Soạn văn lớp 7 - Ôn tập phần Tập làm văn

Đến với phần soạn bài Ôn tập phần Tập làm văn trong chương trình soạn văn lớp 7 hôm nay, chúng tôi cung cấp cho các em học sinh các kiến thức về tập làm văn để phục vụ việc ôn tập, kiểm tra cuối năm. Các em cùng tham khảo phần soạn bài dưới đây để việc ôn tập trở nên đơn giản hơn.

=> Xem tiếp các bài soạn văn lớp 7 tại đây: soạn văn lớp 7

Trong phần soạn bài Ôn tập phần Tập làm văn này, chúng tôi gợi ý cho các em trả lời các câu hỏi SGK Ngữ văn 7 tập 2 trang 139 để các em củng cố lại các kiến thức về thể loại văn biểu cảm và văn nghị luận đã được học. Những gợi ý trong tài liệu soạn văn lớp 7 của chúng tôi đều rất chi tiết, đầy đủ và bám sát nội dung sách giáo khoa nên các em hoàn toàn yên tâm và dễ dàng theo dõi.

soan van lop 7 on tap phan tap lam van

soan van lop 7 on tap phan tap lam van

soan van lop 7 on tap phan tap lam van

soan van lop 7 on tap phan tap lam van

soan van lop 7 on tap phan tap lam van

soan van lop 7 on tap phan tap lam van

Mời các em tham khảo tiếp phần soạn bài Ôn tập phần Tiếng Việt (tiếp theo) của chúng tôi trong bài soạn sau.

Trong chương trình học Ngữ Văn lớp 7 phần bài Ngẫu nhiên viết nhân buổi mới về quê là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Soạn bài Ngẫu nhiên viết nhân buổi mới về quê đầy đủ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/soan-van-lop-7-on-tap-phan-tap-lam-van-31708n.aspx
Chi tiết nội dung phần Soạn bài Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh để có sự chuẩn bị tốt cho bài Soạn bài Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh.

Tác giả: Trần Thuỳ     (3.5★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn bài Ôn tập văn miêu tả trang 120 SGK
Soạn văn lớp 7 - Văn lập luận chứng minh, Viết bài tập làm văn số 5
Soạn Văn lớp 7 - Chương trình địa phương, Văn và Tập làm văn
Soạn bài Ôn tập văn bản biểu cảm
Soạn văn lớp 8 - Ôn tập về văn thuyết minh
Từ khoá liên quan:

Soạn bài Ngữ văn lớp 7: Ôn tập phần làm văn

, Soạn bài ôn tập phần làm văn Lớp 7, giáo án ôn tập phần tập làm văn lớp 7,
SOFT LIÊN QUAN
 • Soạn bài chương trình địa phương lớp 7

  Phần Văn và Tập làm văn

  Soạn bài chương trình địa phương lớp 7 với cách soạn bài ngắn gọn và dễ hiểu, nội dung bài soạn văn lớp 7 này bám sát chương trình học của các em trong sách giáo khoa ngữ văn 7, cùng tải bản chi tiết soạn bài chương trình địa phương lớp 7 dưới đây nhé

Tin Mới

 • Cảm nhận về bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương

  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cảm nhận về bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương để thấy được vẻ đẹp về nội dung và nghệ thuật của tác phẩm cũng như những giá trị tư tưởng sâu sắc của "bà

 • Soạn bài Luyện tập sử dụng từ

  Các em soạn bài Luyện tập sử dụng từ và hoàn thiện các bài tập trang 179 SGK Ngữ văn 7, tập 1 để củng cố, rèn luyện các kiến thức và kĩ năng sử dụng từ ngữ cho đúng, bên cạnh đó làm đúng các bài tập: Điền tên tác giả, thể thơ, nội dung tư tưởng tác phẩm tương ứng với tên tác phẩm; tìm các ý kiến không đúng; điền các từ/ cụm từ còn thiếu vào chỗ trống thích hợp.

 • Cảm nhận của em về bài thơ Cảnh khuya

  Một trong số các bài thơ viết về đề tài thiên nhiên tiêu biểu của Hồ Chí Minh chính là bài Cảnh khuya, vậy cảm nhận của em về bài thơ Cảnh khuya sau khi học xong là gì, hãy cùng chia sẻ những cảm nhận đó qua những bài viết văn thật hay và giàu cảm xúc nhé.

 • Soạn Văn lớp 10 - Phú sông Bạch Đằng

  Bài Soạn văn lớp 10 đầu tiên trong chương trình Ngữ văn 10 chúng ta sẽ cùng nhau học về văn bản Phú sông Bạch Đằng của tác giả Trương Hán Siêu. Đây được coi là một trong những bài viết về sông Bạch Đằng hay nhất trong văn học trung đại


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá