Các lỗi khi sử dụng tài khoản iCloud (Apple ID)

Một khi sử dụng iOS là người dùng đã gắn chặt thông tin của mình với iCloud (Apple ID). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các lỗi liên quan đến tài khoản iCloud. Hãy tham khảo nội dung để biết thêm chi tiết.

Trong quá trình sử dụng, không ít lần người dùng đã gặp khó khăn với việc tài khoản iCloud của mình bị lỗi, bị vô hiệu hóa, hoặc chưa được xác minh. Nếu bạn từng trải qua những lỗi này mà muốn thiết lập lại, hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

loi lien quan den icloud

Các lỗi khi sử dụng tài khoản iCloud (Apple ID)

Kích hoạt tối đa số lượng tài khoản iCloud

Theo đó mỗi một máy iPhone hoặc iPad chỉ được kích hoạt tối đa 3 tài khoản Apple ID khác nhau. Như vậy nếu có ai đó từng kích hoạt tài khoản iCloud trên máy bạn đang dùng thì sẽ gặp trục trặc.

Khắc phục: Bạn chỉ cần chuyển đến máy khác để kích hoạt, sau đó quay lại máy mình và đăng nhập.

Ngoài ra bạn cũng có thể khôi phục thiết bị của mình trở về thiết lập mặc định để khắc phục. Hãy tham khảo cách cài đặt mặc định trên iPhone để biết thêm chi tiết.

Tài khoản chưa xác minh

Đây là lỗi cơ bản và thường xuyên gặp. Theo đó, sau khi đăng ký và kích hoạt iCloud, bạn cần phải vào hòm thư của mình để xác minh tài khoản. Nếu chưa xác minh, đương nhiên lỗi này sẽ xảy ra.

Khắc phục: Truy cập vào email đăng ký để kích hoạt.

Tài khoản bị vô hiệu hóa do bảo mật

Thường thì lỗi này xuất hiện do bạn nhập sai mật khẩu nhiều lần.

Khắc phuc: Bạn truy cập vào trang https://appleid.apple.com/ để reset lại mật khẩu.

Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu với bạn các lỗi liên quan đến tài khoản iCloud (Apple ID). Theo đó, nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad thì bạn nên kích hoạt iCloud để bảo vệ thiết bị của mình trong trường hợp mất mát, ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫncách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone. Hãy tham khảo để biết thêm chi tiết.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-cac-loi-lien-quan-den-tai-khoan-icloud-apple-id-4744n.aspx
Một lời khuyên khi các bạn dùng iCloud đó là bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu icloud để bảo vệ dữ liệu hình ảnh, video, tin nhắn của mình, chỉ cần bỏ ra một ít thời gian để đổi mật khẩu iCloud, bạn đã có thể thực hiện được 2 việc đó là giúp không mật khẩu và tạo độ an toàn hơn khi sử dụng.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra icloud, test icloud ẩn trên iPhone 4S, 5S, 6S, 7, 7S
Cách cài iCloud, sử dụng iCloud trên máy tính, laptop
Cách đổi tài khoản iCloud trên iPhone
Bảo vệ tài khoản iCloud khỏi bị lấy cắp
Cách tạo mật khẩu riêng cho ứng dụng trên iCloud iPhone, iPad và Mac
Từ khoá liên quan:

loi lien quan den icloud

, loi icloud, loi apple id,
SOFT LIÊN QUAN
 • iCloud Remover Tool

  Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

  Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng My Viettel trên điện thoại

  My Viettel là một trong những ứng dụng hỗ trợ đắc lực nhất cho tất cả các thuê bao đang sử dụng nhà mạng Viettel hiện nay, cách sử dụng My Viettel đơn giản, hiệu quả lại hoàn toàn miễn phí, khách hàng sử dụng My Viettel sẽ giảm bớt rất nhiều thời gian nếu thao tác trên ứng dụng này.

 • Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel

  Chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel là cách đơn giản nhất mà người sử dụng nhà mạng viettel nên sử dụng, cách sử dụng My Viettel rất đơn giản và người dùng chỉ cần vài thao tác đã có thể chuyển đổi 11 số về 10 số

 • Cách sửa lỗi iPhone 7 mất sóng sau khi tắt chế độ Máy bay

  Tình trạng iPhone 7 bị mất sóng xảy ra sau khi bạn tắt chế độ Máy bay (Airplane Mode) trên thiết bị. Đây là một lỗi rất khó chịu khiến iPhone trở nên vô dụng khi không nhận SIM, không có 3G và wifi. Tuy nhiên để khắc phục lỗi này lại không khó chút nào, hãy theo dõi bài viết sau để biết cách Sửa lỗi iPhone 7 mất sóng sau khi tắt chế độ Máy bay.

 • Soạn văn lớp 12 - Soạn bài Thực hành về hàm ý

  Ở phân môn Tiếng Việt lớp 9, các em đã được học về nghĩa tường minh và hàm ý, đến với bài soạn văn lớp 12 hôm nay, các em sẽ được ôn tập lại các kiến thức đã học đó vào thực hành làm bài tập. Cùng soạn bài Thực hành về hàm ý để củng cố lại kiến thức và dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị bài ở nhà các em nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá