Sửa lỗi không vào được Minecraft khi cài mod

Lỗi không vào được Minecraft khi cài mod là tình trạng khá phổ biến với những ai cài mod lần đầu tiên, nhất là khi bạn cài nhiều mod khác nhau trong cùng một thởi điểm chính là nguyên nhân đẫn đến lỗi game Minecraft.

Có rất nhiều vấn đề liên quan đến lỗi không vào được Minecraft khi cài mod khi người dùng cài mod trong Minecraft và cụ thể ở đây là Minecraft Forge. Có rất nhiều phiên bản Minecraft cũng như khi cài mod Minecraftngười dùng cần phải xem xét các vấn đề như phiên bản mod và cả trường hợp xung mod dẫn đến lỗi không vào được Minecraft.

sua loi khong vao duoc minecraft khi cai mod

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được Minecraft khi cài mod

Bước 1: Để sửa lỗi không vào được Minecraft khi cài mod trước tiên chúng ta cần phải biết được phiên bản Minecraft forge đang sử dụng là phiên bản nào.Vào đến giao diện Luancher chính của Minecraft bạn nhấn vào Edit profile.

sua loi khong vao duoc minecraft khi cai mod 2

Bước 2: Ở đây bạn sẽ thấy được phiên bản Minecraft forge đang sử dụng ở dòng Use version. Bây giờ hãy đóng Luancher Minecraft lại và chúng ta tiến hành sửa lỗi không vào được Minecraft khi cài mod.

sua loi khong vao duoc minecraft khi cai mod 3

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Windows + R rồi gõ %appdata% để truy cập vào mục Roaming.

sua loi khong vao duoc minecraft khi cai mod 4

Bước 4: Tại đây bạn sẽ dễ dàng thấy được có một folder là .minecraft, hãy nhấn vào đó để truy cập vào thư mục Mods.

sua loi khong vao duoc minecraft khi cai mod 5

Bước 5: Sau khi truy cập vào thư mục Mods bạn hãy kiếm tra cả 3 file mod có trong thư mục này để biết được lỗi không vào được Minecraft khi cài mod là do vấn đề gì.

sua loi khong vao duoc minecraft khi cai mod 6

Bước 6: Chẳng hạn như có một số mod yêu cầu chúng ta phải cài đặt, nếu người dùng không biết cho nó vào thì chắc chắn lỗi không vào được Minecraft khi cài mod sẽ xảy ra.

sua loi khong vao duoc minecraft khi cai mod 7

Hoặc có một số mod không cùng phiên bản, không hỗ trợ phiên bản Minecraft forge mà người dùng cài vào cũng gây lỗi như trên.

sua loi khong vao duoc minecraft khi cai mod 8

Trong trường hợp chúng ta xác định được hoặc không bạn có thể lựa chọn xóa các mod đó đi và cài từng mods lại. Cụ thể có 4 nguyên nhân chính gây nên lỗi không vào được Minecraft khi cài mod.

- Mod phải cài đặt mới sử dụng được.
- Mod không cùng phiên bản với Minecraft forge hỗ trợ.
- Các Mod không đồng nhất phiên bản với nhau
- Mod bị lỗi trong quá trình tải về, cụ thể ở đây là lỗi Corrupt.

Bước 7: Sau khi xóa các mods đi xong bạn có thể Play lại, còn nếu bạn xác định được là do Mods nào gây nên trong 4 nguyên nhân kia thì chỉ xóa Mod đó đi là được.

sua loi khong vao duoc minecraft khi cai mod 9

Đợi cho game loading lại Minecraft forge cũng như các mod bạn cài vào là đã có thể chơi Minecraft như bình thường được rồi.

sua loi khong vao duoc minecraft khi cai mod 10

Như vậy lỗi không vào được Minecraft khi cài mod có 4 nguyên nhân và chủ yếu là do không đồng đều giữa các phiên bản gây nên. Do đó người dùng cần lưu ý về các phiên bản mà mình đang sử dụng để lựa chọn cho mình các mod hợp lí nhất có thể.

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-vao-duoc-minecraft-khi-cai-mod-40167n.aspx
Nếu là một game thủ "nghiện" mod của Minecraft chắc hẳn việc tìm mod luôn là thứ khiến bạn đau đầu, không những thế việc lựa chọn mod phù hợp cho phiên bản của mình cũng sư sở thích không hề đơn giản. Với top mod Minecraft hay nhất theo đánh giá của của cộng đồng đã được Taimienphi.vn tập hợp lại và gửi đến bạn đọc sau đây chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng, tham khảo top mod Minecraft để biết được chính xác trong danh sách đó có những gì.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi chuột trong Minecraft
Sửa lỗi Minecraft bị treo, mất kết nối với máy chủ, server
Sửa lỗi "Java Runtime Environment not found" trong Minecraft
Sửa lỗi "Game output" trong Minecraft
Sửa lỗi thiếu bộ nhớ, thiếu RAM "Out of Memory" khi chơi Minecraft
Từ khoá liên quan:

loi khong vao duoc minecraft khi cai mod

, loi khong vao duoc game Minecraft, cai mod xong khong vao duoc minecraft,
SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft Installer

  Hỗ trợ cài đặt game Minecraft

  Minecraft Installer là phần mềm được hãng MCInstaller phát hành nhằm hỗ trợ người dùng cài đặt game mô phỏng Minecraft trên máy PC. Phần mềm Minecraft Installer được gói trong tập tin gói phần mềm MSI và tạo các shortcut ...

Tin Mới

 • Cách chơi Fire Balls 3D trên PC

  Fire Balls 3D là tựa game bắn bóng 3D theo phong cách mới, người chơi chơi Fire Balls 3D trên PC không chỉ bắn vào đúng điểm của trò chơi mà còn phải vượt qua các chướng ngại vật nhất định của một màn nếu không sẽ chơi lại từ đầu.

 • Cách fix lỗi crash Minecraft forge

  Minecraft forge là một lỗi rất phổ biến với những ai mới sử dụng mod Minecraft, nếu không may dính phải lỗi này mà không biết cách lỗi crash Minecraft forge sẽ khiến bạn vôp cùng chản nản, và để hạn chế tình trạng trên người dùng cần phải có cách sửa lỗi hợp lý nhất.

 • Cách chơi Fortnite Mobile trên PC

  Fortnite Mobile chính là một trong 2 tựa game sinh tồn rất được mong chờ trên Mobile hiện nay, PUBG Mobile hiện tại đã được ra mắt rồi và chỉ còn Fortnite Mobile thôi, ãy cùng chúng tôi trải nghiệm cách chơi Fortnite Mobile trên PC để xem nó có thực sự đáng để mong đợi hay không.

 • Soạn bài Thực hành thành ngữ, điển cố

  Thành ngữ, điển cố là yếu tố góp phần làm phong phú thêm vốn ngôn ngữ của dân tộc, cùng soạn bài Thực hành thành ngữ, điển cố trang 66 SGK Ngữ văn 11 tập 1 để biết cách phân biệt chúng với các từ ngữ thông thường, bên cạnh đó phân tích được giá trị nghệ thuật và tác dụng của những thành ngữ, điển cố được sử dụng trong văn học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá