Sửa lỗi không tìm thấy thanh Taskbar khi duyệt web

Nguyễn Cảnh Nam (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

Taskbar, thanh tác vụ chứa biểu tượng của các trương trình đang chạy hiện thời. Sẽ thật ức chế mỗi khi chúng ta mở trương trình nào đó đặc biệt là trình duyệt web sẽ không thấy thanh Taskbar đâu cả. Sửa lỗi không tìm thấy thanh taskbar khi duyệt web sẽ là chủ đề mà chúng ta xử lý ngày hôm nay.

Bài viết liên quan

Hỏi:

Xin chào Taimienphi.vn. Máy tính của mình vẫn đang sử dụng bình thường, nhưng hiện giờ đang gặp một lỗi mà mình không sao xử lý được đó là thanh taskbar vẫn hiện bình thường ở desktop nhưng khi duyệt web thì không thấy đâu cả. Trong khi mình không chọn full màn hình khi duyệt web. Taimienphi có thể giúp mình khắc phục tình trạng này với được không?

ddth...995@gmail.com

Trả lời:

Taimienphi.vn xin chào bạn ddth...995@gmail.com. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cũng như thắc mắc về hòm thư của Taimienphi.vn. Về câu hỏi của bạn, Taimienphi xin đưa ra các cách khắc phục cho bạn như sau:

Cách 1: Khởi động lại máy tính.

Nghe tuy có vẻ đơn giản nhưng đôi khi với cách này sẽ làm cho mọi chuyện bạn tưởng chừng rất khó khăn được giải quyết một cách đơn giản. Vì một lý do nào đó như xung đột phần mềm nhẹ sẽ khiến cho trình duyệt của bạn tràn màn hình và gây ra lỗi không tìm thấy thanh Taskbar khi duyệt web. Nếu không khắc phục được bạn hãy chuyển qua cách thứ hai sau đây.

Cách 2: Tắt tính năng tự động ẩn Taskbar.

Bước 1: Trên màn hình máy tính, bạn chuột phải vào thanh Taskbar và chọn Properties .

sua loi khong tim thay thanh taskbar khi duyet web

Bước 2: Hộp thoại Taskbar and Start Menu Properties hiện lên, các bạn loại bỏ dấu kiểm ở Auto-hide the taskbar rồi nhấn OK .

sua loi khong tim thay thanh taskbar khi duyet web 2

Cách 3: Khả năng bạn đã kết nối máy tính với một thiết bị khác như tivi, máy chiếu và làm máy tính tự động setup độ phân giải theo màn ảnh đó. Vì vậy các bạn hay làm theo các bước sau đây để thiết lập lại chúng:

Bước 1: Từ màn hình Desktop, các bạn click chuột phải rồi chọn Screen Resolution .

sua loi khong tim thay thanh taskbar khi duyet web 3

Bước 2: Giao diện Screen Resolution hiện ra, tại mục Resolution các bạn chọn độ phân giải khuyến nghị (Recommended) như hình dưới đây rồi nhấn Apply >OK.

sua loi khong tim thay thanh taskbar khi duyet web 4

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-tim-thay-thanh-taskbar-khi-duyet-web-22399n.aspx
Như vậy với 3 cách mà Taimienphi hướng dẫn trên đây, hy vọng sẽ khắc phục cũng như sửa lỗi không tim thấy thanh taskbar khi duyệt web của bạn. Ngoài ra với trình duyệt Chrome, một trình duyệt web của Google được nhiều người sử dụng hiện nay cũng thường xuyên xảy ra các lỗi lật vặt như không hiển thị khi ẩn xuống thanh công cụ. Để xử lý lỗi này các bạn có thể tham khảo bài viết bổ sung cách khắc phục lỗi Chrome không hiển thị khi ẩn xuống thanh Taskbar được giới thiệu trong bài viết trước.

Bài viết liên quan

Duyệt nhanh dữ liệu bằng thanh Taskbar trên máy tính
Sửa lỗi biểu tượng loa bị gạch chéo đỏ trên thanh taskbar Win 7, 8
Ẩn hiện thanh Taskbar trên hệ thống Windows
Khắc phục lỗi SSL khi vào Facebook, Gmail
Lưu trang web Chrome, Cốc cốc hay Firefox lên thanh Taskbar
Từ khoá liên quan:

sua loi khong tim thay thanh Taskbar khi duyet web

, sua mat taskbar khi duyet web, mat taskbar khi mo trang web,
SOFT LIÊN QUAN
 • Ultimate Taskbar Controller

  Quản lý thanh taskbar hiệu quả

  Ultimate Taskbar Controller là một công cụ hữu ích giúp bạn có thể quản lý và chỉnh sửa thanh tác vụ Taskbar của hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng với một cú nhấp chuột. Bạn có thể thay đổi vị trí và tổ chức lại c ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi mất quyền Admin trên Windows 7, 8, 8.1, 10

  Việc bị mất quyền Admin trên Windows 7, 8, 8.1, 10 không phải hiếm gặp, nhất là với những máy tính truy cập không an toàn, vào các địa chỉ web lạ khiến bị virus và bị mất quyền truy cập. Khi đó bạn sẽ không được sử dụng

 • Cách mở file .reg, import file registry trên Windows

  Hướng dẫn mở file .reg và import file registry trên Windows chắc chắn sẽ giúp nhiều bạn đọc dễ dàng làm chủ công cụ tiện lợi và hiệu quả này khi thay đổi giá trị hệ thống hoặc thực hiện nhiều thủ thuật khác nhau liên

 • Thủ thuật đưa phần mềm vào Start Menu trên Win 7

  Chào Taimienphi.vn. Mình là Duy Phong, một độc giả thường xuyên theo dõi những nội dung trên Taimienphi.vn từ lâu. Trong quá trình sử dụng cũng như dọn dẹp máy tính, mình có lỡ xóa các chương trình trong Start Menu trên

 • Cách bật tăng tốc một chạm của Clean Master trên điện thoại Android, Samsung, OPPO, HTC ...

  Bật tính năng tăng tốc một chạm của ứng dụng Clean Master trên điện thoại Android như Samsung Galaxy, OPPO, HTC, Zenfone ... giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì phải mở ứng dụng lên. Sau khi tính năng tăng tốc một chạm được thiết lập, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào biểu tượng để ứng dụng tự động quét, dọn dẹp, tối ưu điện thoại của mình.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá