Tạo file .EXE bằng 7-Zip

Tạo file .EXE bằng các công cụ giải nén và giải nénkhông còn là điều xa lạ, việc đưa về định dạng nén sẽ khiến file bạn quản lý dữ liệu được tốt hơn. Và tạo file .EXE cũng là 1 tính năng không thể thiếu trong 7 Zip. Cùng Taimienphi.vn khám phá tính năng tạo file .EXE của 7-Zip nhé

Tạo file định dạng nén .EXE thực sự hết sức đơn giản với sự trợ giúp từ 7-Zip. Công cụ giải nén file trực tiếp như Winrar, WinZip. Đặc biệt là mạnh mẽ như Winrar, một trong phần mềm được ưa chuộng nhất hiện tại.

tao file exe bang 7 zip

Ngoài việc định dạng thành 1 file thông nhất .EXE, 7-Zip còn hỗ trợ chia nhỏ file, các bạn có thể đọc bài viết cắt file trong 7-Zip và làm theo hướng dẫn nhé.

Tạo file .EXE bằng 7-Zip

Bước 1: Click chuột phải vào file cần tạo, chọn 7-zip -> Add to Archive

cach tao file exe bang 7 zip

Bước 2: Tích vào Create SFX archive để tạo file nén dạng .EXE

tao file exe bang 7 zip

Bước 3: Đợi file nén xuất ra

cach tao file exe bang 7 zip

Bước 4: File nen.EXE đã được hoàn tất, việc tạo file EXE đã thành công

cach tao file exe bang 7 zip

http://thuthuat.taimienphi.vn/tao-file-exe-bang-7-zip-5448n.aspx
Với vài bước cơ bản, bạn có thể tự tạo cho mình thêm 1 chuẩn định dạng mà 7-zip hỗ trợ. Ngoài ra nếu bạn sử dụng winrar, bạn cũng có thể làm được như vậy, tham khảo bài viết cách tạo file exe trong winrar nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đọ sức 3 phần mềm nén file tốt nhất trên Windows hiện nay
Thêm mật khẩu khẩu file ZIP trên Windows 10/8/7
Cách tạo một file Zip trên máy tính
Tạo shortcut 7-Zip truy cập ổ cứng máy tính
Cập nhật 7 Zip mới nhất để tránh lỗi bảo mật
Từ khoá liên quan:

tao file exe bang 7 zip

, cach tao file exe bang 7 zip, tạo file exe bằng 7 zip,

SOFT LIÊN QUAN
 • 7 Zip Portable

  Ứng dụng nén và giải nén tốc độ cao

  7 Zip Portable là phiên bản di động của ứng dụng giải nén 7 zip nổi tiếng, hỗ trợ rất nhiều định dạng file hiện nay. Ưu điểm của công cụ này là thực hiện nén và giải nén với tốc độ cao, an toàn, tiện lợi giúp bạn có được những file lưu trữ an toàn và đáng tin cậy. Vì là ứng dụng di động nên bạn có thể sao chép 7 Zip Portable vào USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Tin Mới

 • Cách đổi giao diện Office 2019

  Để đổi giao diện Office 2019 không khó, thực tế cách thức thực hiện cũng tương tự như trên Office 2016 mà thôi! Nếu bạn nào chưa rõ cách thay giao diện Office, hãy tham khảo cách thay đổi giao diện Microsoft Office mặc định trong bài viết dưới đây.

 • Tối ưu hóa, tăng hiệu suất Office 2016

  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn, đưa ra những thiết lập mặc định chính để bạn lựa chọn tối ưu hóa, tăng hiệu suất Office 2016, qua đó giúp người dùng khai thác, sử dụng bộ công cụ này tiết kiệm thời gian cũng như hiệu quả hơn trong quá trình làm việc.

 • Gõ tiếng việt trong Audition bằng Unikey Vista

  Bạn là người yêu thích tựa game Audition vì có thể hòa mình vào thế giới thời trang, âm nhạc với những vũ điệu cháy bỏng sau khoảng thời gian làm việc, học tập căng thẳng. Tuy nhiên, khi chơi bạn lại không biết làm thế nào để gõ được tiếng Việt có dấu với các bạn nhảy. Hãy tham khảo cách gõ tiếng việt trong Audition bằng Unikey vista trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Phân tích bài Tiếng nói của văn nghệ

  Nghệ thuật nói chung và văn học nói riêng đều bắt nguồn từ cuộc sống thực tại và sứ mệnh của nó là phục vụ cuộc sống của con người, cùng phân tích bài Tiếng nói của văn nghệ để hiểu hơn về giá trị của những tác phẩm văn học nghệ thuật đích thực qua những lập luận đầy sắc bén, chặt chẽ và thuyết phục của Nguyễn Đình Thi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá