Phân biệt sự khác nhau giữa các dòng DELL laptop Inspiron Vostro Latitude XPS Alienware là gì?

Trong số các dòng laptop, Dell nổi tiếng là dòng laptop cấu hình tốt, giá mềm và đặc biệt là rất bền. Ở Việt Nam, một số dòng Dell được người dùng ưa chuộng như Dell Inspiron, Vostro, Latitude, ... . Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ phân biệt sự khác nhau giữa các dòng DELL laptop: Inspiron Vostro Latitude XPS Alienware là gì?

phan biet su khac nhau giua cac dong dell laptop inspiron vostro latitude xps alienware la gi

Phân biệt sự khác nhau giữa các dòng DELL laptop: Inspiron Vostro Latitude XPS Alienware là gì?

Bản chất laptop Dell được chia làm 2 phân khúc thị trường khác nhau, bao gồm laptop cho người dùng cá nhân và lpatop cho doanh nghiệp.

Để phân biệt sự khác nhau giữa các dòng DELL laptop: Inspiron, Vostro, Latitude, XPS, Alienware là gì, người ta chủ yếu xoay quanh vào thiết kế và mục đích sử dụng:

Laptop Dell cho người dùng cá nhân hay phân khúc phổ thông

Ở phân khúc phổ thông, chủ yếu hướng đến người dùng cá nhân, chúng ta có:

- Dell Insprion: khá phổ biến và giá khá mềm, đáp ứng các nhu cầu đơn giản như lướt web, xem phim, nghe nhạc, học tập, ... .

- Dell Alienware: cấu hình khủng, màn hình lớn, đứng đầu thị trường laptop chuyên game.

- Dell XPS: màn hình có độ phân giải cao, thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ, thích hợp cho các nhu cầu giải trí như xem phim.

Laptop Dell cho doanh nghiệp

Laptop Dell cho doanh nghiệp bao gồm các dòng:

- Dell Vostro: dành cho các doanh nghiệp nhỏ cần máy tính để xử lý những ứng dụng văn phòng cơ bản và độ bảo mật cao.

- Dell Latitude: cao cấp hơn dòng Vostro, dành cho doanh nghiệp với hiệu năng, thiết kế và độ bền tốt nhất.

- Dell Precision: thuộc phân khúc khách hàng doanh nhân cao cấp hơn cả, những chiếc laptop thuộc dòng này được thiết kế đặc biệt có thể thay thế cho những chiếc máy trạm.

Nếu đánh giá dựa theo hiệu năng máy thì Dell Precision và Dell Alienware là tốt nhất, sau đó đến Dell XPS và Dell Latitude, cuối cùng là Dell Vostro và Dell Insprion.

Nếu đánh gia dựa theo chất lượng tổng thể từ thấp đến cao, vị trí quán quân giành cho Dell Insprion, tiếp theo là Dell Vostro, Dell Latitude, Dell XPS, và Dell Precision, tùy vào nhu cầu cũng như cấu hình, hi vọng các bạn sẽ chọn mua laptop phù hợp, giống ý của mình nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-biet-su-khac-nhau-giua-cac-dong-dell-laptop-inspiron-vostro-latitude-xps-alienware-la-gi-37333n.aspx
Ngoài ra, nếu phân vân giữa laptop dell và các dòng khác, bạn tham khảo bài viết có nên mua laptop Dell không tại đây để đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt touchpad laptop lenovo, tắt chuột cảm ứng laptop Lenovo
Bảo hành Dell, địa chỉ trung tâm bảo hành Dell trên toàn quốc
Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop Dell
Có nên mua laptop Dell không?
Chụp màn hình Laptop Dell như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Phân biệt sự khác nhau giữa các dòng DELL laptop

, so sánh các dòng laptop DELL, các dòng laptop DELL,

SOFT LIÊN QUAN
  • ElanTech Touchpad Driver for Dell

    Trình điều khiển Touchpad trên laptop Dell

    ElanTech Touchpad Driver for Dell mang đến trình điều khiển dành cho bàn di chuột cảm ứng của dòng laptop Dell, giúp chuột cảm ứng hoạt động tốt, đồng thời phát huy được hiệu quả trên dòng máy tính xách tay được nhiều ng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá