Nên mang theo bao nhiêu đạn trong PUBG Mobile là đủ?

Mang theo bao nhiêu đạn trong PUBG Mobile là đủ? Đây là câu hỏi của rất nhiều game thủ hiện nay, để trả lời cho câu hỏi này cũng không phải dễ, vì còn phụ thuộc vào các loại súng mà bạn sử dụng khi chơi nữa, nếu súng sát thương cao thì cần ít đạn, súng có độ sát thương yếu thì cần nhiều đạn hơn.

Trong PUBG Mobile có nhiều loại đạn khác nhau dành cho các loại súng khác nhau, phổ biến nhất vẫn là các loại đạn .45 ACP, 12 Gauge, 9mm, 5.56mm và 7.62mm. Những loại đạn này có tính chất khác nhau cũng như trọng lượng khác nhau nên bạn phải tính toán nên mang theo bao nhiêu đạn là đủ trong PUBG Mobile để đảm bảo sự sinh tồn của chính mình.

pubg mobile nen mang theo bao nhieu dan la du

Ngoài ra, tựa game này cũng phân ra ba cấp độ balo với khả năng mang vác đồ vật tăng dần từ Balo 1, balo 2, balo 3. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhặt được balo 3 nên bạn cần đảm bảo số lượng đồ vật trong hành lý của mình luôn cân bằng, không quá thừa cũng không quá thiếu, có thể sử dụng những lúc cần thiết.

Tải PUBG Mobile cho thiết bị di động dưới đây

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

PUBG Mobile - Nên mang theo bao nhiêu đạn là đủ?

Tối ưu nhất trong trang bị vũ khí của một người chơi nên có một vũ khí AR và một khẩu DMR (hoặc SR) để đảm bảo khả năng giáp lá cà cũng như tấn công ở tầm xa. Vì vậy, phương án tốt nhất để bạn có thể sống sót đến cuối game là sử dụng M416/SCAR-L/AK-47 và kết hợp với Kar98/M24/SKS.

Đối với những khẩu AR như M416 hoặc SCAR-L có tốc độ sấy nhanh, sát thương vừa phải, người chơi sẽ cần duy trì lượng đạn trong người khoản 180 viên đạn 5.56mm, trong khi đó nếu sử dụng AK-47 thì chỉ cần khoảng 130 viên đạn 7.62mm bởi loại đạn này có sức sát thương lớn hơn cũng như nặng hơn nên không cần mang theo quá nhiều.

pubg mobile nen mang theo bao nhieu dan la du 2

Các khẩu sniper như Kar98 và M24 chỉ cần khoảng 30 viên 7.62mm là đủ sinh tồn tới cuối game bởi chúng có sức sát thương lớn, chỉ cần khoảng 2 viên là đoạt mạng cũng như thời gian bắn lâu, bạn không thể nào bắn hết 100 viên trong một ván đấu với súng sniper. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một lượng lớn đạn 7.62mm hơn khi sử dụng SKS, khoảng từ 60 viên cho đến 80 viên bởi loại súng DMR này có khả năng bắn nhanh hơn.

pubg mobile nen mang theo bao nhieu dan la du 3

Khi kết hợp giữa hai cách trang bị súng ở trên, bạn sẽ đưa ra được phương án nên mang theo bao nhiêu đạn là đủ trong PUBG Mobile thích hợp. Cụ thể hơn khi bạn mang một khẩu AR và một khẩu SR trong người, bạn chỉ cần mang khoảng 180 viên đạn 5.56mm + 30 viên đạn 7.62mm. Nhưng nếu bạn mang một khẩu DMR như SKS với M416 thì bạn sẽ cần khoảng 180 viên đạn 5.56mm + 60 viên đạn 7.62mm để cấu rỉa tầm xa.

http://thuthuat.taimienphi.vn/pubg-mobile-nen-mang-theo-bao-nhieu-dan-la-du-37652n.aspx
Khi bạn thắc mắc rằng PUBG Mobile - Nên mang theo bao nhiêu đạn là đủ? thì nội dung trên đây đã giải đáp giúp bạn. Tuy nhiên, có thể số lượng đạn mang theo sẽ được điều chỉnh để thích hợp cho từng vòng bo, bạn vào bo càng sâu thì lượng địch càng ít và càng cần ít đạn. Hãy nhớ rằng không được mang quá nhiều đạn, bạn cần nhiều khoảng trống trong balo để mang theo các vật dụng cần thiết như máu, nước và bom cũng như tìm hiểu Cách ghìm tâm để bắn súng không giật trong PUBG Mobile để đạt được Top 1 của trò chơi một cách dễ dàng nhất..

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi PUBG Mobile trên Macbook
Cách khắc phục lỗi khác version game PUBG Mobile
Cách chọn nòng súng phù hợp cho từng loại súng trong PUBG Mobile
Cách giành chiến thắng Top 1 trong PUBG Mobile phiên bản 0.5.0 mới
Sửa lỗi Internet Error trên PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

pubg mobile nen mang theo bao nhieu dan la du

, nen mang theo bao nhieu dan la du,
SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Mobile

    Game bắn súng sinh tồn cho di động

    PUBG Mobile được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn trên máy tính, Android, iOS thành công nhất trong lịch sử bởi chỉ trong một thời gian ngắn nó đã thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới, đặc biệt, PUBG Mobile ra đời như đánh dấu một kỷ nguyên mới cho dòng game di động, kỷ nguyên của game bắn súng sinh tồn kịch tính và hấp dẫn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá