Tạo file .EXE bằng 7-Zip

Tạo file .EXE bằng các công cụ giải nén và giải nénkhông còn là điều xa lạ, việc đưa về định dạng nén sẽ khiến file bạn quản lý dữ liệu được tốt hơn. Và tạo file .EXE cũng là 1 tính năng không thể thiếu trong 7 Zip. Cùng Taimienphi.vn khám phá tính năng tạo file .EXE của 7-Zip nhé

Bài viết liên quan


Tạo file định dạng nén .EXE thực sự hết sức đơn giản với sự trợ giúp từ 7-Zip. Công cụ giải nén file trực tiếp như Winrar, WinZip. Đặc biệt là mạnh mẽ như Winrar, một trong phần mềm được ưa chuộng nhất hiện tại.

tao file exe bang 7 zip

Ngoài việc định dạng thành 1 file thông nhất .EXE, 7-Zip còn hỗ trợ chia nhỏ file, các bạn có thể đọc bài viết cắt file trong 7-Zip và làm theo hướng dẫn nhé.

Tạo file .EXE bằng 7-Zip

Bước 1: Click chuột phải vào file cần tạo, chọn 7-zip -> Add to Archive

cach tao file exe bang 7 zip

Bước 2: Tích vào Create SFX archive để tạo file nén dạng .EXE

tao file exe bang 7 zip

Bước 3: Đợi file nén xuất ra

cach tao file exe bang 7 zip

Bước 4: File nen.EXE đã được hoàn tất, việc tạo file EXE đã thành công

cach tao file exe bang 7 zip

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-file-exe-bang-7-zip-5448n.aspx
Với vài bước cơ bản, bạn có thể tự tạo cho mình thêm 1 chuẩn định dạng mà 7-zip hỗ trợ. Ngoài ra nếu bạn sử dụng winrar, bạn cũng có thể làm được như vậy, tham khảo bài viết cách tạo file exe trong winrar nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo một file Zip trên máy tính
Tạo shortcut 7-Zip truy cập ổ cứng máy tính
Cập nhật 7 Zip mới nhất để tránh lỗi bảo mật
Đặt mật khẩu file nén bằng 7-Zip
Cách đổi ngôn ngữ trong 7-Zip
Từ khoá liên quan:

tao file exe bang 7 zip

, cach tao file exe bang 7 zip, tạo file exe bằng 7 zip,
SOFT LIÊN QUAN
 • 7 Zip Portable

  Ứng dụng nén và giải nén tốc độ cao

  7 Zip Portable là phiên bản di động của ứng dụng giải nén 7 zip nổi tiếng, hỗ trợ rất nhiều định dạng file hiện nay. Ưu điểm của công cụ này là thực hiện nén và giải nén với tốc độ cao, an toàn, tiện lợi giúp bạn có được những file lưu trữ an toàn và đáng tin cậy. Vì là ứng dụng di động nên bạn có thể sao chép 7 Zip Portable vào USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi.
 • Easy 7 Zip Hỗ trợ nén và giải nén tập tin
 • 7 Zip Nén và giải nén file nhanh chóng
 • WinZip Nén và giải nén file Zip
 • WinRAR Nén và giải nén file trên máy tính
 • Zip Repair Tool Tự động phục hồi file zip

Tin Mới

 • Cách cài WordPress trên Localhost

  Bạn muốn tạo một trang web WordPress? XAMPP cho phép người dùng chạy một trang web trên máy tính của họ. Sau khi cài đặt XAMPP, bạn có thể cài đặt một WordPress chỉ với một vài cú nhấp chuột. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài WordPress trên Localhost bằng XAMPP.

 • Quy tắc chấm câu, khoảng cách, viết hoa khi soạn thảo văn bản

  Quy tắc chấm câu, khoảng cách, viết hoa khi soạn thảo văn bản là một trong số những quy tắc cơ bản nhất đối với những người thực hiện công việc viết lách hay văn phòng. Thông thường những quy tắc này cần được tuân thủ để đảm bảo mức độ đúng và chuẩn theo đúng quy định của bài viết, vậy chấm câu, khoảng cách, viết hoa khi soạn thảo văn bản sao cho đúng quy tắc hãy cùng tìm hiểu chi tiết bài viết hướng dẫn dưới đây.

 • Hướng dẫn cách sử dụng Box Note, tạo mới sửa xóa

  Box Note là công cụ giúp người dùng tạo được các ghi chú. Không chỉ vậy giờ đây còn có nhiều tính năng thú vị trên Box Note như chèn hình ảnh, chèn link ... vào các ghi chú. Nếu chưa biết cách sử dụng Box Note, tạo mới

 • Cách tạo biểu đồ trong Word 2010, vẽ biểu đồ ngang, dọc, cột

  Cách tạo, vẽ biểu đồ trong Word 2010 đơn giản là cách tốt nhất để biểu đạt những thông số, số liệu, bảng tổng hợp thay vì phải trình bày bằng văn bản dài dòng, gây rối giúp người xem sẽ dễ dàng tiếp nhận những ý chính, so sánh với những thông tin khác một cách trực quan hơn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá