Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể chuyện Ở lại với chiến khu

Kể chuyện là một phân môn không thể thiếu trong chương trình Tiếng Việt bậc Tiểu học giúp rèn luyện cho các em khả năng tự nhớ và nhắc lại nội dung các câu chuyện mình đã được nghe/ được đọc, trong chủ đề soạn Tiếng Việt lớp 3 hôm nay, chúng tôi gửi tới bạn soạn bài kể chuyện Ở lại với chiến khu, văn kể chuyện sẽ tóm tắt lại nội dung truyện và hướng dẫn các em kể lại câu chuyện ý nghĩa này.

Ở lại với chiến khu là câu chuyện nằm trong chủ đề Bảo vệ Tổ quốc mà các em đã học ở tiết tập đọc trước đó, đến với tiết kể chuyện hôm nay, các em sẽ được ôn lại nội dung câu chuyện thông qua cách kể chuyện dựa theo các câu hỏi gợi ý. Với tài liệu soạn bài ở lại chiến khu, Tiếng Việt lớp 3, các em có thể tham khảo bài hướng dẫn trả lời ngắn gọn và đầy đủ các câu hỏi sách giáo khoa Tiếng Việt 3, tập 2 ở trang 15 của chúng tôi để có thể chuẩn bị tốt giờ học kể chuyện trên lớp.

>> Soạn tiếng việt lớp 3

soan bai ke chuyen o lai voi chien khu

soan bai ke chuyen o lai voi chien khu

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 3 phần Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Thành thị - Nông thôn là một nội dung quan trọng các em cần chú ý chuẩn bị trước.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Nhà rông ở Tây Nguyên, tập đọc nhằm chuẩn bị cho bài học này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-ke-chuyen-o-lai-voi-chien-khu-30294n.aspx

Tác giả: Xuân Bắc     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hai Bà Trưng, Kể chuyện
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể chuyện Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử trang 67 sgk
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Nghe và kể lại câu chuyện Chàng trai làng Phù Ủng, Tập làm văn
Soạn bài Chiếc áo len, phần kể chuyện
Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Ôn tập văn kể chuyện, Tập làm văn
Từ khoá liên quan:

Kể chuyện Ở lại với chiến khu trang 15 SGK Tiếng Việt 3 tập 2

, Kể lại câu chuyện “Ở lại với chiến khu”, Kể Chuyện Ở Lại Chiến Khu chọn lọc,
SOFT LIÊN QUAN
 • Dạy Tiếng Việt 3, phần 2

  Giáo án Tiếng việt lớp 3 tập 2

  Dạy tiếng việt 3, phần 2 là một trong những phần mềm hỗ trợ giảng dạy được xây dựng dành cho các giáo viên, giúp người sử dụng trang bị cho mình một phần mềm giảng dạy hay nhất, đầy đủ và bài bản nhất. Các giáo viên có t ...

Tin Mới

 • Ôn tập giữa học kì II tiết 1 trang 73 SGK Tiếng Việt 3

  Mở đầu bài soạn Tiếng Việt lớp 3 phần ôn tập, các em cùng soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 1) để ôn tập, củng cố lại các kiến thức đã học. Các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu soạn này để cùng con

 • Ôn tập giữa học kì II tiết 2 trang 74 SGK Tiếng Việt 3

  Tiếp nối bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước, tài liệu này chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em học sinh soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 2) để các em có kiến thức vững vàng chuẩn bị cho tiết kiểm tra giữa kì sắp tới.

 • Ôn tập giữa học kì II tiết 3 trang 74 SGK Tiếng Việt 3

  Những bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước đó, các em đã được ôn tập, củng cố lại một số kiến thức Tiếng Việt, đến với phần hướng dẫn soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 3) các em tiếp tục được củng cố lại các kiến thức đã

 • First name là gì?

  Đối với các giao dịch nước ngoài, hoặc đơn giản như bạn muốn đăng kí một tài khoản nào đó trên mạng, bạn hẳn đã có đôi lần phải điền các thông tin cá nhân (profile) và chắc chắn đã rất quen thuộc với cụm từ First name, Last name,... Tuy nhiên, đối với những người mới lần đầu làm quen với khái niệm này đều băn khoăn và nhầm lẫn không biết Fist name là gì?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá