Số điện thoại tổng đài SHB

Taimienphi.vn cập nhật số điện thoại tổng đài SHB giúp các bạn đọc có thể tìm thấy số điện thoại của ngân hàng SHB để liên hệ và được giải đáp các thắc mắc về dịch vụ của ngân hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Số điện thoại tổng đài SHB là cầu nối giữa khách hàng và ngân hàng SHB, giải quyết các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ như phí rút tiền ngân hàng SHB nội địa, mở thẻ ATM khi bị khóa ... Với số điện thoại ngân hàng SHB, bạn sẽ có được các thông tin nhanh chóng, chính xác nhất.

so dien thoai tong dai shb

Số điện thoại tổng đài ngân hàng SHB

Số điện thoại tổng đài SHB: 1800.5888.56

Khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng SHB là cá nhân hay là doanh nghiệp đều có thể liên hệ đến số tổng đài ngân hàng SHB 1800.5888.56. Số tổng đài này hoạt động 24/24 và tổng đài viên của ngân hàng SHB sẽ trực tiếp trả lời thay vì hệ thống máy trả lời tự động nên bạn có thể liên hệ vào thời gian nào cũng được.

Bên cạnh đó, số điện thoại SHB áp dụng tại các chi nhánh ngân hàng SHB trên cả nước nên dù bạn ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nam Định ... bạn đều có thể liên hệ theo số này.

Tải ứng dụng SHB Mobile Banking của ngân hàng SHB tại đây

- Download SHB Mobile Banking cho Android
- Download SHB Mobile Banking cho iPhone

Tuy nhiên, trước khi bạn liên hệ đến đường dây nóng của ngân hàng SHB, bạn cần phải chuẩn bị thẻ ATM trước hoặc nhớ số tài khoản ở trên thẻ, số chứng minh thư, nơi cấp, ngày sinh ... để khi nhân viên yêu cầu cung cấp các thông tin, bạn sẽ cung cấp được các thông tin cần thiết nhất giúp nhân viên xác nhận bạn có phải là chính chủ số tài khoản không. Điều này giúp thông tin của bạn luôn được bảo mật. Ngoài ra, bạn cần trình bày những vấn đề mà bạn đang thắc mắc để nhân viên của ngân hàng SHB hỗ trợ, tư vấn và khắc phục hiệu quả cho bạn, chẳng hạn:

- Các thủ tục cần thiết để lấy lại số tài khoản.
- Yêu cầu làm Internet Banking.
- Tìm hiểu các loại phí dịch vụ.
- Tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi của ngân hàng.
- Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm.
- ...

Thông qua số điện thoại tổng đài SHB, bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng các thắc mắc và tìm hiểu các thông tin về dịch vụ cũng như yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng SHB.

Ngân hàng Vietcombank cũng là một trong những ngân hàng lớn ở Việt Nam, tổng đài Vietcombank cũng được ngân hàng cung cấp nên bạn đã, đang và sắp sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank có thể liên hệ tới số tổng đài Vietcombank để được trả lời, tư vấn tốt nhất từ phía tổng đài viên.

Xem thêm:

http://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-tong-dai-shb-36236n.aspx
=>Số tổng đài VietBank
=>Số tổng đài SCB

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký SMS Banking VIB
Đăng ký SMS Banking TPBank
Cách đăng ký Internet Banking VPBank
Cách đăng ký Internet Banking MBBank
Quên mật khẩu F@st Mobile Techcombank lấy lại như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại tổng đài SHB

, so dien thoai tong dai SHB, số điện thoại ngân hàng SHB,

SOFT LIÊN QUAN
 • SHB Mobile Banking

  Giao dịch với ngân hàng SHB qua điện thoại, máy tính bảng

  SHB Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng SHB giúp bạn thực hiện giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Các giao dịch SHB Mobile Banking được thực hiện thông qua kết nối GPRS,3G, hay Wifi tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

Tin Mới

 • Kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank

  Bạn thắc mắc số dư tài khoản LienVietPostBank còn bao nhiêu, vậy hãy cùng tham khảo và thực hiện theo một trong các cách kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank dưới đây để kiêm tra được số dư nhé.

 • Giờ làm việc tại LienVietPostBank

  Giờ làm việc tại LienVietPostBank sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết sau đây giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng LienVietPostBank để chủ động trong việc tìm đến điểm giao

 • LienVietPostBank có làm thứ 7, Chủ nhật không?

  LienVietPostBank có làm thứ 7, Chủ nhật không? Đối với các bạn đọc đang dùng dịch vụ của LienVietPostBank không có thời gian sắp xếp đến vào giờ hành chính thì nắm bắt LienVietPostBank có làm việc vào thứ 7 không là

 • Hình nền năm mới 2019

  Vậy là năm 2018 đã qua và năm mới 2019 đã đến, Taimienphi.vn trân trọng gửi tới các bạn bộ hình nền năm mới 2019 với những hình ảnh đẹp chúc mừng năm mới 2019 để bạn có thể tải về làm hình nền Desktop cho máy tính, tranh trí trong nhà với chất lượng hình ảnh trên cả tuyệt vời.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá