Các lỗi khi sử dụng tài khoản iCloud (Apple ID)

Một khi sử dụng iOS là người dùng đã gắn chặt thông tin của mình với iCloud (Apple ID). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các lỗi liên quan đến tài khoản iCloud. Hãy tham khảo nội dung để biết thêm chi tiết.

Trong quá trình sử dụng, không ít lần người dùng đã gặp khó khăn với việc tài khoản iCloud của mình bị lỗi, bị vô hiệu hóa, hoặc chưa được xác minh. Nếu bạn từng trải qua những lỗi này mà muốn thiết lập lại, hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

loi lien quan den icloud

Các lỗi khi sử dụng tài khoản iCloud (Apple ID)

Kích hoạt tối đa số lượng tài khoản iCloud

Theo đó mỗi một máy iPhone hoặc iPad chỉ được kích hoạt tối đa 3 tài khoản Apple ID khác nhau. Như vậy nếu có ai đó từng kích hoạt tài khoản iCloud trên máy bạn đang dùng thì sẽ gặp trục trặc.

Khắc phục: Bạn chỉ cần chuyển đến máy khác để kích hoạt, sau đó quay lại máy mình và đăng nhập.

Ngoài ra bạn cũng có thể khôi phục thiết bị của mình trở về thiết lập mặc định để khắc phục. Hãy tham khảo cách cài đặt mặc định trên iPhone để biết thêm chi tiết.

Tài khoản chưa xác minh

Đây là lỗi cơ bản và thường xuyên gặp. Theo đó, sau khi đăng ký và kích hoạt iCloud, bạn cần phải vào hòm thư của mình để xác minh tài khoản. Nếu chưa xác minh, đương nhiên lỗi này sẽ xảy ra.

Khắc phục: Truy cập vào email đăng ký để kích hoạt.

Tài khoản bị vô hiệu hóa do bảo mật

Thường thì lỗi này xuất hiện do bạn nhập sai mật khẩu nhiều lần.

Khắc phuc: Bạn truy cập vào trang https://appleid.apple.com/ để reset lại mật khẩu.

Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu với bạn các lỗi liên quan đến tài khoản iCloud (Apple ID). Theo đó, nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad thì bạn nên kích hoạt iCloud để bảo vệ thiết bị của mình trong trường hợp mất mát, ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫncách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone. Hãy tham khảo để biết thêm chi tiết.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-cac-loi-lien-quan-den-tai-khoan-icloud-apple-id-4744n.aspx
Một lời khuyên khi các bạn dùng iCloud đó là bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu icloud để bảo vệ dữ liệu hình ảnh, video, tin nhắn của mình, chỉ cần bỏ ra một ít thời gian để đổi mật khẩu iCloud, bạn đã có thể thực hiện được 2 việc đó là giúp không mật khẩu và tạo độ an toàn hơn khi sử dụng.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra icloud, test icloud ẩn trên iPhone 4S, 5S, 6S, 7, 7S
Cách cài iCloud, sử dụng iCloud trên máy tính, laptop
Cách đổi tài khoản iCloud trên iPhone
Bảo vệ tài khoản iCloud khỏi bị lấy cắp
Cách tạo mật khẩu riêng cho ứng dụng trên iCloud iPhone, iPad và Mac
Từ khoá liên quan:

loi lien quan den icloud

, loi icloud, loi apple id,

SOFT LIÊN QUAN
  • iCloud Remover Tool

    Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

    Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá