Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Hội vật, nghe viết

Soạn chính tả là công việc khá quan trọng trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3, không chỉ tạo thói quen chủ động trong học tập mà còn giúp các em học sinh củng cố, ôn tập lại các quy tắc chính tả đã học để em đạt điểm cao trong những bài kiểm tra chính tả. Với phần hướng dẫn soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Hội vật, các em sẽ biết cách soạn bài và làm bài tập dễ dàng hơn.

=> Tìm thêm bài soạn trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 3

Nội dung hướng dẫn soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Hội vật của chúng tôi bao gồm lời giải các bài tập chính tả sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 3 tập 2, trang 60 với các dạng bài quen thuộc tìm từ ngữ để phân biệt phụ âm đầu tr/ch, phần vần ưt/ưc. Đối với bài tập luyện viết chính tả đoạn trích trong bài Hội vật, các em có thể tự chép theo nội dung có sẵn trong sách giáo khoa hoặc nhờ cha mẹ hoặc anh chị đọc cho để tự luyện chữ sao cho đẹp và đúng hình thức trình bày một đoạn văn xuôi.

soan bai chinh ta nghe viet hoi vat

Tiếp sau bài soạn này, chúng ta sẽ cùng nhau học cách soạn bài Hội đua voi ở Tây Nguyên, các em cùng theo dõi.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Nghe và kể lại câu chuyện Không nỡ nhìn nhằm chuẩn bị trước nội dung bài Tập làm văn: Nghe - kể: Không nỡ nhìn SGK Tiếng Việt lớp 3.

http://thuthuat.taimienphi.vn/soan-tieng-viet-lop-3-chinh-ta-nghe-viet-hoi-vat-31510n.aspx
Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 3 phần bài Tập làm văn: Nghe - kể: Không nỡ nhìn là một nội dung quan trọng các em cần chú ý Nghe và kể lại câu chuyện Không nỡ nhìn đầy đủ.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể chuyện Hội vật
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Người bán quạt may mắn, Tập làm văn, Nghe kể
Soạn bài Gọi bạn, phần chính tả
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Hội đua voi ở Tây Nguyên, Tập đọc
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Soạn bài Bàn tay cô giáo
Từ khoá liên quan:

Soạn bài Chính tả: Hội vật

, Chính tả bài Hội vật trang 60 SGK Tiếng Việt 3 tập 2, Giáo án bài Chính tả: Nghe,

SOFT LIÊN QUAN
 • Dạy Tiếng Việt 3, phần 1

  Giáo án Tiếng việt lớp 3 tập 1

  Dạy tiếng việt 3 phần 1 là tài liệu mô phỏng lại toàn bộ các bài học trong sách tiếng việt lớp 3 phần 1 để các giáo viên sử dụng trong việc giảng dạy và hướng dẫn các em học sinh học tốt môn học tiếng việt trên máy tính. ...

Tin Mới

 • Ôn tập giữa học kì II tiết 1 trang 73 SGK Tiếng Việt 3

  Mở đầu bài soạn Tiếng Việt lớp 3 phần ôn tập, các em cùng soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 1) để ôn tập, củng cố lại các kiến thức đã học. Các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu soạn này để cùng con

 • Ôn tập giữa học kì II tiết 2 trang 74 SGK Tiếng Việt 3

  Tiếp nối bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước, tài liệu này chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các em học sinh soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 2) để các em có kiến thức vững vàng chuẩn bị cho tiết kiểm tra giữa kì sắp tới.

 • Ôn tập giữa học kì II tiết 3 trang 74 SGK Tiếng Việt 3

  Những bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trước đó, các em đã được ôn tập, củng cố lại một số kiến thức Tiếng Việt, đến với phần hướng dẫn soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 3) các em tiếp tục được củng cố lại các kiến thức đã

 • Đấu Trường Chân Lý - Xếp hạng rank hoạt động như thế nào ?

  Đấu Trường Chân Lý đã ra mắt trên các máy chủ Liên Minh huyền thoại khoảng ba tuần nay, điều này cho phép người chơi có đủ thời gian để trau dồi kỹ năng của họ. Giờ đây, với phiên bản cập nhật 9.14, những kỹ năng đó có thể được thể hiện ở chế độ xếp hạng Rank Đấu Trường Chân Lý mới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá