Hướng dẫn tạo và quản lý Bookmark trên CuteFTP

Bookmarks trên CuteFTP cũng giống như trên các trình duyệt Firefox hay Google Chrome giúp bạn nhớ được những đường dẫn thư mục trên host, và dễ dàng truy cập cho những lần sau. Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có thể tạo và quản lý Bookmarks tốt trên CuteFTP nhé.

Cute FTP là công cụ hỗ trợ upload và download dữ liệu lên host. Cùng với FileZilla được đánh giá là một trong những công cụ tốt nhất. Nếu như Cute FTP là bản thương mại, người dùng cần bỏ phí ra để sử dụng thì FileZilla lại là phần mềm miễn phí, phù hợp với những bạn không muốn bỏ tiền ra mua bản quyền sử dụng

tao bookmark tren cuteftp

Cũng giống như các trình duyệt web như Firefox hay Chrome thì CuteFTP cũng hỗ trợ người dùng tạo Bookmark các đường dẫn thư mục. Trong các bài viết trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo bookmark trong Chrome thì hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách tạo bookmarks trên CuteFTP và quản lý bookmarks trên CuteFTP. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn tạo bookmarks trên CuteFTP và quản lý Bookmark trên CuteFTP

Download và cài đặt phiên bản mới của CuteFTP

Bước 1: Tại giao diện chính của CuteFTP, bạn click chọn biểu tượng Bookmarks (Hình bên dưới)
quan ly bookmark tren cuteftp
Bước 2: Click chọn Bookmark Current Folder... để tạo mới bookmark
huong dan tao bookrmark tren cuteftp
Bước 3: Bạn nhập các thông tin như sau:
huong dan quan ly bookmark tren cuteftp
- Server Name: Tên của Server của bạn
- Local Folder: Thư mục đường dẫn trên máy tính để download và upload lên host
- Remote Folder: Đường dẫn trên host của bạn
- Bookmark Name: Bạn đặt tên cho bookmark tại đây.

Sau cùng click Ok. Như vậy là bạn đã tạo bookmark trên CuteFTP xong.

Bước 4: Khi đó trên mục Site Manager sẽ xuất hiện bookmark bạn vừa tạo

Để quản lý bookmark trên CuteFTP, truy cập vào bookmark,  bạn chỉ cần click vào Bookmark đó trên mục Site Manager này, tránh trường hợp không nhớ được thư mục lưu trữ trên host.

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-va-quan-ly-bokmark-tren-cuteftp-3914n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo bookmark trên CuteFTP cũng như cách quản lý bookmark trên CuteFTP để dễ dàng truy cập cho những lần sau. Việc tạo bookmark này rất tiện dụng bạn nên thực hiện nếu như sử dụng công cụ này cho việc download và upload dữ liệu lên host. Bên cạnh đó, nếu sử dụng trình duyệt CocCoc, các bạn cũng dễ dàng tạo bookmark trên CocCoc qua một vài bước cực kỳ đơn giản.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo và xóa Bookmark trên Google Chrome
Google Chrome - Quản lý, làm đẹp Bookmark với Dewey
Quản lý Bookmark duyệt Firefox, sử dụng dấu trang trên Firefox
Tạo và xóa bookmark trên Firefox
Mẹo tạo bookmark trong word 2010 bạn nên biết
Từ khoá liên quan:

tạo bookmark trên CuteFTP

, quản lý bookmark trên CuteFTP, sử dụng bookmark trên CuteFTP,

SOFT LIÊN QUAN
 • CuteFTP

  Upload file, dữ liệu lên host

  Phần mềm CuteFTP hỗ trợ upload dữ liệu website lên host với tốc độ cao. Với các tính năng quản lý dữ liệu hiệu quả, CuteFTP cho phép người dùng tải và download dữ liệu từ máy tính lên host cũng như từ host về máy tính mộ ...

Tin Mới

 • Ngăn các cuộc tấn công chiếm đoạt tài khoản Google

  Các cuộc tấn công Bot và lừa đảo (phishing) có thể gây tổn hại, thậm chí là chiếm đoạt tài khoản G Suite của người dùng. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách để ngăn các cuộc tấn công chiếm đoạt tài khoản Google.

 • Sử dụng Autofilter trong VBA (Phần 2)

  Trong bài viết sử dụng Autofilter trong VBA (Phần 1) Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về Autofilter, công thức Autofilter như thế nào, ... . Trong bài viết Sử dụng Autofilter trong VBA (Phần 2) dưới đây Taimienphi.vn

 • Phân tích quan niệm sống "vội vàng" của Xuân Diệu

  Bài thơ "Vội vàng" thể hiện tình yêu cuộc đời đến cháy bỏng của Xuân Diệu, thế nhưng càng yêu đời bao nhiêu người thi sĩ lại càng thấp thỏm, lo sợ trước những bước đi của thời gian bấy nhiêu. Để lưu giữ lại những nét đẹp của "thời tươi", nhà thơ Xuân Diệu đã chủ trương sống vội, sống tận độ, sống hết mình để sự sống ấy trôi qua không vô nghĩa. Các bạn hãy cùng chúng tôi phân tích quan niệm sống "vội vàng" của Xuân Diệu để có cảm nhận chân thực nhất về quan niệm sống ấy nhé!

 • Phân tích bài thơ Nguyên tiêu (Rằm tháng giêng)

  Các em cùng phân tích bài thơ Nguyên tiêu (Rằm tháng giêng) của Hồ Chí Minh để thấy được tình yêu trăng, tâm hồn phóng khoáng, ung dung tự tại, chất chiến sĩ hoàn quyện với chất nghệ sĩ của Hồ Chí Minh. Những bài văn mẫu dưới đây có thể coi là những tài liệu vô cùng hữu ích hỗ trợ em trong quá trình hoàn thiện bài văn này ở nhà.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá