Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Cốc Cốc bản mới

Trong quá trình sử dụng, nếu các bạn gặp phải lỗi không gõ được tiếng Việt trên Cốc Cốc bản mới, gõ bị sai ký tự trên trình duyệt web Coc Coc, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây để khắc phục tình trạng đang gặp này.

Cốc Cốc trình duyệt web miễn phí chỉ dành người Việt do Công ty TNHH công nghệ Cốc Cốc phát triển dự trên mã nguồn mở Chromium - nền tảng có tính bảo mật và được nhiều trình duyệt web khác sử dụng như Google Chrome, Opera và gần đây là Edge Chrome. Nếu bạn đang dùng phiên bản mới mà gặp phải lỗi không đánh được tiếng Việt trên Cốc Cốc thì cách khắc phục cũng không quá phức tạp đâu các bạn ạ.

sua loi khong go duoc tieng viet tren coc coc ban moi

Khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên trình duyệt Cốc Cốc

Cách sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Cốc Cốc bản mới

- Tải Cốc Cốc cho máy tính phiên bản mới nhất tại đây: Download CocCoc
- Tải Cốc Cốc cho Android tại đây
- Tải Cốc Cốc cho iPhone tại đây

Bạn thực hiện theo các cách dưới đây để kiểm tra, khắc phục lỗi gõ được tiếng Việt trên trình duyệt Cốc Cốc phiên bản mới.

Cách 1: Cài đặt Unikey phiên bản mới nhất

Các bạn có thể tải Unikey 4.3 RC4 trên Taimienphi.vn để khắc phục. Bản cập nhật này đã sửa hoàn toàn các lỗi nhập liệu, lỗi ký tự tiếng Việt trên hầu hết các Trình duyệt web hiện nay.

- Tải Unikey 4.3 RC4 64Bit tại đây.
- Tải Unikey 4.3 RC4 32Bit tại đây.

Sau khi tải về và cài Unikey phiên bản mới thành công, bạn click chuột phải vào biểu tượng Unikey -> chọn Run as administrator.

sua loi khong go duoc tieng viet tren coc coc ban moi 2

Xuất hiện biểu tượng chữ V của Unikey ở khay System như hình mô tả ở dưới:

sua loi khong go duoc tieng viet tren coc coc ban moi 3

Cuối cùng là bạn hãy thử thao tác gõ trên Cốc Cốc để kiểm tra khắc phục lỗi:

sua loi khong go duoc tieng viet tren coc coc ban moi 4

Nếu như cách trên không có hiệu quả, bạn hãy thử làm tiếp theo hướng dẫn trong cách thứ 2 dưới đây.

Cách 2: Cài đặt lại Cốc Cốc hoặc Update lên phiên bản mới nhất

Bạn tiến hành gỡ cài đặt trình duyệt Cốc Cốc đang sử dụng mà gặp lỗi không gõ được tiếng Việt, nếu chưa biết cách gỡ Cốc Cốc, bạn có thể tham khảo bài viết cách gỡ bỏ chương trình trên máy tính Windows tại đây.

Sau đó, bạn hãy tải phiên bản Cốc Cốc mới nhất theo link chúng tôi đã giới thiệu ở trên để download, cài đặt lại ứng dụng.

Hoặc nếu trình duyệt Cốc Cốc bạn đang dùng là phiên bản cũ, bạn có thể thực hiện cập nhật Cốc Cốc trực tiếp để update lên phiên bản mới như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc, nhấp chuột vào menu Cốc Cốc góc bên trái thanh công cụ, chọn Giới thiệu Cốc Cốc.

Bạn sẽ được điều hướng sang trang thông tin về Cốc Cốc, tại đây hệ thống sẽ tự kiểm tra thông tin phiên bản và tự động tải bản cập nhật mới nhất giúp bạn.

Sau khi cập nhật xong, bạn hãy khởi động lại trình duyệt để hoàn tất.

sua loi khong go duoc tieng viet tren coc coc ban moi 5

Bây giờ, bạn hãy cùng thao tác nhập liệu, gõ tiếng Việt trên Cốc Cốc bản mới xem sao nhé!

http://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-go-duoc-tieng-viet-tren-coc-coc-ban-moi-47609n.aspx
Trên đây, Taimienphi vừa hướng dẫn cho các bạn hai cách nhanh nhất để khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên trình duyệt Cốc Cốc. Tương tự, bạn hoàn toàn có thể áp dụng để sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Chrome. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Cốc Cốc bị lỗi download video trên Youtube
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Cách sửa lỗi tải Chrome, Cốc Cốc bị tiếng Pháp, hiển thị giao diện tiếng Pháp
Từ khoá liên quan:

sua loi khong go duoc tieng viet tren coc coc

, loi khong go danh duoc tieng Viet tren coc coc, khac phuc loi khong danh duoc tieng viet coccoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger trên Opera GX

  Tương tự như trên trình duyệt Opera, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Facebook Messenger trên Opera GX một cách trực tiếp, rất tiện lợi và thuận tiện cho những người hay dùng Facebook nhất là hay dùng Facebook Messenger thường xuyên.

 • Cách đổi giao diện Opera GX

  Một trong những tính năng nổi bật của trình duyệt Opera GX khi sử dụng trên máy tính đó chính là thay theme, đổi giao diện Opera GX của trình duyệt tùy ý theo sở thích của người dùng, thao tác người sử dụng đổi hình nền

 • Cách tải và cài đặt Opera GX

  Bạn có thể tải và cài đặt Opera GX ngay để có thêm trải nghiệm nữa trong việc lướt web, nghe nhạc, xem phim và đặc biệt là trải nghiệm chơi Game trên trình duyệt, cùng với các tính năng cao cấp khác được tích hợp cho

 • Cảm nhận về bài thơ Chiều tối

  Những dòng văn mẫu trong sáng, giàu xúc cảm dưới đây là những cảm nhận về bài thơ Chiều tối hết sức tinh tế của người viết sau khi đọc những dòng thơ cô đọng, hàm súc mà chan chứa tình cảm của Bác Hồ, qua đây cũng giúp chúng ta hiểu hơn về phong cách thi ca cũng như nhân cách cao đẹp của Người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá