Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop Dell

Người sử dụng các sản phẩm, các dòng laptop Dell được phép kiểm tra thông tin về sản phẩm bao gồm cả kiểm tra bảo hành Laptop Dell với ngày được kích hoạt cũng như ngày hết hạn của laptop. Trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thức kiểm tra bảo hành Laptop Dell mới nhất hiện nay.

Với mỗi nhà sản xuất laptop đều có nhiều cách thức kiểm tra bảo hành cho sản phẩm của mình. Và đơn giản nhất đó chính là cho phép kiểm tra online để thuận tiện việc tra cứu. Cách kiểm tra bảo hành Laptop Dell cũng tương tự như vậy, thông qua hệ thống trực tuyến của Dell, người sử dụng sẽ biết được gần như đầy đủ thông tin sản phẩm mà mình lựa chọn.

huong dan kiem tra bao hanh laptop dell

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop Dell

- Trước khi tiến hành kiểm tra bảo hành Laptop Dell bạn đọc cần biết được Service Tag của sản phẩm, thông thường các Service Tag này hay nằm ở mặt sau của sản phẩm hoặc được dán lên một vị trí thuộc mặt lưng của sản phẩm. Thông thường với laptop là mặt sau.

huong dan kiem tra bao hanh laptop dell 2

Bước 1: Sau khi đã biết được Service Tag của sản phẩm thì công việc tiếp theo mà húng ta cần làm là click TẠI ĐÂY để tiến hành kiểm tra bảo hành Laptop Dell.

Bước 2: Giao diện nơi kiểm tra bảo hành Laptop Dell xuất hiện, ở đây bạn sẽ thấy có một phần là Enter a Dell Service Tag or a Dell EMC Product ID, cách dễ dàng nhất chính là điền Service Tag mà Taimienphi.vn đã đề cập đến cách tìm ở trên vào ô trống phía dưới để có thể kiểm tra bảo hành Laptop Dell.

huong dan kiem tra bao hanh laptop dell 3

Bước 3: Sau khi điền xong Service Tag Dell hãy nhấn vào biểu tượng hình kính lúp để tiến hành kiểm tra bảo hành Laptop Dell.

huong dan kiem tra bao hanh laptop dell 4

Đợi một lát kết quả kiểm tra bảo hành Laptop Dell sẽ hiển thị ra, nếu trong trường hợp kiểm tra bảo hành Laptop Dell mà hết hạn sẽ có thông báo Expried còn nếu vẫn còn hạn bảo hành sẽ có ngày cụ thể như hình dưới đây.

huong dan kiem tra bao hanh laptop dell 5

Như hình dưới bạn sẽ thấy có tổng cộng 4 loại dịch vụ bảo hành của Dell hỗ trợ khách hàng khi tiến hành kiểm tra bảo hành Laptop Dell. Về cơ bản bạn có thể hiểu được rằng đến ngày đó 4 dịch vụ này sẽ không cung cấp cho bạn bao gồm bảo hành sửa chữa miễn phí.

Như vậy công việc kiểm tra bảo hành Laptop Dell đã hoàn tất rồi đấy, bạn có thể áp dụng cách kiểm tra này cho tất cả các dòng laptop Dell hiện nay bao gồm mới ra mắt hoặc đã không còn bán nữa.

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành Laptop Dell, với hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop Dell thông qua các Service Tag sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng kiếm tra thời gian bảo hành laptop của mình cũng như có kế hoạch cụ thể sau khi biết được thông tin cần thiết. Ngoài ra trước khi mua laptop bạn cũng nên hỏi thêm các nhân viên tư vấn về thời hạn bảo hành cũng như chính xác mà mình được hưởng để đảm bảo rằng trong trường hợp gặp lỗi thì lỗi của bạn được bảo hành miễn phí.

Nếu như không may chúng ta cần phải đi bảo hành laptop Dell của mình cho dù thời hạn bảo hành còn hay không thì trước tiên việc bạn cần làm là biết được các địa chỉ bảo hành Dell trên toàn quốc, để xem một trong các địa chỉ bảo hành Dell đó nó có làm việc hay không và giờ làm việc của nó như thế nào.

Còn với những laptop cũ hết hạn bảo hành mà lại có liên quan đến màn hình, cụ thể là hỏng màn hình thì tốt hơn hết nên tiến hành thay nó ở các cửa hàng ngoài sẽ rẻ và nhanh hơn, thông tin đại chỉ thay màn hình Dell Taimienphi.vn cũng đã có để gửi đến bạn độc. Tham khảo địa chỉ thay màn hình laptop Dell tại đây để biết cụ thể hơn các thông tin cần thiết.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-kiem-tra-bao-hanh-laptop-dell-44263n.aspx
Ngoài ra, với những bạn sử dụng Laptop Asus cũng có thể tìm hiểu các cách kiểm tra bảo hành laptop Asus xem thiết bị còn thời hạn bảo hành hay không để tới các trung tâm bảo hành laptop Asus để được hỗ trợ tốt nhất.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ bảo hành Goldsun, Sđt, tổng đài
Bảo hành Lenovo tại Việt Nam, địa chỉ, sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Ferroli, Sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Kangaroo, Sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Sunhouse, Sđt, tổng đài
Từ khoá liên quan:

kiem tra bao hanh laptop dell

, check thoi han bao hanh laptop dell, kiem tra bao hanh laptop dell,

SOFT LIÊN QUAN
  • Biên bản cam kết bảo hành

    Bản cam kết bảo hành hàng hóa

    Biên bản cam kết bảo hành được áp dụng cho những người mua hàng để nhằm đảm bảo bên bán phải có trách nhiệm bảo hành về mặt hàng hóa đối với bên mua. Đây là loại giấy tờ cơ bản và đồng thời cũng là quyền lợi của người mu ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá