10 lời chúc giáng sinh cho thầy cô ý nghĩa, tốt đẹp nhất

Bên cạnh gửi lời chúc Noel đến bố mẹ, bạn bè, người thương thì gửi chúc Giáng sinh thầy cô ý nghĩa và tốt đẹp cũng là điều rất cần thiết, giúp bạn thể hiện được lòng biết ơn, tri ân. Bên cạnh đó, lời chúc này còn giúp thầy cô đón Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Nhiều người quan niệm Giáng sinh chỉ dành cho gia đình, cặp đôi, dùng những lời chúc giáng sinh cho người yêu phải thật ngọt ngào, tình cảm. Nhưng các bạn có biết rằng, ngoài những lời chúc giáng sinh người yêu thì các thầy cô giáo thân yêu cũng nên nhận được những lời chúc Giáng sinh. Hơn thế nữa, bạn hãy chúc Giáng sinh thầy cô giáo bằng tiếng Anh để những câu chúc thật sự ý nghĩa.

10 loi chuc giang sinh cho thay co

Lời chúc Noel, Giáng sinh hay và ý nghĩa dành cho thầy cô
 

10 lời chúc Giáng sinh cho thầy cô ý nghĩa, tốt đẹp nhất:

1. If you ever think that your job as a teacher goes unappreciated, I want to use this Christmas card to tell you that you inspire me every day.
Tạm dịch: Thầy/cô đã bao giờ nghĩ công việc của thầy/cô như là một giáo viên không được đánh giá cao, em muốn sử dụng tấm thiệp Gíang sinh này để nói với thầy/cô rằng thầy/cô truyền cảm hứng cho em mỗi ngày.

2. Merry Christmas to a teacher who not only taught me from the English textbook, but taught me to love the English language.
Tạm dịch: Giáng sinh vui vẻ với một người giáo viên không chỉ dạy tôi Tiếng anh từ sách giáo khoa, nhưng đã dạy tôi yêu Tiếng anh.

3. If Christmas is the season to give thanks, my list has to begin with you, my favorite teacher.
Tạm dịch: Nếu Giáng sinh là mùa để nói lời cảm tạ, danh sách của em đã bắt đầu với thầy/cô, giáo viên yêu thích của tôi.

4. Dear Teacher: Merry Christmas to my teacher, friend and biggest fan.
Tạm dịch: Thưa Giáo viên: Giáng sinh vui vẻ với giáo viên của tôi, bạn bè và fan hâm mộ lớn nhất.

10 loi chuc giang sinh cho thay co

5. As a teacher you taught me math, but as a person you’ve set an example for how to live a respectable life. Thank you and Merry Christmas.
Tạm dịch: Thầy/cô đã dạy em môn toán học, nhưng là một người mà thầy/cô đã thiết lập một ví dụ cho việc sống một cuộc sống đáng kính. Cảm ơn thầy/cô và Merry Christmas.

6. Merry Christmas to the teacher who first met me as a bratty trouble-maker, but hung in there and taught me how to behave respectfully.
Tạm dịch: Giáng sinh vui vẻ với giáo viên người lần đầu tiên gặp tôi như là một kẻ gây rắc rối bướng bỉnh, nhưng người đã ở đó và dạy em làm thế nào để cư xử đứng đắn.

7. Merry Christmas, teacher. I hope you get the same amount of gifts as you’ve given me — that’s a lot!
Tạm dịch: Merry Christmas, giáo viên. Tôi hy vọng bạn có được những món quà giá trị hư bạn đã cho tôi – đó là rất nhiều!

10 loi chuc giang sinh cho thay co

8. At first, I was so afraid of taking your class, but you made learning more fun than I imagined. Thank you and Merry Christmas.
Tạm dịch: Lúc đầu, em đã rất sợ khi vào lớp học của thầy/cô, nhưng thầy/cô đã đã dạy vui vẻ hơn tôi tưởng tượng. Cảm ơn bạn và Merry Christmas.

9. Jingle bells, jingle bells, teacher gets an “A.” You taught me well, parents pride will swell — lots of gifts for Christmas Day!
Tạm dịch:  Chuông leng keng, tiếng chuông leng keng, giáo viên nhận được một điểm “A.” Thầy/cô dạy em rất nhiều điều tốt, cha mẹ sẽ làm lên niềm tự hào – rất nhiều quà tặng cho ngày Giáng sinh! 

10. After being in your class, I know I can reach for the stars. May your Christmas shine as bright as the star atop your tree.
Tạm dịch: Sau khi được trong lớp học của bạn, em biết em có thể tiếp cận với các ngôi sao. Chúc cho Giáng Sinh của thầy/cô tỏa sáng rực rỡ như ngôi sao trên đỉnh cây của thầy/cô.

Ngoài những câu chúc tiếng Anh cho thầy cô giáo, bạn cũng có thể gửi những lời chúc tiếng Anh cho bạn gái nhân dịp Noel. Với những cặp đôi yêu thích tiếng Anh thì gửi lời chúc Noel bằng tiếng Anh cho người yêu  mới thực sự ý nghĩa nhất. Nó đặc biệt hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ chúc Giáng sinh người yêu bình thường.

Cùng với lời chúc Giáng sinh người yêu thì một món quà noel cho bạn gái cũng rất quan trọng. Khi nhận được món quà noel cho bạn gái mà bạn mua tặng, người yêu bạn chắc chắn sẽ rất vui. Với những món quà Noel cho bạn gái ý nghĩa, mỗi khi sử dụng những món quà đó thì người yêu sẽ lại nhớ về bạn. Chúc bạn và những người thân yêu có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/10-loi-chuc-giang-sinh-cho-thay-co-y-nghia-tot-dep-nhat-12756n.aspx
=>Lời bài hát Người thầy
 

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc, tin nhắn mừng Giáng sinh hài hước
Tạo thiệp Giáng sinh, Noel đơn giản với Paint
Lời chúc Giáng sinh cho bạn bè, chúc Noel ngắn gọn, hay và ý nghĩa
Tổng hợp các món quà giáng sinh độc đáo, ý nghĩa nhất
Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Hy Lạp
Từ khoá liên quan:

loi chuc giang sinh cho thay co

, loi chuc giang sinh cho co, loi chuc giang sinh cho thay,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ảnh động giáng sinh, noel

    Ảnh động giáng sinh trang trí máy tính

    Bộ sưu tập ảnh động giáng sinh, noel gồm những hình ảnh động về chủ đề ngày lễ Giáng sinh - Noel để các bạn tải về và làm hình nền trang trí cho máy tính trong mùa giáng sinh này. Với màu sắc tươi sáng, kết hợp với các h ...

Tin Mới