Phí thường niên, lãi suất thẻ tín dụng VPBank bao nhiêu?

Phí thường niên, lãi suất thẻ tín dụng VPBank bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nhất là người đã, đang và sắp sử dụng thẻ tín dụng VPBank. Theo như thông tin, VPBank đang tăng mức phí thường niên cho thẻ tín dụng gần 100 nghìn đồng.

Ngày nay, thẻ tín dụng đã trở thành một trong những phương tiện thanh toán sử dụng phổ biến. Khi sử dụng thẻ tín dụng, hạn mức, lãi suất, phí thường niên được xem là yếu tố mà các chủ thẻ nên nắm vững. Sử dụng thẻ tín dụng được xem là tiện lợi, an toàn, nhưng nếu như bạn không quan tâm tới phí thường niên, hạn mức tín dụng, lãi suất, bạn dễ dàng lâm vào tình cảnh nợ nần. Do đó, phí thường niên, lãi suất thẻ tín dụng VPBank đều được cập nhật trong bài viết này giúp bạn đang sử dụng thẻ tín dụng VPBank nắm rõ hơn về thông tin này.

phi thuong nien lai suat the tin dung vpbank bao nhieu

Lãi suất thẻ tín dụng VPBank

1. Phí thường niên thẻ tín dụng VPBank

Giống như các ngân hàng khác, VPBank cũng thay đổi phí thường niên và lãi suất thẻ tín dụng bắt đầu vào ngày 1/8. Cụ thể là VPBank sẽ tăng phí thường niên của các loại thẻ tín dụng từ 49.000 - 99.000 đồng tùy vào từng loại thẻ.

phi thuong nien lai suat the tin dung vpbank bao nhieu 2

Phí thường niên thẻ tín dụng VPBank

2. Lãi suất thẻ tín dụng VPBank

Thu nhập chính của VPBank chính là các khoản phí phát sinh và lãi suất trong quá trình dùng thẻ. Để hiểu hơn về lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng VPBank, bạn cần hiểu thuật ngữ:

- Chu kỳ thanh toán: Đây là khoảng thời gian 30 ngày mà ngân hàng sẽ chốt giao dịch phát sinh khi bạn sử dụng thẻ.

- Thời gian ân hạn: Thời hạn mà bạn cần trả nợ, thường các ngân hàng sẽ co bạn dư ra khoảng 15 ngày sau ngày cuối chu kỳ thanh toán.

Bắt đầu từ ngày 25/4/2018, ngân hàng VPBank thực hiện lãi suất mới cho thẻ tín dụng mà ngân hàng phát hành.

phi thuong nien lai suat the tin dung vpbank bao nhieu 3

Lãi suất thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank

Giả sử như bạn dùng thẻ tín dụng VPBank Lady MasterCard của ngân hàng VPBank miễn phí trong 45 ngày với chu kỳ thanh toán bắt đầu từ 25 tháng này kéo tới ngày 25 tháng sau và số tiền phải trả là 2.79% dư nợ. Vào ngày 26/2, bạn mua máy giặt với giá 7.1 triệu đồng. Vào ngày 25/3, bạn được gửi tới bản sao kê tài khoản, thời hạn thanh toán vào ngày 5/4. Nếu như bạn trả nợ trước ngày 5/4 đầy đủ 6 triệu đồng, bạn không tĩnh lãi. Nhưng nếu như trả sau thì bạn tính lãi là 2.79% x 7.1 triệu đồng = 198.090 đồng. Do đó, bạn cần trả ngân hàng số tiền là 7.298.090 đồng.

Tùy thay đổi mức phí thường niên, lãi suất nhưng VPBank vẫn áp dụng chín sách ưu đãi với các loại phí dịch vụ khác nhau như là rút tiền miễn phí tại cây cùng và khác hệ thống nếu như khách hàng duy trì trong thẻ ít nhất 2 triệu đồng, miễn phí các giao dịch tại quầy, giao dịch Internet Banking ... nếu khách hàng sở hữu tài khoản thanh toán VPSuper và duy trì số dư ít nhất là 10 triệu.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phi-thuong-nien-lai-suat-the-tin-dung-vpbank-bao-nhieu-40308n.aspx
Như vậy, phí thường niên và lãi suất tín dụng VPBank là các yếu tố mà bạn cần biết khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank để tránh tình trạng không lâm vào cảnh nợ nần, sử dụng số tiền trong thẻ phù hợp.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách rút tiền ATM VPBank
Lãi suất Ngân hàng VPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
Số tổng đài VPBank
Cách đổi mật khẩu ATM VPBank, đổi mã PIN
Cách đăng ký Internet Banking VPBank
Từ khoá liên quan:

Phí thường niên thẻ tín dụng VPBank

, Phi thuong nien the tin dung VPBank, lãi suất thẻ tín dụng VPBank,

SOFT LIÊN QUAN
  • VPBank Mobile

    Ứng dụng ngân hàng di động của VPBank

    VPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại di động được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). VPBank Mobile mang đến nhiều tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ việc giao dịch giữa khách hàn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá