Soạn văn lớp 6 - So sánh

Tiếp nối bài Soạn văn lớp 6 Sông nước Cà Mau lần trước, bài soạn So sánh này chúng tôi sẽ giúp các em tìm hiểu kĩ càng hơn về phép so sánh. Bài soạn của chúng tôi sẽ tóm tắt lại toàn bộ lý thuyết cho các em học sinh những nội dung kiến thức về bài so sánh và gợi ý cho các em trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa.

Phép so sánh là biện pháp nghệ thuật quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày cũng như trong văn chương. Và ở bậc Tiểu học các em học sinh cũng đã được làm quen với khái niệm so sánh và tìm các hình ảnh so sánh đơn giản, vậy nhưng các em vẫn chưa hiểu rõ bản chất của nó. Đến với chương trình soạn văn lớp 6 về So sánh, chúng ta sẽ được tìm hiểu kĩ càng và sâu hơn về biện pháp nghệ thuật này, cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nội dung bài học.

soan bai so sanh

soan van so sanh

giao an bai van so sanh

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị bài học sắp tớ với phần Soạn bài Danh từ, phần tiếp theo để nắm vững những kiến thức Ngữ Văn 6 của mình.

Trong chương trình học Ngữ Văn 6 phần Soạn bài Treo biển là một nội dung quan trọng các em cần chú ý chuẩn bị trước.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Số từ và lượng từ nhằm chuẩn bị cho bài học này.

Văn mẫu lớp 6 được Taimienphi.vn chọn lọc từ các bài văn mẫu hay của các em học sinh như văn tả người bạn thân, quê hương, văn kể chuyện ..., hi vọng với tài liệu Văn mẫu lớp 6 sẽ giúp cá em có thêm được nhiều ý tưởng cũng như biết cách làm văn hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/soan-van-lop-6-so-sanh-30206n.aspx

Tác giả: Trần Khởi My     (3.6★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn văn lớp 6 mới nhất, ngắn gọn theo chương trình
Soạn văn lớp 6 - Cây tre Việt Nam (Thép Mới)
Soạn văn lớp 6 - Câu trần thuật đơn
Soạn văn lớp 6 - Nhân hóa
Soạn văn lớp 12 - Soạn bài Viết bài làm văn số 6, Nghị luận văn học
Từ khoá liên quan:

soạn văn bài so sánh 6

, soạn văn 6 so sánh, soạn ngữ văn 6 so sánh,
SOFT LIÊN QUAN
  • Bài văn mẫu lớp 6

    Tuyển tập văn mẫu lớp 6

    Mời bạn cùng tham khảo bài văn mẫu lớp 6 do Taimienphi.vn cung cấp. Đây là những bài văn hay do chúng tôi tham khảo, chọn lọc giúp các em có thêm tư liệu ôn tập và biết cách viết một bài văn hoàn chỉnh, chuẩn về ngữ nghĩ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá