Sửa lỗi không tìm thấy thanh Taskbar khi duyệt web

Taskbar, thanh tác vụ chứa biểu tượng của các trương trình đang chạy hiện thời. Sẽ thật ức chế mỗi khi chúng ta mở trương trình nào đó đặc biệt là trình duyệt web sẽ không thấy thanh Taskbar đâu cả. Sửa lỗi không tìm thấy thanh taskbar khi duyệt web sẽ là chủ đề mà chúng ta xử lý ngày hôm nay.

Hỏi:

Xin chào Taimienphi.vn. Máy tính của mình vẫn đang sử dụng bình thường, nhưng hiện giờ đang gặp một lỗi mà mình không sao xử lý được đó là thanh taskbar vẫn hiện bình thường ở desktop nhưng khi duyệt web thì không thấy đâu cả. Trong khi mình không chọn full màn hình khi duyệt web. Taimienphi có thể giúp mình khắc phục tình trạng này với được không?

ddth...995@gmail.com

Trả lời:

Taimienphi.vn xin chào bạn ddth...995@gmail.com. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cũng như thắc mắc về hòm thư của Taimienphi.vn. Về câu hỏi của bạn, Taimienphi xin đưa ra các cách khắc phục cho bạn như sau:

Cách 1: Khởi động lại máy tính.

Nghe tuy có vẻ đơn giản nhưng đôi khi với cách này sẽ làm cho mọi chuyện bạn tưởng chừng rất khó khăn được giải quyết một cách đơn giản. Vì một lý do nào đó như xung đột phần mềm nhẹ sẽ khiến cho trình duyệt của bạn tràn màn hình và gây ra lỗi không tìm thấy thanh Taskbar khi duyệt web. Nếu không khắc phục được bạn hãy chuyển qua cách thứ hai sau đây.

Cách 2: Tắt tính năng tự động ẩn Taskbar.

Bước 1: Trên màn hình máy tính, bạn chuột phải vào thanh Taskbar và chọn Properties .

sua loi khong tim thay thanh taskbar khi duyet web

Bước 2: Hộp thoại Taskbar and Start Menu Properties hiện lên, các bạn loại bỏ dấu kiểm ở Auto-hide the taskbar rồi nhấn OK .

sua loi khong tim thay thanh taskbar khi duyet web 2

Cách 3: Khả năng bạn đã kết nối máy tính với một thiết bị khác như tivi, máy chiếu và làm máy tính tự động setup độ phân giải theo màn ảnh đó. Vì vậy các bạn hay làm theo các bước sau đây để thiết lập lại chúng:

Bước 1: Từ màn hình Desktop, các bạn click chuột phải rồi chọn Screen Resolution .

sua loi khong tim thay thanh taskbar khi duyet web 3

Bước 2: Giao diện Screen Resolution hiện ra, tại mục Resolution các bạn chọn độ phân giải khuyến nghị (Recommended) như hình dưới đây rồi nhấn Apply >OK.

sua loi khong tim thay thanh taskbar khi duyet web 4

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-tim-thay-thanh-taskbar-khi-duyet-web-22399n.aspx
Như vậy với 3 cách mà Taimienphi hướng dẫn trên đây, hy vọng sẽ khắc phục cũng như sửa lỗi không tim thấy thanh taskbar khi duyệt web của bạn. Ngoài ra với trình duyệt Chrome, một trình duyệt web của Google được nhiều người sử dụng hiện nay cũng thường xuyên xảy ra các lỗi lật vặt như không hiển thị khi ẩn xuống thanh công cụ. Để xử lý lỗi này các bạn có thể tham khảo bài viết bổ sung cách khắc phục lỗi Chrome không hiển thị khi ẩn xuống thanh Taskbar được giới thiệu trong bài viết trước.

Tác giả:Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi không tìm thấy kết nối Bluetooth trên máy tính, laptop
Duyệt nhanh dữ liệu bằng thanh Taskbar trên máy tính
Ẩn hiện thanh Taskbar trên hệ thống Windows
Sửa lỗi biểu tượng loa bị gạch chéo đỏ trên thanh taskbar Win 7, 8
Khắc phục lỗi SSL khi vào Facebook, Gmail
Từ khoá liên quan:

sua loi khong tim thay thanh Taskbar khi duyet web

, sua mat taskbar khi duyet web, mat taskbar khi mo trang web,
SOFT LIÊN QUAN
 • Ultimate Taskbar Controller

  Quản lý thanh taskbar hiệu quả

  Ultimate Taskbar Controller là một công cụ hữu ích giúp bạn có thể quản lý và chỉnh sửa thanh tác vụ Taskbar của hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng với một cú nhấp chuột. Bạn có thể thay đổi vị trí và tổ chức lại c ...

Tin Mới

 • Top phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

  Việc kiểm tra cấu hình máy tính là một việc quan trọng giúp bạn kiểm tra thông tin, phần cứng trên chiếc máy tính mà bạn đang sử dụng hay có ý định mua nó. Với Top phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính dưới đây bao gồm 1

 • Cách ghim Command Prompt xuống thanh Taskbar và cho chạy với quyền Admin

  Command Prompt là chương trình câu lệnh mặc định trên Windows được rất nhiều người sử dụng. Những câu lệnh này cần phải được chạy bằng quyền Admin để có đủ quyền điều khiển máy tính. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách

 • Bật, tắt Secure Boot thông qua Asus Uefi Bios

  UEFI là một chuẩn mới thay thế chuẩn Legacy cũ kĩ. Bạn có thể thấy hầu hết các máy tính đời mới đều được cài đặt sẵn theo chuẩn UEFI theo đó là tính năng Secure Boot . Với nhiều lợi ích mang lại tuy nhiên Secure Boot

 • Có bao nhiêu điểm phát sóng 4G của VNPT trên cả nước

  Hiện nay 4G của VNPT đã được triển khai rộng rãi. Tuy nhiên ở một số vùng vẫn chưa thể sử dụng được 4G tốc độ cao VNPT. Vậy để phủ sóng toàn quốc cần


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá