Soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả cảnh trang 131 SGK Tiếng Việt 5

Đến với phần soạn Tiếng Việt lớp 5 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả cảnh trang 131 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 để giúp các em củng cố lại các kiến thức và cách làm kiểu văn tả cảnh. Mời các em cùng đón đọc phần hướng dẫn của chúng tôi ngay sau đây để biết cách soạn bài hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan


=> Tham khảo thêm các bài soạn Tiếng Việt lớp 5 tại đây: Soạn Tiếng Việt lớp 5

soan bai tap lam van on tap ve ta canh trang 131 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5

soan bai tap lam van on tap ve ta canh trang 131 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5 2

soan bai tap lam van on tap ve ta canh trang 131 sgk tieng viet 5 tap 2 soan tieng viet lop 5 3

Bài soạn kế tiếp, chúng tôi sẽ hướng dẫn soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập về dấu câu Dấu phẩy (tiếp theo), các em học sinh cùng theo dõi.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 5 phần Tả một em bé đang tuổi tập nói tập đi là một nội dung quan trọng các em cần chú ý chuẩn bị trước.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Tập làm văn: Luyện tập tả người, tả ngoại hình, tiết 2 nhằm chuẩn bị cho bài học này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/soan-bai-tap-lam-van-on-tap-ve-ta-canh-trang-131-sgk-tieng-viet-5-tap-2-soan-tieng-viet-lop-5-35338n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Tập làm văn: Ôn tập về tả cảnh trang 131 SGK Tiếng Việt 5 tập 2

, Soạn bài Tập làm văn: Ôn tập về tả cảnh lớp 5, giáo án Tập làm văn: Ôn tập về tả cảnh lớp 5,

Tin Mới

 • Soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập về dấu câu (tiếp theo) trang 115 SGK Tiếng Việt 5

  Soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập về dấu câu (tiếp theo) trang 115 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 5 để các em học sinh tiếp tục củng cố lại các kiến thức về ba loại dấu câu đã học và biết cách sử dụng các dấu câu đó cho đúng. Trong quá trình làm bài tập, chắc hẳn sẽ có một số bài tập các em còn vướng mắc chưa làm được hoặc băn khoăn về đáp án của mình, vậy em có thể tham khảo tài liệu của chúng tôi để dễ dàng hơn trong việc làm bài.

 • Soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập về dấu câu trang 110 SGK Tiếng Việt 5

  Nội dung soạn Tiếng Việt lớp 5 tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Luyện từ và câu: Ôn tập về dấu câu với các gợi ý giải các bài tập trang 110 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 nhằm giúp các em củng cố lại

 • Soạn bài Kể chuyện: Nhà vô địch trang 139 SGK Tiếng Việt 5

  Tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 của chúng tôi với phần hướng dẫn soạn bài Kể chuyện: Nhà vô địch trang 139 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 đã tóm tắt những nội dung chính của câu chuyện nhằm giúp các em có thể nắm được các chi

 • Tả món quà có ý nghĩa với em

  Đứng trước đề văn Tả món quà có ý nghĩa với em, có nhiều em học sinh nhầm sang dạng bài kể lại câu chuyện về món đồ đó, vậy để tránh nhầm lẫn, em tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để hoàn thiện bài văn của mình và nắm được cách viết văn tả đồ vật cho đúng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá