Thiết lập các phím tắt khi sử dụng Skype

Khi sử dụng Skype để gọi điện hay thực hiện một thao tác nào đó bạn thường sử dụng chuột để thao tác, điều đó khá tốn nhiều thời gian. Nếu không sử dụng chuột bạn có thể thực hiện được các thao tác như chấp nhận cuộc gọi trên Skype không? Câu trả lời hoàn toàn có thể bằng cách thiết lập các phím tắt khi sử dụng Skype.

Bài viết liên quan


>> Xem thêm: Tổng hợp phím tắt trong Skype

Việc sử dụng phím tắt khi thao tác trên Skype giúp bạn sử dụng phần mềm chat này nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thiết lập các phím tắt trong Skype.

Hướng dẫn Thiết lập các phím tắt khi sử dụng Skype

Bước 1: Trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Skype của bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chương trình bạn vào Tools sau đó nhấn chuột vào tùy chọn Options

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn tìm và truy cập vào Advanced chọn Hotkeys và tích chuột vào Enable Keyboard Shortcuts.

Bước 4: Quan sát xuống dưới bạn tích chuột vào các thao tác muốn đặt phím tắt khi sử dụng Skype. Ở đây Taimienphi.vn tích vào Answer call bây giờ muốn chấp nhận cuộc gọi bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím alt + pgup từ bàn phím.

Nếu bạn muốn thay đổi tổ hợp phím khác bạn nhấn chuột vào change selected shortcut. Chọn tổ hợp phím thay thế và nhấn OK

Sau khi thiết lập xong nhấn Save để lưu

Chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách thiết lập các phím tắt khi sử dụng Skype. Bây giờ bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được các hành động trên Skype thông qua bàn phím thay vì dùng chuột. Ngoài việc sử dụng Skype để kết nối, trò chuyện, bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm chat khác như: Yahoo Messenger hay Viber for windows

http://thuthuat.taimienphi.vn/thiet-lap-cac-phim-tat-khi-su-dung-skype-2510n.aspx
Sau khi thiết lập, giờ đây bạn đã có thể bắt đầu sử dụng các phím tắt có trên Skype để tăng hiệu suất sử dụng ứng dụng, đồng thời chat, nhắn tin với bạn bè nhanh và dễ dàng hơn. Tuy nhiên để biết tổ hợp phím nào cho dành cho từng chức năng nào, bạn nên tham khảo danh sách tổng hợp phím tắt trên Skype đã được Taimienphi.vn giới thiệu nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách gọi nhóm Skype trên máy tính
Cách cài và sử dụng Skype Lite trên điện thoại Android, Samsung, HTC, Oppo
Ẩn nick Skype, invisible tài khoản Skype khi Online
10 tính năng có thể bạn chưa biết khi sử dụng Skype
Thiết lập trạng thái Online trên Skype mới
Từ khoá liên quan:

phím tắt trong skype

, thiết lập phím tắt trong skype, đặt phím tắt trong skype,
SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách đổi số điện thoại Skype

  Bạn không muốn sử dụng lại số điện thoại cũ, muốn thay đổi số điện thoại Skype sang số hoàn toàn mới mà vẫn chưa biết cách phải làm thế nào. Tại sao không thử tham khảo theo cách làm của Taimienphi.vn sau đây để có thể thay số điện thoại sử dụng Skype cực kỳ đơn giản.

 • Cách bỏ dấu gạch đỏ khi soạn nội dung trên Skype

  Bạn cảm thấy phiền phức bởi các dấu gạch đỏ dưới nội dung chat trên Skype? Tham khảo ngay các bước hướng dẫn đơn giản dưới đây để loại bỏ sự phiền phức này nhé.

 • Sửa lỗi gõ tiếng việt trên Skype

  Lỗi gõ tiếng Việt trên Skype khiến bạn không thể chat với người thân, bạn bè và đồng nghiệp bằng tiếng Việt có dấu được, có nhiều nguyên nhân khiến Skype không gõ được tiếng Việt, cùng xem cách sửa lỗi gõ tiếng Việt

 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 mới nhất, các bài soạn môn tiếng Việt 2

  Tiếng Việt lớp 2 được coi là những kiến thức cơ bản và là nền tảng để học tập những kiến thức về sau, chính vì thế để học tốt Tiếng Việt lớp 2 các bạn học sinh cần chú ý đến quá trình học tập và chuẩn bị bài của mình tốt hơn. Tài liệu Soạn Tiếng Việt lớp 2 với đầu đủ hệ thống kiến thức và các bài soạn dễ hiểu chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh chuẩn bị bài ở nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn còn băn khoăn hãy cùng tham khảo chi tiết các bài soạn Tiếng Việt lớp 2 được chúng tôi cập nhật dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá