Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể chuyện Ở lại với chiến khu

Kể chuyện là một phân môn không thể thiếu trong chương trình Tiếng Việt bậc Tiểu học giúp rèn luyện cho các em khả năng tự nhớ và nhắc lại nội dung các câu chuyện mình đã được nghe/ được đọc, trong chủ đề soạn Tiếng Việt lớp 3 hôm nay, chúng tôi gửi tới bạn soạn bài kể chuyện Ở lại với chiến khu, văn kể chuyện sẽ tóm tắt lại nội dung truyện và hướng dẫn các em kể lại câu chuyện ý nghĩa này.

Ở lại với chiến khu là câu chuyện nằm trong chủ đề Bảo vệ Tổ quốc mà các em đã học ở tiết tập đọc trước đó, đến với tiết kể chuyện hôm nay, các em sẽ được ôn lại nội dung câu chuyện thông qua cách kể chuyện dựa theo các câu hỏi gợi ý. Với tài liệu soạn bài ở lại chiến khu, Tiếng Việt lớp 3, các em có thể tham khảo bài hướng dẫn trả lời ngắn gọn và đầy đủ các câu hỏi sách giáo khoa Tiếng Việt 3, tập 2 ở trang 15 của chúng tôi để có thể chuẩn bị tốt giờ học kể chuyện trên lớp.

>> Soạn tiếng việt lớp 3

soan bai ke chuyen o lai voi chien khu

http://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-ke-chuyen-o-lai-voi-chien-khu-30294n.aspx
soan bai ke chuyen o lai voi chien khu

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hai Bà Trưng, Kể chuyện
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể chuyện Sự tích lễ hội Chử Đồng Tử trang 67 sgk
Soạn bài Chiếc áo len, phần kể chuyện
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Nghe và kể lại câu chuyện Chàng trai làng Phù Ủng, Tập làm văn
Soạn bài Mẩu giấy vụn, phần Kể chuyện
Từ khoá liên quan:

Kể chuyện Ở lại với chiến khu trang 15 SGK Tiếng Việt 3 tập 2

, Kể lại câu chuyện “Ở lại với chiến khu”, Kể Chuyện Ở Lại Chiến Khu chọn lọc,
SOFT LIÊN QUAN
 • Dạy Tiếng Việt 3, phần 2

  Giáo án Tiếng việt lớp 3 tập 2

  Dạy tiếng việt 3, phần 2 là một trong những phần mềm hỗ trợ giảng dạy được xây dựng dành cho các giáo viên, giúp người sử dụng trang bị cho mình một phần mềm giảng dạy hay nhất, đầy đủ và bài bản nhất. Các giáo viên có t ...

Tin Mới

 • Soạn bài Giọng quê hương, kể chuyện

  Những gợi ý soạn bài Giọng quê hương, kể chuyện trang 78 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 của chúng tôi dưới đây chắc chắn là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh trong việc chuẩn bị bài học này trước khi đến lớp, các em cùng đón đọc để bổ sung thêm cho mình các kiến thức và kĩ năng kể câu chuyện dựa theo tranh.

 • Soạn bài Giọng quê hương, tập đọc

  Trong phần hướng dẫn soạn bài Giọng quê hương, phần tập đọc trang 76 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 các em sẽ được tìm hiểu câu chuyện của Thuyên và Đồng để thấy được tình cảm tha thiết, sâu nặng của hai nhân vật dành cho quê hương xứ sở qua việc trân trọng, giữ gìn giọng nói nơi mình sinh ra, lớn lên.

 • Tập làm văn: Tập viết thư và phong bì thư

  Đến với phần Tập làm văn: Tập viết thư và phong bì thư trang 83 SGK Tiếng Việt 3, tập 1, các em học sinh sẽ được hướng dẫn cách viết một bức thư hoàn chỉnh cho người thân dựa trên mẫu bài tập đọc Thư gửi bà đã học cũng như biết tập ghi các thông tin/ nội dung trên phong bì thư sao cho đúng nhất.

 • Giải bài tập trang 49 SGK Toán 9 Tập 2

  Cách giải bài tập trang 49 SGK Toán 9 Tập 2 công thức nghiệm của phương trình bậc hai chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu ở bài trước, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu nội dung giải bài công thức nghiệm thu gọn. Tài liệu giải Toán lớp 9 chủ đề công thức nghiệm thu gọn với hệ thống bài giải bài tập và hướng dẫn giải toán nhanh chóng và dễ dàng nhât. Hi vọng với tài liệu hữu ích này sẽ đem lại hiệu quả cao cho quá trình học tập và làm toán của các em học sinh


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá