có thế, Cốc Cốc còn hỗ trợ tải video Youtube nhanh hơn so với các trình duyệt hoặc phần mềm hỗ trợ hiện nay.

 • Cách add website vào Sidebar Cốc Cốc

  Thanh Sidebar là một trong những cải tiến mới của Cốc Cốc cho phép người dùng duyệt website, mở trang web dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết. Nhưng để làm được điều đó bạn cần phải mở, add website vào Sidebar Cốc Cốc

 • Những câu đố vui hại não

  Với danh sách những câu đố vui hại não kèm đáp án như câu đố hại não cấm nghĩ bậy, câu đố hại não khó cho tới những câu đố vui trí tuệ. Các bạn tha hồ lựa chọn để đố vui mọi người, đưa vào trong chương trình chào mừng ngày lễ nào đó để tạo không khí vui nhộn, gắn kết mọi người với nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá