Soạn văn lớp 7 - Ôn tập văn nghị luận

Các em học sinh đã được tìm hiểu kĩ về văn nghị luận trong chương trình soạn văn lớp 7, soạn bài Ôn tập văn nghị luận để các em có cái nhìn toàn diện và tổng quát những kiến thức mình đã học ở phần kiến thức này. Các em tham khảo tài liệu để bổ sung và hoàn thiện hơn phần soạn bài của mình.

Bài viết liên quan


=> Tham khảo thêm các bài soạn văn lớp 7 khác tại đây: soạn văn lớp 7

Bài soạn văn lớp 7 của chúng tôi bám sát chương trình học trong sách giáo khoa nên các em có thể dễ dàng theo dõi. Bên cạnh việc hướng dẫn các em ôn tập, củng cố lại lý thuyết về văn nghị luận, chúng tôi còn gợi ý cho các em làm các bài tập để các em chủ động nắm vững kiến thức và tiếp thu bài giảng của thầy cô khi học trên lớp một cách hiệu quả nhất.

soan bai on tap van nghi luan

soan van lop 7 on tap van nghi luan

soan van lop 7 on tap van nghi luan

Sau bài này, chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em soạn bài Tìm hiểu chung về phép lập luận giải thích, các em cùng đón đọc.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Từ trái nghĩa nhằm học tốt Ngữ Văn 7 hơn.

Trong chương trình học Ngữ Văn 7 Soạn bài Cách lập ý của bài văn biểu cảm là một nội dung quan trọng các em cần chú ý .

http://thuthuat.taimienphi.vn/soan-van-lop-7-on-tap-van-nghi-luan-30777n.aspx

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

soạn bài ôn tập văn nghị luận ngữ văn lớp 7

, Soạn bài ôn tập văn nghị luận lớp 7 HK 2, Soạn bài Ngữ văn lớp 7: Ôn tập văn nghị luận,

Tin Mới

 • Cảm nhận về bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương

  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cảm nhận về bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương để thấy được vẻ đẹp về nội dung và nghệ thuật của tác phẩm cũng như những giá trị tư tưởng sâu sắc của "bà

 • Soạn bài Luyện tập sử dụng từ

  Các em soạn bài Luyện tập sử dụng từ và hoàn thiện các bài tập trang 179 SGK Ngữ văn 7, tập 1 để củng cố, rèn luyện các kiến thức và kĩ năng sử dụng từ ngữ cho đúng, bên cạnh đó làm đúng các bài tập: Điền tên tác giả, thể thơ, nội dung tư tưởng tác phẩm tương ứng với tên tác phẩm; tìm các ý kiến không đúng; điền các từ/ cụm từ còn thiếu vào chỗ trống thích hợp.

 • Cảm nhận của em về bài thơ Cảnh khuya

  Một trong số các bài thơ viết về đề tài thiên nhiên tiêu biểu của Hồ Chí Minh chính là bài Cảnh khuya, vậy cảm nhận của em về bài thơ Cảnh khuya sau khi học xong là gì, hãy cùng chia sẻ những cảm nhận đó qua những bài viết văn thật hay và giàu cảm xúc nhé.

 • Giải bài tập trang 68 SGK Đại Số 10

  Tài liệu giải toán lớp 10 với bài giải bài tập trang 68 SGK Đại Số 10 - Phương trình và hệ phương trình bậc nhất nhiều ẩn được cập nhật khá chi tiết và đầy đủ. Với mục đích hỗ trợ quá trình học tập và nắm bắt kiến thức hiệu quả chắc chắn việc giải toán và ghi nhớ nội dung bài học sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá