Wunderlist - Phần mềm ghi chú đa nền tảng

Wunderlist, phần mềm ghi chú đa nền tảng tuyệt vời với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tích hợp nhiều chức năng giúp bạn quản lý tối ưu các công việc, sự kiện cần phải làm . Nhắc nhở bạn mọi lúc mọi nời rất dễ dàng và tiện lợi .Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng cũng như các tính năng của Wunderlist trên hệ điều hành Window 10.

Bài viết liên quan


Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm ghi chú công việc thì Wunderlist là một sự lựa chọn tuyệt vời bên cạnh rất nhiều phần mềm ghi chú nổi tiếng khác như Evernote , one Note . Đặc biệt là Evernote phần mềm ghi chú hàng đầu với rất nhiều tiện ích cũng như hỗ trợ đa nền tảng.

Nếu bạn là người chưa từng sử dụng bất cứ phần mềm ghi chú nào bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Evernote để sử dụng phần mềm Evernote hoặc cùng Taimienphi.vn khám phá phần mềm ghi chú đa nền tảng Wunderlist nhé.

Bước 1: Bạn tải và cài đặt WunderList

Ngoài phiên bản trên PC các bạn cũng có thể tải trên các hệ điều hành khác tại đây :

- Phiên bản Android: Download WunderList cho Android
- Phiên bản ios: Download WunderList cho iPhone
- Phiên bản Mac. Download WunderList cho Mac

Bước 2: Mở chương trình và đăng nhập , nếu chưa có tài khoản bạn có thể bấm vào Create Free Account ( tạo tài khoản rất nhanh , chưa đến 30s )

Giao diện của WunderList đẹp và thân thiện .

Bước 3: Làm quen với giao diện trực quan của phần mềm , các nhóm thư mục và các thông báo trạng thái .Bước 4: Tạo một nhóm thư mục phân loại công việc.

•    Bấm vào Create list để tạo nhóm mới , ở đây mình đã tạo ra sẵn 3 nhóm .
•    Điền tên của nhóm cũng như mời bạn bè ( nếu có ) vào trong list sau đó nhấn Save

Bước 5: Trong Wunderlist  Ngoài việc tạo thư mục ra chúng ta còn có thể sửa đổi tên mục , thêm người , sao chép , copy hay in hoặc là xóa nó đi cực kì dễ dàng .

Click chuột phải trong Wunderlist

Bước 6: Tự ghi chú công việc cho mình trong Wunderlist , bạn chỉ cần bấm vào “ +add to do “ và điền tên công việc , sự kiện gần ghi nhớ .

Bước 7: Phân loại công việc theo Hashtag # giúp bạn quản lý cũng như ghi nhớ các công việc dễ dàng hơn trong Wunderlist

Bước 8: Kể cả khi hoàn thành công việc bằng cách tích chuột vào ô vuông , bạn vẫn có thể xem lại các công việc đã hoàn thành đó và ngoài ra có thể hồi phục nếu bạn cho công việc đó chưa hoàn thành .

Lưu ý: nếu công việc của bạn cần được ưu tiên hay quan trọng hơn các công việc khác hãy tích vào dấu sao để được lên đầu bảng .Bước 9: Hệ thống Setting trong Wunderlist cũng rất đơn giản và trực quan.

•    Sync Now : đồng bộ với máy tính , điện thoại hay các thiết bị ngoại vị có hỗ trợ phần mềm WunderList
•    Check for updates : thường xuyên cập nhập phiên bản mới nhất để tối ưu hóa phần mềm.
•    Become a Pro : bạn trả 1 khoản phí và sở hữu nhiều tính năng hữu ích như không giới hạn hashtag , friend .
•    Account Setting : thay đổi thông tin cá nhân
•    Change Background : thay đổi hình nền tuyệt đẹp trong WunderList

Có rất nhiều hình nền để lựa chọn

- Restore deleted List : hồi phục danh sách công việc đã xóa .

Bước 10: Các phim tắt trong Wunderlist giúp chúng ta sử dụng nhanh hơn , tiết kiệm thời gian. Ngoài ra có thể thay đổi được các “hot keys” này .

http://thuthuat.taimienphi.vn/wunderlist-phan-mem-ghi-chu-da-nen-tang-5378n.aspx
Phím tắt dễ ghi nhớ và có thể thay đổi được

Với những thao tác cơ bản chúng ta có thể hoàn toàn sử dụng một cách tôi ưu Wunderlist , phần mềm đa nền tảng ghi chú tốt nhất hiện nay . Ngoài Wunderlist ra bạn cũng có thể tham khảo top 5 phần mềm ghi chú miễn phí trên máy tính Taimienphi.vn để có thể lựa chọn thêm cho mình những phần mềm hữu ích nhât .


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký Evernote, tạo tài khoản Evernote, phần mềm ghi chú
(Giveaway) Bản quyền 1 năm Vole Magic Note, viết ghi chú hiệu quả
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Quick Notes Plus, ghi chú chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền kybernet, mã hóa file từ 11/5
Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Free Antivirus 2016
Từ khoá liên quan:

wunderlist phan mem ghi chu da nen tang

, phan mem ghi chu wunderlist, phần mềm ghi chú đa nền tảng wunderlist,
SOFT LIÊN QUAN
 • Wunderlist

  Quản lý công việc trên máy tính

  Wunderlist là tiện ích giúp bạn có thể quản lý danh sách các công việc của bạn trên máy tính như các ghi chú, nhắc nhở, tạo ra các danh sách công việc hoặc những dự án sắp tới, bên cạnh đó tính năng tổ chức sắp xếp công ...

Tin Mới

 • Google ra mắt tính năng chống virus trên trình duyệt Chrome cho Windows

  Hầu hết các thanh toolbar của trình duyệt Firefox và Internet Explorer đã biến mất nhưng các tiện ích mở rộng trình duyệt độc hại vẫn còn phổ biến. Tuy nhiên giờ đây người dùng không cần mạo hiểm để tìm các phần mềm diệt virus, chống virus ở bên ngoài Chrome Web Store nữa vì Google ra mắt tính năng chống virus trên trình duyệt Chrome cho Windows.

 • Hacker phát tán phần mềm độc hại trên máy tính người dùng thông qua lỗ hổng Adobe Flash mới

  Theo báo cáo mới nhất của Reuters, hacker phát tán phần mềm độc hại trên máy tính người dùng thông qua lỗ hổng Adobe Flash Player mới. Các phần mềm độc hại này còn được gọi là FinSpy hoặc FinFisher.

 • Opera 50 lưu trang PDF cải thiện Hidpi

  Opera là một trình duyệt được rất nhiều người ưa chuộng với tốc độ duyệt web nhanh chóng, bảo mật và luôn được cập nhật. Mới đây, nhà phát triển đã tung ra phiên bản trình duyệt Opera 50 cung cấp tính năng “Lưu trang dưới dạng PDF” mới và cải thiện màn hình HiDPI và với nhiều cái tiến khác để người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn

 • Cách gỡ Chromium khỏi máy tính

  Tiến hành gỡ Chromium khỏi máy tính của bạn giúp hệ thống chạy ổn định hơn thay vì sử dụng trình duyệt Chromium song song với các trình duyệt web khác như Chrome hay Firefox. Việc xóa trình duyệt Chromium có dễ dàng như xóa các phần mềm khác, bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây để biết thêm thông tin nhé


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá