Thêm OneDrive vào menu Send To trên Windows 8.1

OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây cho phép bạn lưu trữ các tài liệu trực tuyến. Để sử dụng tính năng này hiệu quả hơn, bạn có thể thiết lập thêm OneDrive vào menu Send To trên Windows 8.1.

OneDrive hỗ trợ người dùng lưu trữ dữ liệu lên tới 15 GB và được tích hợp sẵn trong Windows 8.1 thuận tiện cho người dùng đồng bộ và lưu trữ dữ liệu trực tuyến.

Hướng dẫn Thêm OneDrive vào menu Send To trên Windows 8.1

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run. Trong hộp thoại nhập vào Shell:sendto và nhấn Enter để truy cập đến thư mục SendTo

Bước 2: Trong thư mục SendTo, bạn nhấn chuột phải chọn New -->Shortcut.

Ngoài ra, trong thư mục này bạn có thể thêm hoặc xóa các tùy chọn theo ý mình

Bước 3: Cửa sổ Create Shortcut xuất hiện, bạn nhấn vào Browse, trong cửa sổ mới hiện ra tìm đến OneDrive và nhấn OK. Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Trong cửa sổ mới, nhập tên cho Shortcut (thường là để tên mặc định) và nhấn Finish để kết thúc

Và đây là kết quả, khi bạn sử dụng lệnh SenTo sẽ thấy OneDrive hiển thị.

http://thuthuat.taimienphi.vn/them-onedrive-vao-menu-send-to-tren-windows-81-2676n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thêm OneDrive vào menu Send To trên Windows 8.1, nhờ đó bạn có thể sử dụng tính năng này lưu trữ dữ liệu đám mây dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách Lưu trữ dữ liệu "lên mây" miễn phí với OneDrive


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thêm Shutdown và Restart vào menu chuột phải trên Windows 7/8/8.1
Những thủ thuật Windows 8.1 người dùng cần biết
Làm thế nào để cài đặt bản Update của Windows 8.1
Calculator trên Windows 8.1 có gì mới?
Lưu trữ dữ liệu "lên mây" miễn phí với OneDrive
Từ khoá liên quan:

thêm OneDrive vào menu send to

, thêm OneDrive vào lệnh send to, thêm OneDrive vào send to,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 8.1

  File ISO cài Win 8.1

  Windows 8.1 là phiên bản hệ điều hành với nhiều tính năng tùy biến, được thiết kế trên một nền tảng vững chắc hỗ trợ cho các bậc cha mẹ kiểm soát con cái, bảo vệ tài khoản, duyệt web an toàn hơn. Bạn có thể cài đặt Windo ...

Tin Mới

 • Cách cài Origin, sử dụng Origin tải game trực tuyến trên máy tính

  Sử dụng Origin cũng giống như Uplay hay Steam, tất cả đều là những dịch vụ cho phép bạn tải game trực tuyến về máy tính của mình. Đương nhiên bạn sẽ cần phải cài Origin vào máy tính của mình cũng như đăng ký Origin một tài khoản duy nhất để tham gia dịch vụ này.

 • Cách sử dụng System Restore trong Windows 7

  System Restore là công cụ hỗ trợ người dùng sao lưu dữ liệu trên máy tính. Với mỗi phiên bản hệ điều hành Windows thì các sử dụng System Restore lại khác nhau. Ngày hôm nay Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu sử dụng System Restore trong Windows 7 như thế nào?.

 • Cách bấm dây mạng chuẩn A hay B

  Thế nào là bấm dây mạng chuẩn A hay B và cách bấm dây mạng chuẩn A hay B có lợi gì cho hệ thống mạng của bạn, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách bấm dây mạng chuẩn A, B cũng như lợi ích của việc bấm dây mạng chuẩn.

 • Lời bài hát Để anh một mình

  Ca khúc Để anh một mình là một sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Ngô Kiến Huy, bài hát Để anh một mình cùng với sự kết hợp của rapper Blackbi, ngay khi tung teaser đã được khán giả đón nhận rất tich cực, các bạn hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho sự quay trở lại của Kiến Huy nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá