Quản lý và tạo đề thi trắc nghiệm đa năng với VMind

Hoàng Bách (4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?

VMind là ứng dụng hỗ trợ tạo đề thi trắc nghiệm, biên dịch đề thi trắc nghiệm và quản lý việc thi trắc nghiệm hiệu quả. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những tính năng hữu ích trên VMind để quản lý và tạo đề thi trắc nghiệm hiệu quả.

Bài viết liên quan

VMind hỗ trợ người dùng quản lý, tạo đề thi trắc nghiệm trên nhiều lĩnh vực hiệu quả, làm đề thi trắc nghiệm, đây là phần mềm được sử dụng nhiều trong việc quản lý đề thi trắc nghiệm hiện nay bên cạnh các phần mềm khác TestPro hay ExamGen. VMind với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Quản lý và tạo đề thi trắc nghiệm đa năng với VMind

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm: Tải VMind

Bước 2: Khởi động VMind lên sau khi cài đặt có giao diện như hình dưới. Trên cửa sổ chương trình cung cấp các tính năng chính cho bạn lựa chọn và sử dụng:

- Làm bài tập trắc nghiệm
- Tạo và sửa bài tập trắc nghiệm
- Biên dịch bài tập trắc nghiệm
- Thiết lập chương trình
- Thoát khoải chương trình

tao de thi trac nghiem

* Khi click chọn Làm bài tập trắc nghiệm: Hiển thị cửa sổ bao gồm  họ tên, lớp, mã số. Bạn cần chọn file làm bài tập trắc nghiệm bằng cách click vào dấu ... và tìm đến tập tin (định dạng .xml) để mở và bắt đầu làm bài tập trắc nghiệm của mình.

quan ly thi trac nghiem

* Khi click vào Tạo và sửa bài tập trắc nghiệm: Xuất hiện cửa sổ có giao diện như hình dưới,

- Vào Tập tin -->Tạo mới (Ctrl + N) để tạo mới đề thi trắc nghiệm (định dạng .xml)

- Vào Tập tin -->Mở đề thi trắc nghiệm (Ctrl + O) để chỉnh sửa bài trắc nghiệm (đầu vào định dạng xml)

tao bai thi trac nghiem

* Khi click vào chọn Biên dịch bài tập trắc nghiệm: Xuất hiện cửa sổ bạn click vào dấu ... và tìm đến file bài tập trắc nghiệm cần mở (định dạng xml), sau đó nhấn biên dịch để dịch bài tập trắc nghiệm này.

lam bai thi trac nghiem

* Ngoài ra, bạn có thể cài đặt ứng dụng bằng cách nhấn vào Thiết lập chương trình: Một cửa sổ hiện ra, ở đây bạn có thể thay đổi màu nền của VMind.

http://thuthuat.taimienphi.vn/quan-ly-va-tao-de-thi-trac-nghiem-voi-vmind-3049n.aspx
Việc quản lý, tạo, chỉnh sửa đề thi trắc nghiệm trên VMind dễ dàng, phần mềm hỗ trợ người dùng rất tốt khi muốn tạo đề thi trắc nghiệm và thực hiện việc quản lý nó hiệu quả. Ngoài ra TestPro và ExamGen cũng là phần mềm hỗ trợ tạo đề thi trắc nghiệm khá tốt mà bạn nên thử.


Bài viết liên quan

Trắc nghiệm vui ngày trái đất 2015 trên Google với "Bạn tuổi con gì?"
NukeViet CMS 4.0 phần mềm quản lý website của người Việt
Wunderlist - Phần mềm ghi chú đa nền tảng
Quản lý mạng wifi trên Windows 10 bằng Command Prompt
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Music Studio 6, quản lý nhạc từ 29/9
Từ khoá liên quan:

tao de thi trac nghiem

, tạo đề thi trắc nghiệm, tạo bài thi trắc nghiệm,
SOFT LIÊN QUAN
 • VMind

  Thiết kế, tạo đề thi dạng trắc nghiệm

  VMind được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng có thể nhanh chóng thiết kế, tạo được các đề thi dạng trắc nghiệm cho các kỳ thi với độ chuẩn xác và xác xuất phân chi hợp lý nhất. Chương trình cũng cung cấp các tùy chọn giúp ...

Tin Mới

 • Top 10 phần mềm hay nhất dành cho THCS, từ lớp 6 tới lớp 9

  Cấp trung học cơ sở trải từ lớp 6 cho đến lớp 9. Học sinh học THCS được đào tạo thiên về các bộ môn tự nhiên và trau dồi các môn học khác như mỹ thuật, âm nhạc, máy tính,... Top 10 phần mềm hay nhất dành cho THCS dưới

 • Top phần mềm hay nhất dành cho tiểu học, iMindQ, Monkey Junior, Mario

  Tiểu học là quãng thời gian học sinh đầu tiên mà mỗi bé cũng đều phải trải qua. Những bài học trong khoảng thời gian này là những bài học quan trọng nhất giúp các em tiếp thu, học hỏi những cái mới. Vì vậy,

 • Cách viết CV tiếng Nhật chuẩn nhất cho người xin việc

  Cách viết CV tiếng Nhật chuẩn nhất cho người xin việc sẽ là thông tin tham khảo hữu ích dành cho những ai đang có ý định xin việc vào các công ty của Nhật. Cách soạn CV xin việc đúng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, thể hiện được toàn bộ những thế mạnh của bản thân để thuyết phục các nhà tuyển dụng, giúp bạn có được vị trí công việc mà bạn mong muốn.

 • Tăng giảm, điều chỉnh độ sáng màn hình bằng Desktop Lighter

  Tăng giảm, điều chỉnh độ sáng màn hình bằng Desktop Lighter giúp mắt bạn được bảo vệ tốt hơn, cùng là cách tiết kiệm thời gian thay vì phải truy cập setting, cài đặt. Tham khảo cách cài và sử dụng Desktop Lightertrong bài viết dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá