Quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt

Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản của một trang web trên trình duyệt? Chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến cách mở nhiều trình duyệt khác nhau hay mở trình duyệt ở chế độ ẩn danh. Với trình duyệt Google Chrome, thật tuyệt vời chúng ta có thể quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt mà không phải mở thêm bất kỳ một cửa sổ nào khác. Để làm được điều này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Bạn có nhiều tài khoản Facebook và phải thường xuyên đăng nhập Facebook, với cách đăng nhập Facebook thông thường, chúng ta phải đăng xuất thì mới đăng nhập được tải khoản khác, như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng có tên là SessionBox trên trình duyệt Chrome, tiện ích này giúp bạn chuyển đổi giữa các tài khoản của cùng một trang web vô cùng linh hoạt. Từ đó bạn có thể quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt bằng nhiều tab khác nhau.

Cách quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt

Đầu tiên bạn tiến hành cài đặt tiện ích mở rộng SessionBox trên trình duyệt Chrome.

Sau khi cài đặt thành công trên thanh menu của trình duyệt sẽ xuất hiện biểu tượng icon SessionBox. Bạn click vào biểu tượng icon SessionBox và sử dụng được rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng nhập và đồng bộ giữa tài khoản SessionBox với tài khoản Chrome.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet

Để lưu một phiên đăng nhập tài khoản website bất kỳ, bạn tiến hành đăng nhập vào website đồng thời sau đó click vào biểu tượng SessionBox. Cửa sổ làm việc SessionBox hiển thị, bạn nhấn vào nút dấu cộng bên cạnh URL của Website phiên đăng nhập.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 2

Một cửa sổ popup bật lên bạn có thể đặt tên cho phiên đăng nhập này và chọn màu sắc hay biểu tượng làm dấu hiệu để nhận biết, sau đó nhấn OK.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 3

Ngoài ra bạn cũng có thể lưu một phiên đăng nhập bằng cách nhấn phải chuột vào trang web và chọn open in a temporary session.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 4

Sau khi tạo được danh sách các phiên đăng nhập, để dễ dàng quản lý bạn có thể gom lại thành những Group khác nhau.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 5

Để mở một phiên đăng nhập, bạn cũng nhấn vào biểu tượng SessionBox, lúc này sẽ hiển thị danh sách các phiên đăng nhập bạn đã thiết lập trước đó. Bạn click vào phiên đăng nhập muốn, mở lập tức trình duyệt sẽ chuyển sang một tab mới với phiên đăng nhập bạn đã lưu. Cứ như vậy bạn có thể mở nhiều phiên đăng nhập cùng lúc trên nhiều tab khác nhau.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 6

Bên cạnh đó SessionBox cũng có một số tổ hợp phím tắt giúp bạn thao tác nhanh hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/quan-ly-nhieu-tai-khoan-tren-mot-cua-so-trinh-duyet-29626n.aspx
Trên đây là hướng dẫn quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt bằng tiện ích mở rộng SessionBox. Bây giờ bạn chỉ cần mở một cửa sổ trình duyệt là bạn có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản khác nhau, rất tiện lợi phải không nào. Hi vọng bài viết đã mạng lại cho bạn nhiều giá trị bổ ích. Chúc bạn thành công

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo và xóa Bookmark trên Google Chrome
Google Chrome - Quản lý, làm đẹp Bookmark với Dewey
Cách khắc phục lỗi trình duyệt bị treo trên Google Chrome
Chặn, tắt Flash trên trình duyệt Google Chrome
Cách sửa lỗi không kết nối được Internet trên Chrome
Từ khoá liên quan:

Quản lý nhiều tài khoản trên cửa sổ trình duyệt

, quản lý 2 tài khoản trên trình duyệt, quản lý nhiều tài khoản trên trình duyệt web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser

  Bạn thấy quá nhàm chán với hình nền mặc định của trình duyệt Opera cho phép người dùng tùy biến giao diện của trình duyệt bằng cách lựa chọn theme trong thư viện sẵn có hoặc thay đổi hình nền từ ngay chính bộ sưu tập của bạn, cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser dưới đây của Taimienphi.vn để điều chỉnh giao diện Opera theo sở thích của mình nhé.

 • Thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox

  Hiện nay một số trình duyệt web có tích hợp sẵn khả năng đọc các văn bản với định dạng PDF, như Firefox chẳng hạn, nếu bạn chưa có thói quen xem file PDF trên Firefox hoặc mặc định của trình duyệt không phù hợp với mục đích công việc thì bạn có thể thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox.

 • Hướng dẫn tải file Torrent trên trình Firefox

  Không nhất thiết phải dùng phần mềm vì chúng ta hoàn toàn có thể tải file Torrent trên trình Firefox với một Extension đặc biệt, đây chính là tính năng khiến cho người thường xuyên tải fiel Torrent vẫn lựa chọn Firefox

 • Lời bài hát Sai Người Sai Thời Điểm

  Lời bài hát Sai Người Sai Thời Điểm là một sáng tác rất hay và được yêu thích của nhạc sĩ Thanh Hưng, bên cạnh vai trò nhạc sĩ sáng tác, Thanh Hưng cũng đảm nhiệm vai trò ca sĩ, anh cũng đã thể hiện rất hay bài hát Sai người sai thời điểm do chính mình sáng tác, bạn đọc hãy cùng lắng nghe và cảm nhận giai điệu bài hát Sai người sai thời điểm nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá