Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Nghe viết Rước đèn ông sao câu 2 trang 72 sgk tập 2

Ở tiết soạn Tiếng Việt lớp 3 trước, các em đã được tìm hiểu bài tập đọc Rước đèn ông sao, trong phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Rước đèn ông sao này chúng ta sẽ được rèn luyện chữ viết qua việc nghe, viết lại một đoạn trích trong bài tập đọc và tiếp tục ôn luyện các quy tắc chính tả đơn giản.

=> Tham khảo thêm các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 khác tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 3

Cũng giống như các bài hướng dẫn soạn Tiếng Việt lớp 3 phân môn Chính tả trước, đối với bài tập nghe - viết đoạn văn, các em học sinh có thể chủ động tự chép hoặc nhờ cha mẹ / anh chị đọc và kiểm tra giúp. Trong phần hướng dẫn soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Rước đèn ông sao này, chúng tôi chỉ gợi ý cho các em cách làm bài tập chính tả trang 72 sách giáo khoa Tiếng Việt tập 2 để các em để các em ôn tập cách phân biệt sao cho đúng các phụ âm đầu r/d/gi. Các em tham khảo bài soạn để biết cách làm bài.

soan bai chinh ta nghe viet ruoc den ong sao

Tài liệu soạn Tiếng Việt của chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến quý phụ huynh và các em học sinh phần soạn bài Tập làm văn Kể về một ngày hội ở phần sau, mời quý độc giả đón đọc.

Chi tiết nội dung phần Dựa theo cách tổ chức cuộc họp mà em đã biết, em hãy cùng các bạn tập tổ chức một cuộc họp tổ để có sự chuẩn bị tốt cho bài Dựa theo cách tổ chức cuộc họp mà em đã biết, em hãy cùng các bạn tập tổ chức một cuộc họp tổ.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 3 phần bài Viết lại buổi đầu em đi học thành một đoạn văn ngắn là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Viết lại buổi đầu em đi học thành một đoạn văn ngắn đầy đủ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-chinh-ta-nghe-viet-ruoc-den-ong-sao-31536n.aspx

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hội đua voi ở Tây Nguyên, Tập đọc
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Soạn bài Bàn tay cô giáo
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể chuyện Hội vật
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hội vật, Tập đọc
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Soạn bài Chú ở bên Bác Hồ
Từ khoá liên quan:

Giáo án nghe viết lớp 3 bài rước đèn ông sao

, Soạn bài Chính tả: Rước đèn ông sao, Soạn văn bài Chính tả: Nghe - viết: Rước đèn ông sao,

SOFT LIÊN QUAN
 • Dạy tiếng Việt 2, phần 2

  Giáo án dạy tiếng việt lớp 2 tập 2

  Dạy tiếng Việt 2, phần 2 là phần mềm mô tả chi tiết từng bài học trong sách giáo khoa dạy tiếng việt lớp 2 phần 2 dành cho các giáo viên để làm tài liệu giảng dạy môn tiếng việt 2, phần 2 đầy đủ và bài bản nhất. Phần mềm ...

Tin Mới

 • Ôn tập giữa học kì II tiết 1 trang 73 SGK Tiếng Việt 3

  Mở đầu bài soạn Tiếng Việt lớp 3 phần ôn tập, các em cùng soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 1) để ôn tập, củng cố lại các kiến thức đã học. Các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu soạn này để cùng con

 • Ôn tập giữa học kì II tiết 2 trang 74 SGK Tiếng Việt 3

  Tiếp nối bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước, tài liệu này chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em học sinh soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 2) để các em có kiến thức vững vàng chuẩn bị cho tiết kiểm tra giữa kì sắp tới.

 • Ôn tập giữa học kì II tiết 3 trang 74 SGK Tiếng Việt 3

  Những bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước đó, các em đã được ôn tập, củng cố lại một số kiến thức Tiếng Việt, đến với phần hướng dẫn soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 3) các em tiếp tục được củng cố lại các kiến thức đã

 • Tả cơn mưa mùa xuân

  Mùa xuân về mang theo những cơn mưa xuân mát mẻ, dễ chịu. Dựa vào những quan sát của mình, em hãy viết bài văn tả cơn mưa mùa xuân. Để có thêm định hướng cho bài viết của mình, các em hãy tham khảo bài văn mẫu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá