Top 5 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay

Bên cạnh các mạng xã hội Instagram, Facebook hay Twitter, bạn có thể lựa chọn các trang web cho phép tải lên, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của mình để lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 7 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay.

Ngoài trang web chia sẻ hình ảnh nổi tiếng Flickr, dưới đây là danh sách 7 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo thêm.

7 trang web luu tr? và chia s? ?nh t?t nh?t hi?n nay

Những trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất

Top 5 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay

1. ImageShack

ImageShack là một trong những trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh phổ biến nhất hiện nay. Ngoài lưu trữ và chia sẻ ảnh, trang web còn được bổ sung thêm các tính năng hữu ích khác bao gồm tính năng khám phá hình ảnh, gắn thẻ và chỉnh sửa ảnh cơ bản, tính năng bảo mật, ... .

7 trang web luu tru va chia se anh tot nhat hien nay

- Truy cập ImageShack tại đây.

Tuy nhiên điểm hạn chế của ImageShack là tài khoản miễn phí giới hạn 10 GB/tháng và người dùng không có quyền truy cập tất cả các tính năng.

2. Postimage

Postimage cho phép người dùng tải lên hình ảnh một cách nhanh chóng. Sau khi hình ảnh được tải lên trang web, người dùng sẽ có một loạt các tùy chọn chia sẻ ảnh lên Facebook, Twitter, ... và một số mạng xã hội khác. Ngoài ra còn có liên kết, cho phép xóa hình ảnh ngay từ máy chủ. Ưu điểm lớn nhất của Postimage là người dùng không cần đăng ký.

7 trang web luu tru va chia se anh tot nhat hien nay 2

- Truy cập Postimage tại đây.

3. TinyPic

Ngoài hỗ trợ người dùng tải lên hình ảnh một cách nhanh chóng, TinyPic còn được trang bị thêm các tính năng hữu ích khác như tính năng thay đổi kích thước hình ảnh, cung cấp liên kết trực tiếp, mã IMG và mã nhúng để chia sẻ. Chưa kể trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh còn được thiết kế bao gồm tab để khám phá hình ảnh và video.

7 trang web luu tru va chia se anh tot nhat hien nay 3

- Truy cập TinyPic tại đây.

4. UltraIMG

UltraIMG hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau, cho phép người dùng tải lên hình ảnh mà không cần đăng ký. Nếu đăng ký, người dùng sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng thú vị khác bao gồm tính năng Album và thư viện ảnh, bộ đếm lượt xem hình ảnh, tùy chọn chia sẻ hình ảnh lên các mạng xã hội, ... .

7 trang web luu tru va chia se anh tot nhat hien nay 5

- Truy cập UltraIMG tại đây.

5. FunkyIMG

Không giống các trang web khác được đề cập trong bài viết, trang web chia sẻ và lưu trữ hình ảnh FunkyIMG khá đơn giản và không có nhiều tính năng thú vị.

Có 2 cách để tải lên hình lên FunkyIMG bao gồm kéo và thả hình ảnh hoặc cách khác là chọn duyệt ảnh. Sau khi tải lên hình ảnh người dùng sẽ được cung cấp các liên kết và mã nhúng hình ảnh để chia sẻ.

7 trang web luu tru va chia se anh tot nhat hien nay 6

- Truy cập FunkyIMG tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/7-trang-web-luu-tru-va-chia-se-anh-tot-nhat-hien-nay-56808n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn danh sách 7 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm 10 website chỉnh sửa ảnh online, trực tuyến tốt nhất hiện nay nhé.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top công cụ hỗ trợ nhân viên content Instagram sẽ cần
Cách sửa lỗi không chia sẻ được Instagram lên Facebook
Top 8 trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí tốt nhất
Cách dùng Instagram Stories, tính năng kể chuyện trên Instagram
Top ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất
Từ khoá liên quan:

7 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay

, trang web lưu trữ ảnh, trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram Lite

  Mạng xã hội Instagram trên di động

  Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới

 • Top website ảnh Stock miễn phí

  Nếu muốn tìm một bức ảnh chất để quảng cáo sản phẩm/dịch vụ, thiết kế,...hay đơn thuần chỉ là để làm avatar cho Facebook thì chắc chắn bạn sẽ lên Google để tìm kiếm. Tuy nhiên, những bức ảnh được Google gợi ý có thể sẽ

 • Top 5 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay

  Bên cạnh các mạng xã hội Instagram, Facebook hay Twitter, bạn có thể lựa chọn các trang web cho phép tải lên, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của mình để lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 7 trang web lưu trữ và chia sẻ ảnh tốt nhất hiện nay.

 • Top các web hosting tốt nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ

  Web hosting là nhân tố có ảnh hưởng rất lớn đến việc một website có thể hoạt động tốt hay không, vậy các doanh nghiệp nhỏ nên lựa chọn web hosting nào khi tạo lập website của mình, bạn đọc tham khảo bài viết của Taimienphi.vn nhé!

 • Cách tạo phòng học trên Zoom

  Trước tình hình học sinh, sinh viên phải nghỉ học dài ngày để phóng tránh dịch COVID-19 (Dịch cúm Corona) thì dạy học trực tuyến là một giải pháp tình thế cho giáo viên, giảng viên và học sinh trong thời điểm khó khăn này, Zoom là một phần mềm tổ chức các cuộc họp, hội nghị và học trực tuyến tương thích hầu hết các nền tảng máy tính và điện thoại, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách tạo phòng học trên Zoom trong bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá